Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 02-06-2020

Tử vi cung Ma Kết 21/9/2019: Rất dễ bị khiển trách nơi làm việc

Xem thêm

Tử vi cung Ma Kết ngày 21/9/2019, cung mọc tại nhà số 11, Bảo Bình: đại diện cho quan hệ xã hội. Hôm nay bạn nên tập trung làm việc, tránh bị khiển trách.

Tử vi cung Ma Kết 21/9/2019

Tử vi sự nghiệp cung Ma Kết 21/9/2019

Sự nghiệp của Ma Kết ngày hôm nay khá ấn tượng. Có thể bạn sẽ thu nạp được nhân viên mới. Nếu bạn làm việc trong lĩnh vực đòi hỏi sự sáng tạo. Hôm nay sẽ là ngày may mắn của bạn. Ý tưởng của bạn được cho là đột phá và được phê duyệt. 

Tuy nhiên Ma Kết cần bớt cố chấp hơn trong công việc. Hãy bình tĩnh lắng nghe ý kiến của người khác. Đừng cố bám vào luận điểm của mình mà dìm người khác xuống. Đồng nghiệp nể sợ bạn chứ không nể phục. Đừng để điều đó xảy ra nhé!

Tử vi tài vận cung Ma Kết 21/9

Ma Kết ngày hôm nay nên chú ý. Bạn có thể sẽ bị trách phạt. Dù là lỗi nhỏ thôi. Nhưng cũng dễ ảnh hưởng đến tâm trạng cũng như công việc của bạn. Để tránh điều này thì bạn nên tập trung làm việc. Đừng nói chuyện phiếm nhiều. Cố gắng đừng để xảy ra sai sót.

Tử vi tình cảm cung Ma Kết 21/9/2019

Chuyện tình yêu của Ma Kết và người ấy khá hoà hợp. Ma Kết có xu hướng tìm nửa kia có chung suy nghĩ. Nên hôm nay dù hai người có xảy ra tranh cãi thì cũng rất nhanh sẽ làm lành. Tuy nhiên bạn nên để mối quan hệ của hai người diễn biến tự nhiên. Đừng cố thúc ép nó. Dẫu biết bạn rất hi vọng về tương lai xa giữa hai người. Nhưng đôi khi mọi việc diễn ra quá chóng vánh sẽ không bền lâu.

Với những Ma Kết còn độc thân. Bạn nên mở lòng mình để cho người khác cơ hội nhé!

Tử vi sức khoẻ cung Ma Kết 21/9

Sức khoẻ của Ma Kết hôm nay tương đối ổn định. Thời tiết giao mùa làm bạn hơi khó chịu đôi chút. Nhưng đến giữa ngày bạn sẽ thấy ổn hơn. Nếu có thời gian bạn hãy vận động nhẹ nhàng. Đừng ngồi quá lâu. Sẽ ảnh hưởng xương cốt.

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi cung Sư Tử ngày 4/6/2020: Sự chấp nhận của tình yêu
Tử vi cung Sư Tử ngày 4/6/2020: Sự chấp nhận của tình yêu
Tử vi cung Sư Tử ngày 4/6/2020: Sự chấp nhận của tình yêu
12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Sư Tử ngày 4/6/2020 cho thấy Sư Tử có nhiều may mắn trong ngày Mặt Trời trùng tụ sao Kim này. Thứ 5, sự kết hợp này mang đến cho chúng ta cảm giác mạnh mẽ về tình yêu, niềm vui trong sự sang trọng và vẻ đẹp, sự nổi tiếng với người khác giới. 

Bạn có thể quan tâm

Back to top