Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 18-05-2022

Tử vi cung Ma Kết năm 2022 tình cảm: Nói những câu chân thật

Tử vi cung Ma Kết năm 2022 tình cảm cho hay, đầu năm sẽ mang may mắn về đường tình duyên cho Ma Kết ở sao Kim trong cả tháng Giêng và tháng Hai.

Xem thêm

tử vi cung ma kết năm 2022 tình cảm

Tử vi cung Ma Kết năm 2022 cho hay trong năm này, những chú dê biển còn cô đơn sẽ có cơ hội tốt để gặp được nửa kia của bản thân. Đây là giai đoạn thuận lợi cho những người mới quen đang chờ đợi các dấu hiệu của tình yêu vào tháng Giêng, trong những tháng mùa xuân và gần hơn với những ngày lễ Tết. 

Tử vi cung Ma Kết năm 2022 tình cảm

Các mối quan hệ của Tiểu Kết sẽ phát triển nhanh chóng và tốt đẹp. Đồng thời, tử vi hoàng đạo cũng cảnh báo là nhiều Ma Kết có thể sẽ nhanh chóng tiêu diệt được kẻ si tình đang trú ngụ trong con người mình. 

Ma Kết có cảm giác sở hữu sẽ đánh thức đối tác ghen tuông thái quá, nảy sinh ý muốn theo sát người bạn đời và kiểm soát mọi hành động họ. 

Chiêm tinh năm 2022

Tử vi cung Ma Kết năm 2022 tình cảm cho hay, đầu năm sẽ mang may mắn về đường tình duyên cho Ma Kết ở sao Kim trong cả tháng Giêng và tháng Hai. Đây là thời điểm hoàn hảo để tìm kiếm một mối quan hệ lãng mạn mới hoặc làm điều gì đó lãng mạn (như kết hôn) với người bạn đời của mình..

Tuy nhiên, trong tháng 5, mọi thứ sẽ trở nên phức tạp trong những nỗ lực lãng mạn của bạn khi sao Kim di chuyển vào cung Bạch Dương . Theo nguyên tắc chung, Ma Kết và Bạch Dương là những cung rất khác nhau. Do vậy không phải lúc nào cả hai cũng kết hợp tốt với nhau.

Mọi thứ sẽ trở nên ổn định hơn khi sao Kim rời Bạch Dương và đi vào Kim Ngưu vào khoảng cuối tháng Năm. Mặc dù sao Kim sẽ đi qua một số dấu hiệu khác trước khi năm trôi qua, cuộc sống tình cảm của bạn sẽ vẫn ổn định.

Vận may tình cảm

Tử vi CUNG ma kết NĂM 2022 Tình cảm
Cung Hoàng Đạo: Ma Kết Tinh tượng: Sao Kim ở Bạch Dương
Số may mắn: 3 Màu may mắn: Xanh dương
Quý nhân: Xử Nữ, Song Tử Tiểu nhân: Nhân Mã, Sư Tử
Ngày may mắn: 3, 9, 12 Ngày xui rủi: 2, 4, 5

Tình cảm

Nửa đầu năm

Đánh giá: 

Bước sang nửa đầu năm 2022, với những Ma Kết đang yêu thì có rất ít người khác giới xung quanh họ. Trong nửa đầu năm, Ma Kết rất khó gặp được người hợp ý mình, dù nhiều người khác phái có ấn tượng tốt với bạn nhưng cung hoàng đạo này cũng không nắm bắt được cơ hội.

Kết Kết không giỏi bày tỏ tình cảm ra bên ngoài. Vì vậy, nửa đầu năm Ma Kết có chuyện buồn tẻ, những mối quan hệ không được tốt cho lắm.

Nửa cuối năm

Đánh giá: 

Nửa cuối năm 2022, vận đào hoa của Ma Kết vô cùng khởi sắc. Trong cuộc sống hàng ngày, Kết Nhi có rất nhiều bạn. Trong số đó cũng có không ít bạn khác giới, theo thời gian thì những người này dần dần nảy sinh tình cảm với họ đấy.

Chỉ cần Ma Kết khó có thể nhận thấy đối phương có tình ý. Trong những dịp đặc biệt thì bạn sẽ dễ dàng hiểu được tình cảm của nhau và hy vọng cả hai sẽ tạo nên một tình yêu đẹp.

Lời khuyên

Nói những lời thật lòng

Chín chắn và ổn định là đặc điểm của những người cung Ma Kết. Trong quan hệ tình cảm thì Kết Kết lại ngại bày tỏ. Khi gặp người khác phái thì bạn cũng đừng ngại ngùng, lo lắng mà hãy làm theo cảm xúc bên trong. 

Hãy nói những lời nói thật lòng trong bạn đồng thời lắng nghe và nghiêm túc với cảm giác của chính bản thân mình.

Hoàn thiện bản thân

Ma Kết chín chắn và vững vàng hơn các cung hoàng đạo khác. Đồng thời giá trị quyến rũ của bản thân của chòm sao này cũng cao hơn các cung hoàng đạo khác. Điều này khiến bạn rất dễ thu hút người khác phái. 

Tuy nhiên, để tăng cường mối quan hệ giữa những người khác phái, điều đầu tiên là Ma Kết phải cải thiện và hoàn thiện bản thân. Người nào càng tốt thì càng dễ gặp được một nửa ưng ý.

Xem thêm: Tử vi cung Bảo Bình  năm 2022 tình cảm

Kết luận

Tử vi cung Ma Kết năm 2022 tình cảm của Tử vi số dự đoán một năm dài phía trước chờ đón bạn. Kính chúc quý độc giả năm 2022 thuận buồm xuôi gió và đừng quên đón đọc chiêm tinh 12 cung hoàng đạo trên trang Tử vi số nhé.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc các bạn một ngày vui vẻ.

Tin liên quan

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top