Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 24-07-2021

Tử vi cung Ma Kết ngày 03/12/2019: Bứt phá tìm kiếm thành công

Xem thêm

Tử vi cung Ma Kết ngày 03/12/2019: Mặt Trăng 60 độ với sao Kim, Ma Kết biết mình cần phải bứt phá hơn nữa trên hành trình tìm kiếm thành công cho bản thân. Công việc ngày nào cũng như vậy, lặp đi lặp lại, muốn tạo ra điều khác biệt thì bạn phải tự tìm tòi để đổi mới những cái đã cũ.

tử vi cung ma kết ngày 03/12/2019

Tổng quan tử vi cung Ma Kết ngày 03/12/2019: ★★★★

Hãy cứ thoải mái phát triển khả năng của mình. Mạnh dạn thể hiện ý tưởng dù nó có khác biệt đến thế nào. Chỉ cần bạn dám nói, chắc chắn bạn sẽ được đánh giá cao vì sự dũng cảm và tích cực xây dựng này. Hãy nhớ, sự khác biệt tạo nên nét độc đáo có thể dẫn đến thành công. Trở ngại lớn nhất trên con đường thành công của chòm sao này chính là sự rụt rè, nhút nhát và quá an toàn trong ranh giới mà mình vạch ra. Chỉ cần bạn thay đổi được những điều này, chắc chắn bạn sẽ gặt hái được rất nhiều quả ngọt.

Tử vi sự nghiệp cung Ma Kết ngày 03/12/2019: ★★★✩✩

Ma Kết trong công việc có nhiều yêu cầu khắt khe. Bạn luôn mong muốn đạt được thành tích cao hơn nữa, thành công lớn hơn nữa. Đây vừa là động lực nhưng cũng tạo áp lực ảnh hưởng tới quá trình làm việc, nên hãy thả lỏng bản thân ra tránh đưa ra những quyết định sai lầm. Cạnh đó, đừng quên mở rộng các mối quan hệ xã giao có lợi cho công việc của mình.

Tử vi tài vận cung Ma Kết ngày 03/12/2019: ★★★✩✩

Tử vi tài vận của Ma Kết không khả quan. Bạn càng lo lắng thì càng dễ hành động vội vàng, hấp tấp và cuối cùng mắc phải sai sót trong khi đáng lẽ có thể hoàn thành mọi việc tốt hơn thế. Bạn có thể sẽ phải hối hận vì thành quả trong tay bỗng tan thành mây khói.

Tử vi tình cảm cung Ma Kết ngày 03/12/2019: ★★✩✩✩

Về tình cảm, giữa hai bạn đều thiếu sự tin tưởng lẫn nhau, mặc dù vẫn rất yêu thương nhau. Hãy dành chút thời gian để tâm sự, chia sẻ và cùng nhau trao đổi về những vướng mắc đang gặp phải thay vì chỉ im lặng nhìn mọi thứ trôi qua tới mức không thể cứu vãn mối quan hệ đôi bên.

Tử vi sức khỏe cung Ma Kết ngày 03/12/2019: ★★✩✩✩

Ma Kết đang gặp phải cảm xúc tiêu cực, khiến bạn ngày càng mệt mỏi và bị tổn thương. Dù sao, trốn chạy cũng không phải là một cách hay đâu. Hãy thẳng thắn đối diện với nó. Mở lòng tâm sự, gánh nặng trong bạn sẽ dần dần vơi đi.

→Xem chi tiết: Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 03/12/2019

→Xem chi tiết: Tử vi Ma Kết năm 2020

Theo Vy Vy

Cùng Chuyên mục

Tử vi tháng 8/2021 cung Sư Tử: Tài vận lên hương, trăm đường sung sướng
Tử vi tháng 8/2021 cung Sư Tử: Tài vận lên hương, trăm đường sung sướng
Tử vi tháng 8/2021 cung Sư Tử: Tài vận lên hương, trăm đường sung sướng
12 cung hoàng đạo

Tử vi tháng 8/2021 cung Sư Tử dự báo bạn sẽ trở nên táo bạo và thông minh, ấm áp và can đảm. Bạn sẽ trở thành một nhà lãnh đạo và sẵn sàng cho mọi thủ thách. Thời gian này Sư Tử được trời phú cho lòng tự trọng cao, bạn sẽ được sở hữu những điểm đáng ghen tị mà người khác không thể nào có được.

Back to top