Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 25-06-2021

Tử vi cung Ma Kết ngày 10/6/2021: Không thật với cảm xúc

Xem thêm

Tử vi cung Ma Kết ngày 10/6/2021, có thể thấy nếu bạn không nhận được sự hưởng ứng từ đồng nghiệp thì họ sẽ buông xuôi rất nhanh.

Tử vi cung Ma Kết ngày 10/6/2021

Tử vi cung Ma Kết ngày 10/6/2021

Tử vi cung Ma Kết ngày 10/6/2021
Cung hoàng đạo: Ma Kết Tinh tượng: Mặt Trăng ở Song Tử
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 21, 24 Màu may mắn: vàng gà con, bạc
Quý nhân: Thiên Yết, Xử Nữ Tiểu nhân: Nhân Mã, Sư Tử

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Ma Kết ngày 10/6/2021, sự cởi mở của bạn đối với những ý tưởng mới là điều đáng ngưỡng mộ. Mặc dù kết quả cho công việc của Ma Kết là sự quyết đoán và kiên trì sẽ bị ảnh hưởng nặng nề. Tuy nhiên, tính linh hoạt và khả năng thích ứng là một số đặc điểm mạnh của Mặt trăng Song Tử ảnh hưởng lên Ma Kết.
Ma Kết sẽ không do dự phấn đấu nhằm thực hiện được mục đích này. “Tôi lợi dụng” là tư tưởng chỉ đạo nhân sinh của mình. Nó muốn Kết Nhi lựa chọn cơ hội có khả năng, lựa chọn phương án tốt nhất, dẫn dắt bạn, sau đó lại lựa chọn ra phương pháp tốt nhất để bước trên con đường sự nghiệp.

Tử vi ngày 10/6/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Ma Kết ngày 10/6/2021, mặt tài lộc chịu ảnh hưởng của Mặt Trăng gặp Song Tử. Bên cạnh những phản ứng tiêu cực, nó cũng đem đến cho một người lợi thế về khả năng phản ứng tương đối nhanh với hoàn cảnh, môi trường xung quanh.
Đôi khi bạn có thể tự tách biệt cảm xúc của mình với đám đông. Trong quan hệ xã giao Ma Kết nhận, hiểu, phân tích được cảm thụ của người khác, từ đó đưa đến phán đoán, phản ứng tốt nhất, phù hợp nhất.
Ma Kết ít giao tiếp với mọi người và không thích những buổi tụ tập, giao lưu… tính cách này giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều tiền tiêu vặt. Cuộc sống của bạn chỉ xoay quanh những tham vọng về vật chất và danh lợi. Tiểu Kết biết bản thân mình là ai, cần gì, muốn gì và cần bao nhiêu tiền để tiêu.

Tình cảm

Theo tử vi cung Ma Kết ngày 10/6/2021, nếu một Ma Kết yêu bạn sẽ chờ lời hồi đáp, tin nhắn từ đối phương. Muốn nghe những câu chuyện của người ấy. Vậy thì đối phương đã mở được cánh cửa trái tim Ma Kết, thậm chí được xếp vào đội ngũ người thân. Nhưng lưu ý rằng, trái tim của mặt trăng cung khí giống như một quyển sách để mở, trái tim đó có thể đón nhận rất nhanh, và cũng có thể từ bỏ rất nhanh. Trái tim đó dường như có thể tiếp nhận tất cả nhưng cũng có thể rời đi không lưu luyến.
Ma Kết tương đối do dự trong tình yêu. Vì luôn nghi ngờ vào tình cảm khác giới, nên bạn luôn giữ khoảng cách với mọi người. Chỉ khi đã thực sự gắn kết, Ma Kết mới để bùng phát tình cảm chôn sâu tự đáy lòng, và đây là loại tình yêu chung thủy bậc nhất. Còn nếu chưa thực sự xác định lâu dài, nghiêm túc Ma Kết khá lạnh nhạt và hờ hững.

Xem thêm: Tử vi cung Ma Kết ngày 11/6/2021

Sức khỏe

Theo chiêm tinh, Mặt Trời sẽ gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe Ma Kết. Đặc biệt là các bệnh liên quan đến tim nên tim sẽ là bộ phận cần được bảo vệ trong hôm nay. Việc đi chợ và nấu ăn ở nhà giúp giảm tiêu thụ thức ăn chế biến, thực phẩm công nghiệp. Chính điều này hạn chế dùng quá nhiều mỡ động vật, muối, đường - bộ ba gây nguy hại cho tim và động mạch. Ma Kết nên thay đổi lại thói quen sống hàng ngày của mình nhé!

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Ma Kết ngày 10/6/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Ma Kết

Theo Như Ý

Câu hỏi thường gặp

21, 24

vàng gà con, bạc

Thiên Yết, Xử Nữ

Nhân Mã, Sư Tử

Cùng Chuyên mục

Back to top