Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 25-07-2021

Tử vi cung Ma Kết ngày 02/12/2019: Cẩn thận xảy ra xung đột

Xem thêm

Tử vi cung Ma Kết ngày 02/12/2019: Mặt trăng nằm ở góc hợp 45 độ so với sao Kim dự báo Ma Kết có khả năng sẽ xảy ra xung đột với mọi người trong ngày hôm nay. Chòm sao này nên chuẩn bị tâm lý đối mặt và giải quyết nhanh chóng mọi việc, đừng để chúng kéo dài quá lâu ảnh hưởng tới công việc cũng như cuộc sống của bạn.

Tổng quan tử vi cung Ma Kết ngày 02/12/2019: ★★✩✩✩

Ma Kết và người bạn thân có thể xảy ra tranh cãi với nhau. Lời khuyên dành cho Ma Kết là không nên khư khư, cố chấp cho rằng quan điểm của bản thân là đúng, bởi đó chỉ là quan điểm đứng trên góc nhìn của bạn mà thôi. Cần nhanh nhẹn nắm bắt vấn đề vì cơ hội tốt không phải lúc nào cũng tự đến với mình đâu. Hãy ưu tiên những nhiệm vụ quan trọng và cấp thiết để hoàn thành trước.

Tử vi sự nghiệp cung Ma Kết ngày 02/12/2019: ★★✩✩

Ma Kết sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm làm việc của mình cho đàn em mới vào. Tuy nhiên, điều bạn cần làm là tóm lược những ý chính, vì nếu người đối phương không tỏ thái độ tiêu cực, sẵn sàng lắng nghe thì bạn có thể nói suốt cả ngày.

Tử vi tài vận cung Ma Kết ngày 02/12/2019: ★★✩✩✩

Trong ngày hôm nay, Kết Kết cũng nên cẩn trọng hơn trong chuyện liên quan đến tiền bạc. Bất cẩn sẽ khiến bạn phải chịu cái giá khá đắt, chính là công sức bấy lâu nay làm lụng của mình. Hãy cẩn trọng nhiều hơn nữa nhé, tiền làm ra thì lâu chứ tan biến thì trong chớp mắt thôi.

Tử vi tình cảm cung Ma Kết ngày 02/12/2019: ★★✩✩

Hẹn hò là một trong những giai đoạn tuyệt vời trong tình yêu. Giúp Ma Kết cảm thấy vui vẻ, yêu đời hơn. Nhưng bạn đừng vì thế mà đặt quá nhiều niềm tin rằng tình yêu sẽ mãi mãi như thế. Để có tình cảm lâu bền cả hai còn phải nỗ lực rất nhiều.

Tử vi sức khỏe cung Ma Kết ngày 02/12/2019: ★★✩✩✩

Stress gây độc hại không cho cho sức khỏe mà cả tinh thần của bạn. Một tâm trí rối loạn có thể làm cho cơ thể hoạt động kém, tinh thần kém minh mẫn. Kết hợp tập thể dục và thiền sẽ giúp bạn giảm căng thẳng và nạp lại năng lượng.

→Xem chi tiết: Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 02/12/2019

→Xem chi tiết: Tử vi Ma Kết năm 2020

Theo Vy Vy

Cùng Chuyên mục

Tử vi tháng 8/2021 cung Sư Tử: Tài vận lên hương, trăm đường sung sướng
Tử vi tháng 8/2021 cung Sư Tử: Tài vận lên hương, trăm đường sung sướng
Tử vi tháng 8/2021 cung Sư Tử: Tài vận lên hương, trăm đường sung sướng
12 cung hoàng đạo

Tử vi tháng 8/2021 cung Sư Tử dự báo bạn sẽ trở nên táo bạo và thông minh, ấm áp và can đảm. Bạn sẽ trở thành một nhà lãnh đạo và sẵn sàng cho mọi thủ thách. Thời gian này Sư Tử được trời phú cho lòng tự trọng cao, bạn sẽ được sở hữu những điểm đáng ghen tị mà người khác không thể nào có được.

Back to top