Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 26-07-2021

Tử vi cung Ma Kết ngày 01/12/2019: Dễ bị lợi dụng

Xem thêm

Tử vi cung Ma Kết ngày 01/12/2019: Ma Kết cần phải cẩn thận hơn vào thời điểm Mặt Trăng tạo thành góc 45 độ với sao Mộc như hôm nay. 

Tổng quan tử vi cung Ma Kết ngày 01/12/2019: ★★★✩✩

Nếu sơ sẩy, bạn rất dễ bị các đối tượng lừa đảo lợi dụng. Đừng tin theo người lạ một cách quá dễ dàng nhé. Bạn cũng không nên đầu tư tiền bạc vào bất cứ việc gì trong ngày hôm nay, nếu không thì bạn sẽ bị lỗ to đấy. Trước khi đưa ra quyết định gì, tốt nhất bạn nên thảo luận kĩ càng với mọi người xung quanh. 

Tử vi sự nghiệp cung Ma Kết ngày 01/12/2019: ★★✩✩✩

Ma Kết là người nhanh nhẹn nhưng không gặp thời, công việc khó khăn. Hàng loạt rắc rối tìm tới do ảnh hưởng bởi sao Mộc. Mọi tính toán đều thay đổi và bạn phải bươn chải để lo liệu êm thấm những việc phát sinh nên cả ngày không lúc nào ngơi.

Tử vi tài vận cung Ma Kết ngày 01/12/2019: ★★★★✩

Tình hình tài chính của bạn vẫn khá dư dả. Bạn có thể tranh thủ mua sắm gì đó trong ngày hôm nay. Bạn không cần tiết kiệm quá mức đâu, thỉnh thoảng thưởng cho mình một món quà gì đó cũng là hành động rất ý nghĩa mà.

Tử vi tình cảm cung Ma Kết ngày 01/12/2019: ★★★★✩

Chỗ dựa vững chắc trong tình yêu cũng là động lực để chòm sao này tiến lên. Người ấy động viên chia sẻ và tiếp thêm sức mạnh để bạn vượt qua khó khăn. Người độc thân tìm thấy bạn tâm giao, có thể đưa ra những lời khuyên hữu ích và làm bạn cảm thấy bình tĩnh hơn trong quá trình tìm kiếm giải pháp giải quyết rắc rối.

Tử vi sức khỏe cung Ma Kết ngày 01/12/2019: ★★★✩✩

Hôm nay, Ma Kết khỏe khoắn hơn, tinh thần cũng phấn chấn hơn dù gặp nhiều chuyện không ưng ý. Bạn dần nghĩ thoáng hơn, lấy lại phong độ để hoàn thành công việc cũng như cứu vãn tài lộc. Lạc quan hơn, tích cực hơn chắc chắn mọi chuyện sẽ dần chuyển biến thôi, đừng quá lo lắng nhé.

→Xem chi tiết: Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 01/12/2019

→Xem chi tiết: Tử vi Ma Kết năm 2020

Theo Vy Vy

Cùng Chuyên mục

Tử vi tháng 8/2021 cung Sư Tử: Tài vận lên hương, trăm đường sung sướng
Tử vi tháng 8/2021 cung Sư Tử: Tài vận lên hương, trăm đường sung sướng
Tử vi tháng 8/2021 cung Sư Tử: Tài vận lên hương, trăm đường sung sướng
12 cung hoàng đạo

Tử vi tháng 8/2021 cung Sư Tử dự báo bạn sẽ trở nên táo bạo và thông minh, ấm áp và can đảm. Bạn sẽ trở thành một nhà lãnh đạo và sẵn sàng cho mọi thủ thách. Thời gian này Sư Tử được trời phú cho lòng tự trọng cao, bạn sẽ được sở hữu những điểm đáng ghen tị mà người khác không thể nào có được.

Back to top