Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 24-10-2021

Tử vi cung Ma Kết 19/9/2019: Cần suy nghĩ lại về chuyện tình cảm

Tử vi cung Ma Kết 19/9/2019, cung mọc tại nhà số 4: Cự Giải – quan hệ tình cảm có chút khó xử. Giữ gìn hay buông bỏ là tuỳ thuộc vào quyết định của bạn.

Xem thêm

Tử vi cung Ma Kết 19/9/2019

Tử vi sự nghiệp cung Ma Kết 19/9/2019

Sự nghiệp của Ma Kết hôm nay có đôi chút khởi sắc. Nhờ khả năng đọc vị người khác và khả năng ngoại giao khéo léo, bạn đã thu được một hợp đồng/thoả thuận cực kỳ hời. Sếp và đồng nghiệp công nhận tài năng của bạn. Sự thăng tiến sẽ sớm đến với bạn thôi.

Tử vi tài vận 19/9/2019

Tài vận của Ma Kết cũng khá tốt. Bạn cho đi nhiều nhưng nhận lại cũng rất xứng đáng. Hãy tiếp tục phong độ như bây giờ nhé.

Tử vi tình cảm cung Ma Kết 19/9/2019

Tình cảm của Ma Kết hôm nay lại có đôi chút không như ý. Dù hai bạn rất yêu thương và chân thành với nhau. Nhưng Ma Kết lại không muốn đi xa hơn trong mối quan hệ này. Điều đó khiến cho nửa kia hoang mang và mệt mỏi. Bạn cần thực sự nghiêm túc nghĩ về mối quan hệ đó. Tiếp tục hay giải thoát cho nhau là phụ thuộc ở bạn. Hãy suy nghĩ thấu đáo và hiểu rõ bản thân muốn gì.

Tử vi sức khoẻ 19/9/2019

Ma Kết hôm nay mạnh về đường sức khoẻ. Nhưng cũng không nên vì thế mà chủ quan. Các triệu chứng nhỏ của cơ thể mà bạn hay bỏ qua có thể là dấu hiệu cho những căn bệnh lớn hơn sau này. Vậy nên nếu phát hiện có điều gì bất ổn, Ma Kết cần chú ý cải thiện nó ngay và luôn.

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top