Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 13-06-2021

Tử vi cung Ma Kết ngày 08/08/2020: Trì hoãn tình cảm

Xem thêm

Tử vi cung Ma Kết ngày 08/08/2020, chuyện tình yêu vì sự nghiệp, công việc mà trì hoãn. Bạn dành quá nhiều thời gian cho công việc của mình

tử vi cung ma kết ngày 08/08/2020

Tử vi cung Ma Kết ngày 08/08/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Ma Kết Tinh tượng: Mặt Trời Sư Tử tam hợp với mặt trăng Bạch Dương
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 1 Màu may mắn: Đen, nâu, ghi,...
Quý nhân: Bạch Dương và Nhân Mã Tiểu nhân: Bảo Bình, Kim Ngưu, Sư Tử

Sự nghiệp

Tử vi cung Ma Kết ngày 08/08/2020, ta thấy Ma Kết bẩm sinh đã là trung tâm của đám đông, hoặc trở thành đối tượng để nhiều người nhắc tới. Bạn đặc biệt thích dính tới những thứ rực rỡ hào nhoáng sáng chói có thể giúp nó nổi bật với mọi người. Dễ thấy Ma Kết thích trở thành thần tượng, hoặc muốn có vai vế trong công ty, trong lớp học.

Ma Kết thích hợp là người tạo nên những tình huống kịch tính vì bạn luôn có một giác quan siêu nhạy cảm trong việc cường điệu cảm xúc rất mạnh mẽ. Hôm nay có thể vì bận để ý tới việc đánh bóng danh tiếng bản thân ra ngoài xã hội mà có thể bỏ quên những người xung quanh.

Trong công việc, Ma Kết không bao giờ để mọi người xung quanh thất vọng với những kết quả mà mình đạt được. Bên cạnh đó, bạn cũng có mắt quan sát rất tốt, bạn có khả năng nhận biết và khơi gợi lên khả năng của mỗi cá thể riêng biệt. Trong nhiều trường hợp nam Ma Kết rất biết “lấy lùi làm tiến”.

Tử Vi Ngày 08/08/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Tử vi cung Ma Kết ngày 08/08/2020, Ma Kết thực ra thường thích cống hiến cho xã hội để họ được công nhận. Nói chung, một phần nhỏ trong họ hơi khoái được thiên hạ cảm kích. Do Mặt Trời giờ ở vị trí nguyên quản, nên Ma Kết sẽ sản sinh đúng tính chất những gì thuộc về Mặt Trời nhất, bao gồm: lòng tự trọng cao, sự nghiêm trang, phẩm hạnh chính trực, và thái độ rất quân tử.

Tình cảm

Tử vi cung Ma Kết ngày 08/08/2020, Tình cảm Ma Kết vì cái tôi cao ngạo nên sẽ mắc sai lầm nào đó trong chuyện tình cảm. Rồi theo thời gian bạn nghĩ nó thật hèn hạ, bạn tự nhiên trở thành người chính nhân quân tử. Vậy bạn cũng đoán ra khuyết điểm ở vị trí này rồi ha! 

Đó là khi Ma Kết phát sức nóng của mình ra ngoài quá độ… khiến người ta chán ghét. Có thể thấy Ma Kết cần phải kiềm chế cái tôi của mình, không nên để tình cảm của bị bị khiếm khuyết. Ma Kết tương đối do dự trong tình yêu.

Vì luôn nghi ngờ vào tình cảm khác giới, nên bạn luôn giữ khoảng cách với mọi người. Chỉ khi đã thực sự gắn kết, Ma Kết mới để bùng phát tình cảm chôn sâu tự đáy lòng, và đây là loại tình yêu chung thủy bậc nhất. Còn nếu chưa thực sự xác định lâu dài, nghiêm túc Ma Kết khá lạnh nhạt và hờ hững.

Sức khỏe

Ma Kết rất biết cách cân đối giữa làm việc và nghỉ ngơi để không lãng phí năng lượng. Dù vậy rất có thể bạn sẽ gặp chút vấn đề liên quan đến xương hoặc răng miệng, gan hoặc hệ tiêu hóa bị cản trở.

Hãy vận động bất kể khi nào bạn có thể, hoặc chỉ 15 phút mỗi ngày vận động mỗi ngày, Ma Kết có thể đầy lùi được bệnh tật, nâng cao tinh thần, tăng dung tích phổi, tăng cảm giác yêu đời, thúc đẩy lưu thông máu, tăng cường dinh dưỡng tới tế bào da và cuối cùng là tránh xa stress.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Ma Kết ngày 08/08/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Ma Kết ngày 09/08/2020

Theo Đông Đông

Cùng Chuyên mục

Back to top