Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 27-11-2021

Tử vi cung Ma Kết 22/9/2019: Tài vận có dấu hiệu may mắn hơn

Tử vi cung Ma Kết ngày 22/9/2019, cung mọc tại nhà số 11, Bảo Bình: đại diện cho quan hệ xã hội. Hôm nay cũng là ngày may mắn sẽ đến với bạn.

Xem thêm

Tử vi cung Ma Kết 22/9/2019

Tử vi sự nghiệp cung Ma Kết 22/9/2019

Sự nghiệp của Ma Kết hôm nay không có gì đáng nói. Bạn chăm chỉ và sáng tạo. Nhưng như vậy vẫn chưa đủ để tạo nên sự khác biệt. Có thể bạn nên mở lòng lắng nghe góp ý của mọi người. Vận dụng những góp ý đó để tăng hiệu suất công việc. 

Với đồng nghiệp Ma Kết nên nhẹ nhàng hơn. Đừng xù lông nhím với họ mọi lúc. Kẻ khôn ngoan là kẻ biết biến thù thành bạn. Bạn nên nhớ điều này.

Tử vi tài vận cung Ma Kết 22/9

Ma Kết hôm nay đường tài vận tương đối khá khẩm. Sau nhiều chuyện xui xẻo trước đây thì bạn đã may mắn hơn. Có thể bạn sẽ được khen ngợi, tuyên dương. Gia đình cũng có thể sẽ đem lại cho bạn chút tài chính nho nhỏ.

Tử vi tình cảm cung Ma Kết 22/9/2019

Ngày hôm nay Ma Kết và người ấy sẽ có đôi chút mâu thuẫn. Nhưng hai bạn rất nhanh sẽ làm lành thôi. Quan trọng là Ma Kết cần bớt cố chấp hơn. Hãy nhún nhường người ấy đôi chút. Bạn sẽ không bị thiệt chút nào đâu.

Ma Kết còn độc thân lại quá bận rộn với công việc. Bạn nên dành thời gian để hẹn hò nhiều hơn nhé.

Tử vi sức khoẻ cung Ma Kết 22/9

Bạn có thể hơi mệt mỏi một chút trong hôm nay. Có thể là do thời tiết. Hoặc do công việc. Dù là gì chăng nữa bạn cũng nên cẩn thân với sức khoẻ hơn. Hãy bớt suy nghĩ lại. Cân bằng lịch làm việc. Ngủ sớm và ăn đủ chất.

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top