Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 28-02-2024

Tử vi cung Ma Kết ngày 02/08/2020: Nâng cao trình độ

Tử vi cung Ma Kết ngày 02/08/2020, khoảng thời gian này cung cấp cho Ma Kết trình độ nâng cao để rút ra những hiểu biết cần thiết từ các nguồn tiền bạc mà bạn chưa từng chạm đến.

Xem thêm

tử vi cung ma kết ngày 02/08/2020

Tử vi cung Ma Kết ngày 02/08/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Ma Kết Tinh tượng: Sao Thủy
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 8 Màu may mắn: Đen, nâu, ghi,...
Quý nhân: Bảo Bình, Thiên Bình Tiểu nhân: Bảo Bình, Kim Ngưu, Sư Tử

Sự nghiệp

Tử vi cung Ma Kết ngày 02/08/2020, sự nghiệp là sự gặp gỡ giữa Sao Thủy Cự Giải và Mặt trăng Ma Kết . Thủy Tinh Cự Giải không thích tranh luận. Ở mặt công việc Ma Kết sẽ đi trên con đường của mình để tránh nó nếu có thể. Đồng thời, cách Ma Kết tránh những cuộc tranh cãi rất tinh tế. Nhưng sau đó lại cảm thấy tổn thương khi người khác phản bác lại.

Để công việc ổn thỏa, Ma Kết sẽ chọn cách nhường nhịn và rút lui. Hôm nay bạn bị thu hút vào thơ ca và sự lãng mạn. Đừng buồn nếu công việc bị ỳ trệ, bởi Ma Kết đang trong thời gian tái tạo lại sức lao động của mình. Bạn muốn mình có chính kiến của mình nhiều hơn là lấy của người khác. Ma Kết nên loại bỏ phiền nhiễu không đáng có và tập trung vào các vấn đề đang nắm trong tay.

Ma Kết sinh ra từ đất, lại được sao Thổ chiếu mệnh nên họ thể hiện rất rõ những đặc trưng tính cách của nguyên tố này. Tiểu Kết là những người có nhiều ước mơ, sống nguyên tắc, luôn kiên trì và không bao giờ từ bỏ mục tiêu. Những ưu điểm này sẽ giúp bạn thăng tiến về mặt công việc. Nên dù có gặp khó khăn thì bạn cũng đều tự mình đứng lên.

Tử Vi Ngày 02/08/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Tử vi cung Ma Kết ngày 02/08/2020, khoảng thời gian này cung cấp cho Ma Kết trình độ nâng cao để rút ra những hiểu biết cần thiết từ các nguồn tiền bạc mà bạn chưa từng chạm đến. Bên cạnh đó, sở hữu trực giác vô cùng mạnh mẽ khiến bạn dễ dàng hiểu được mong muốn, nhu cầu lẫn mối quan tâm của người khác, ngay cả khi họ chưa bao giờ nói ra.

Nếu Ma Kết có thể tận dụng ưu điểm này thì cơ hội kiếm tiền sẽ luôn được quý nhân đưa đến. Ma Kết thường giải quyết vấn đề chi tiêu bằng trí lực và dũng khí to lớn của mình, luôn sẵn sàng chịu trách nhiệm. Bạn rất hiểu bản thân mình cần làm gì để có tiền và cần làm gì để tiết kiệm.

Nhưng cũng có lúc bạn không thể thoát ra khỏi vòng tròn cá nhân, cơm áo gạo tiền cũng khiến bạn mất đi nhiều nhiệt huyết để trở nên giàu có.

Tình cảm

Tử vi cung Ma Kết ngày 02/08/2020, cho rằng hững lời nói nhẹ nhàng từ bạn sẽ khiến người khác cảm thấy được an ủi, hạnh phúc khi có bạn bên cạnh. Nhưng đôi khi Ma Kết có xu hướng giấu đi thông tin quan trọng nhằm bảo vệ cảm xúc của mọi người.

Đừng làm điều đó, bởi vì không phải ai cũng nhạy cảm như bạn. Nói rõ sự thật phải được ưu tiên hàng đầu, bất kể cảm xúc bị khuấy động nó sẽ khiến vận tình cảm của bạn thuận lợi. Toàn bộ quá trình yêu đương của bạn giống như là tìm một công việc.

Vì vậy những người không đạt tiêu chuẩn của Ma Kết thì sẽ bị loại ngay tức khắc. Tuy nhiên, đây lại là hiện tượng thông thường đối với một số chòm sao khác, cách làm này của bạn có thể tránh bị tổn thương, đặc biệt là vết thương từ trái tim, dù cách làm này của bạn không có màu sắc truyền kỳ.

Sức khỏe

Mặt sức khỏe do sao Thủy chi phối.Sao Thủy có liên quan đến hệ thần kinh, thần kinh mất cân bằng.\r\nCó nghĩa Ma Kết nên thận trọng với các chứng bệnh do thần kinh bị kích thích mà thành. Có thể là chứng đau đầu, hay quên tạm thời … ảnh hưởng lớn đến một ngày của bạn.

Ma Kết nên tránh đến những nơi có tiếng ồn lớn như quán bar, rạp chiếu phim, sự kiện âm nhạc … Hôm nay bạn nên lựa chọn một địa điểm yên tĩnh và thư thái thì sao Thủy sẽ không làm khó được bạn.

Hãy rửa tay sạch sẽ, ăn chính uống sôi và không quên đeo khẩu trang khi đi ra ngoài nhé.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Ma Kết ngày 02/08/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Ma Kết ngày 03/08/2020

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top