Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 05-06-2020

Tử vi cung Ma Kết 20/9/2019: Khó khăn không làm bạn nản lòng

Xem thêm

Tử vi cung Ma Kết ngày 20/9/2019, cung mọc tại nhà số 11, Bảo Bình: đại diện cho quan hệ xã hội. Công việc của bạn có chút khó khăn nhưng bạn sẽ vượt qua.

Tử vi cung Ma Kết 20/9/2019

Tử vi sự nghiệp cung Ma Kết 20/9/2019

Ma Kết hôm nay có đường sự nghiệp tương đối thuận lợi. Dù có gặp đôi chút khó khăn nhưng bạn không hề nao núng. Vì bạn đã được chuẩn bị sẵn sàng cho các thử thách đó. Nếu bạn thành công vượt qua thử thách này. Thăng tiến sẽ đến với bạn sớm thôi.

Nếu Ma Kết làm việc trong lĩnh vực marketing hay chứng khoán. Hôm nay bạn nên nhạy bén với các thay đổi của thị trường. Nếu nắm bắt được cơ hội. Chắc chắn bạn sẽ thành công lớn.

Tử vi tài vận cung Ma Kết 20/9 

Tài vận của Ma Kết ngày hôm nay không được suôn sẻ cho lắm. Bạn bị người khác ghen ghét. Có thể bị chơi xấu. Bạn cũng dành quá nhiều thời gian vào giải quyết việc đó nên bị xao lãng những việc khác.

Tử vi tình cảm cung Ma Kết 20/9/2019

Với những Ma Kết đã có đôi có cặp. Tình cảm của bạn khá yên ấm. Hai bạn có cùng chung suy nghĩ và lý tưởng. Nếu các bạn vẫn muốn duy trì mối quan hệ này. Hãy thử suy nghĩ gắn kết với nhau ở mức độ cao hơn. Như là về chung một nhà chẳng hạn!

Ma Kết còn độc thân lại là kẻ tham công tiếc việc. Đến mức bạn không để ý đến những vệ tinh xung quanh mình. Nếu bạn đã đến tuổi cần có một người bên cạnh. Hãy gác công việc sang một bên và mở lòng hơn nhé!

Tử vi sức khoẻ cung Ma Kết 20/9 

Ma Kết có một ngày khá tốt đẹp. Sức khoẻ ổn định nên không khiến bạn gặp trở ngại gì. Tuy nhiên vào cuối ngày có thể bạn sẽ hơi mệt mỏi. Hãy ăn uống đầy đủ. Đi ngủ sớm và hạn chế dùng đồ điện tử.

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi ngày 7/6/2020 của 12 cung hoàng đạo - Ma Kết và Kim Ngưu là cặp bài trùng
Tử vi ngày 7/6/2020 của 12 cung hoàng đạo - Ma Kết và Kim Ngưu là cặp bài trùng
Tử vi ngày 7/6/2020 của 12 cung hoàng đạo - Ma Kết và Kim Ngưu là cặp bài trùng
12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 7/6/2020 của 12 cung hoàng đạo có Mặt Trăng tiến vào Ma Kết, chúng ta nghiêm túc và cân nhắc, tập trung vào công việc nhiều hơn. Bạn có nhiều mục tiêu và các tham vọng, có đôi khi cuộc sống riêng tư của bạn bị bỏ bê, bạn quá chú tâm và công việc và các đơn hàng

Tử vi cung Cự Giải ngày 7/6/2020: Tranh cãi rình rập
Tử vi cung Cự Giải ngày 7/6/2020: Tranh cãi rình rập
Tử vi cung Cự Giải ngày 7/6/2020: Tranh cãi rình rập
12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Cự Giải ngày 7/6/2020 cho thấy bạn chịu ảnh hưởng của sao Hỏa trong ngày hôm nay. Sao Hỏa vuông góc với Mặt Trời và dưới ảnh hưởng của cục diện này, các tranh cãi nổi lên như nấm mọc sau mưa. Bạn khó kiềm chế sự nóng nảy và ý kiến cá nhân. Hãy đề phòng rắc rối trong công việc. 

Bạn có thể quan tâm

Back to top