Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 31-05-2020

Tử vi cung Ma Kết 18/9/2019: Tài vận may mắn, sức khoẻ ổn định

Xem thêm

Mặt trời Ma Kết với cung mọc Cự Giải ngày hôm nay mạnh về tài vận. Bạn cho đi nhiều nhưng những gì bạn nhận lại cũng rất xứng đáng.

Tử vi cung Ma Kết 18/9/2019

Tử vi sự nghiệp cung Ma Kết 18/9

Sự nghiệp của bạn ngày hôm nay tương đối ổn định. Nếu bạn vẫn giữ vững được phong độ tốt như hiện tại thì trong một tương lai không xa sự thăng tiến sẽ đến với bạn. Với một người khao khát danh vọng như Ma Kết thì điều này chính là điều bạn hướng tới. 

Mối quan hệ của bạn với đồng nghiệp lại không được tốt cho lắm. Bạn dễ dàng đọc vị người khác. Tuy nhiên điều này lại khiến mọi người dè chừng bạn nhiều hơn. Trong kinh doanh, việc này khá tốt. Nhưng suy cho cùng, bạn cũng nên có quan hệ thân thiết, gần gũi hơn với đồng nghiệp của mình hơn là luôn đề phòng lẫn nhau.

Tử vi tài vận cung Ma Kết 18/9

Tử vi tài vận của cung Ma Kết 18/9/2019 hôm nay khá tốt. Trước đây bạn cho đi khá nhiều vào việc giúp đỡ người khác. Hôm nay là thời điểm bạn được nhận lại từ những gì bạn đã cho đi. Hãy trân trọng nó. Dù những gì bạn nhận được không nhiều nhưng nó là động lực để bạn tiếp tục làm những công việc tương tự.

Tử vi tình cảm cung Ma Kết 18/9

Tình cảm của Ma Kết khá hoàn hảo. Người ấy yêu bạn ở sự quan tâm và hỗ trợ đúng lúc mà bạn dành cho họ. Nhưng bạn lại sợ sự gắn kết và hôn nhân. Ma Kết cần mở rộng trái tim và gần gũi với người ấy hơn. Nếu bạn xác định được tình cảm của mình và người ấy dành cho nhau, hãy mạnh dạn đề xuất tiến xa hơn. Biết đâu người ấy cũng đang có cùng suy nghĩ với bạn.

Tử vi sức khoẻ cung Ma Kết 18/9

Tử vi sức khoẻ cung ma Kết 18/9/2019 khá tốt. Hãy cố gắng duy trì nếp sống cân bằng như hiện tại. Đồng thời chú ý hơn về các dấu hiệu nhỏ của cơ thể để cải thiện nó.

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi cung Cự Giải ngày 1/6/2020: Nụ cười may mắn
Tử vi cung Cự Giải ngày 1/6/2020: Nụ cười may mắn
Tử vi cung Cự Giải ngày 1/6/2020: Nụ cười may mắn
12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Cự Giải ngày 1/6/2020 cho thấy hôm nay là một ngày khá may mắn cho các Cự Giải đó. Sao Thủy đang dừng chân tại vị trí của Cự Giải và điều này giúp bạn thoải mái hơn trong giao tiếp và tư duy. Bạn có cơ hội trở nên gần gũi với mọi người trong chu kỳ quá cảnh này.

Tử vi cung Sư Tử ngày 1/6/2020: Dâu hiền trong truyền thuyết
Tử vi cung Sư Tử ngày 1/6/2020: Dâu hiền trong truyền thuyết
Tử vi cung Sư Tử ngày 1/6/2020: Dâu hiền trong truyền thuyết
12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Sư Tử ngày 1/6/2020 cho thấy Sư Tử có một ngày thứ Hai khá hài hòa khi được góc tam hợp giữa Mặt Trăng và mặt Trời trợ giúp. Cục diện này đem tới sự vui vẻ, vận may và sức sống mới cho cuộc sống. Sư Tử có một ngày đầu tuần đầy may mắn tại nơi làm việc. 

Bạn có thể quan tâm

Back to top