Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 18-06-2021

Tử vi cung Ma Kết ngày 06/08/2020: Kẻ hà tiện mù quáng

Xem thêm

Tử vi cung Ma Kết ngày 06/08/2020: tính tình khắt khe của bạn sẽ tự gây ra áp lực về tình cảm trong hôm nay. Nếu không tự kiểm soát, Sao mộc sẽ biến bạn thành một tay hà tiện đến mù quáng.

tử vi cung ma kết ngày 06/08/2020

Tử vi cung Ma Kết ngày 06/08/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Ma Kết Tinh tượng: Sao Mộc Ma Kết lục hợp với mặt trăng Song Ngư
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 3 Màu may mắn: Vàng tươi, vàng nghệ, cam nhạt, vàng hổ phách...
Quý nhân: Bạch Dương, Sư Tử Tiểu nhân: Bảo Bình, Kim Ngưu, Sư Tử

Sự nghiệp

Tử vi cung Ma Kết ngày 06/08/2020, mặt sự nghiệp là sự gặp gỡ giữa Sao Mộc và Ma Kết. Hiện tượng chiêm tinh này dự báo Ma Kết sẽ đầy tham vọng về công việc. Điều này khiến Ma Kết không tránh khỏi sự cạnh tranh đối với các đồng nghiệp, đối thủ trong hôm nay.

Ở Ma Kết có sự lạc quan của sao Mộc Ma Kết, nơi mà mục tiêu công việc của bạn luôn rõ ràng. Và bạn sẵn lòng chăm chỉ làm theo những mục tiêu đó. Ma Kết hôm nay thật sự có thể làm nên chuyện lớn. Nếu bạn có một kế hoạch hành động rõ ràng và chi tiết. Ma Kếtmong muốn phát triển sự nghiệp của mình ở những vị trí cao hơn trong. Tuy nhiên bạn lại để quá nhiều cảm xúc cản trở con đường thăng tiến của mình.

Ma Kết không nói nhiều, và bạn càng không nói khi làm việc trong các kế hoạch và mục tiêu quan trọng. Đồng nghiệp cho rằng bạn là những người thích tán chuyện phiếm. Trong công việc việc, Ma Kết thể hiện sự bảo thủ, nhưng phán đoán công việc rất chuẩn xác. Quan trọng hơn là bạn đều có được thu hoạch khi lao động vất vả gian khổ.

Tử Vi Ngày 06/08/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Tử vi cung Ma Kết ngày 06/08/2020, về mặt chiêm tinh, Ma Kết nhìn nhận về sự xuất hiện của sao Mộc như sau: Sao Mộc là hành tinh mở rộng, tăng trưởng và lạc quan. Được biết sẽ đem lại những lợi ích tuyệt vời, tượng trưng cho may mắn, tài sản. Như vậy Ma Kết sẽ có nhiều thông tin mới liên quan đến tài lộc và hầu hết là may mắn.

Trong tiếng Phạn, ngôn ngữ Ấn Độ cổ, Sao Mộc được gọi là “người có uy tín ở cộng đồng Hindu” hoặc “giáo viên”. Điều này vô cùng phù hợp để xem xét sự liên kết chặt chẽ của nó với tâm trí, triết học, chân lý và tôn giáo. Điều nảy chỉ ra Ma Kết cần phải liên hệ tài chính nhiều với lý thuyết và các bài học đã có để tìm ra con đường cho mình.

Sự hạn chế của sao Mộc sẽ giảm bớt xáo trộn về những suy nghĩ của Ma Kết. Mưu đồ lẫn ước mơ tiền bạc sẽ khiến Ma Kết thiếu thực tế. Nếu không rõ ràng Ma Kết sẽ rơi vào sự lừa lọc của tiền bạc. Ma Kết sẽ nhìn nhận vấn đề tài chính dưới góc nhìn của riêng mình, vì vậy đôi khi thiếu đi động lực thay đổi.

Tuy nhiên, tính cách kiên nhẫn sẽ giúp bạn bù lấp tất cả mọi nhược điểm, để chăm chỉ kiếm tiền hơn. Dường như không gì thể cản trở bạn vươn lên đỉnh cao nhất. Ma Kết không bao giờ suy nghĩ đến việc phải mất bao lâu mới có thể giàu có. Bạn có đủ lòng tin để chờ đợi chính mình.

Tình cảm

Tử vi cung Ma Kết ngày 06/08/2020,Ma Kết là người trọng danh dự, khắt khe, nghiêm túc và tham vọng. Trong chuyện tình cảm Ma Kết khá bảo thủ. Bạn có thể đạt được thành công nếu tự chủ trong cảm xúc của mình. Sự kiên nhẫn và những cống hiến của bạn hoàn toàn có thể đem lại một mối quan hệ tốt đẹp.

Tuy nhiên cũng rất có thể Ma Kết là người “đo lọ nước mắm đếm củ dưa hành” ra trò đấy. Bởi khi Sao Mộc quá cảnh tại Ma Kết nó sẽ làm nên một con người căm ghét sự lãng phí và hoang phí. Tính tình khắt khe của Ma Kết sẽ tự gây ra áp lực về tình cảm trong hôm nay. Nếu không tự kiểm soát, Sao mộc sẽ biến bạn thành một tay hà tiện đến mù quáng.

Bạn nên mở rộng lòng mình ra, ví dụ như một buổi trà chiều tâm sự những áp lực thân đang gặp phải với những người bạn thân hoặc gia đình.

Sức khỏe

Mặt sức khỏe do Chiron chi phối. Chiron là vị trí rất tốt cho các hoạt động kiểu trị liệu, điều dưỡng. Ma Kết nên chú ý giữ gìn sức khỏe, đi khám bệnh và có lối sống lành mạnh. Một chế độ dinh dưỡng cân bằng khoa học là chìa khóa nắm giữ sức khỏe cho các cung hoàng đạo.

Ma Kết nên hạn chế những đồ cay nóng, chiên, rán. Tránh lạm dụng chất phụ gia và hạn chế sử dụng bia rượu, chất kích thích. Ma Kết cũng cần tạo thói quen uống nhiều nước. Khi cơ thể được cung cấp đủ nước sẽ mang lại nhiều lợi ích giúp cải thiện sức khỏe.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Ma Kết ngày 06/08/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Ma Kết ngày 07/08/2020

Theo Đông Đông

Cùng Chuyên mục

Điểm danh 5 cung hoàng đạo vượng tình cảm tuần 21/6 - 27/6: Những bức thư chưa kịp gửi
Điểm danh 5 cung hoàng đạo vượng tình cảm tuần 21/6 - 27/6: Những bức thư chưa kịp gửi
Điểm danh 5 cung hoàng đạo vượng tình cảm tuần 21/6 - 27/6: Những bức thư chưa kịp gửi
12 cung hoàng đạo

Cung hoàng đạo vượng tình cảm tuần 21/6 - 27/6 điểm danh những chòm sao nào khi Sao Thủy trở lại quỹ đạo bình thường của nó. Với những người nghiên cứu chiêm tinh thì giai đoạn nghịch hành trước đó thực sự là một giai đoạn chậm trễ và đáng thất vọng.

Back to top