Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 18-06-2021

Tử vi cung Kim Ngưu tuần 8/6 - 14/6: Sắp xếp khoa học

Xem thêm

Tử vi cung Kim Ngưu tuần 8/6 - 14/6 dự báo tuần mới sẽ không phải là thời gian dễ thở trong công việc, nhưng điều đó không có nghĩa là mọi thứ bạn làm sẽ không có kết quả.

tử vi cung kim ngưu tuần 8/6 - 14/6

Tử vi cung Kim Ngưu tuần 8/6 - 14/6

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Kim Ngưu Tinh tượng: Mặt trăng tại cung Bảo Bình
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 1, 10, 20 Màu may mắn: Xanh lam, trắng
Quý nhân: Bọ Cạp, Nhân mã Tiểu nhân: Xử Nữ
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 7 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 4, Thứ 5

Sự nghiệp

Tử vi cung Kim Ngưu tuần 8/6 - 14/6 dự báo tuần mới sẽ không phải là thời gian dễ thở trong công việc, nhưng điều đó không có nghĩa là mọi thứ bạn làm sẽ không có kết quả. Lên kế hoạch một lịch trình được sắp xếp ổn thỏa để đáp ứng các nhiệm vụ của bạn điều đó sẽ giúp bạn bớt đi cảm giác căng thẳng.

Bạn có thể nhận được một lời đề nghị thú vị cho việc hợp tác hoặc cùng đầu tư cho một lĩnh vực liên quan đến chuyên môn chuyên nghiệp của bạn. Tận dụng tối đa các mối quan hệ để có lợi cho sự nghiệp của bạn. Hãy bám sát kế hoạch của bạn nếu bạn muốn duy trì sự cân bằng nhất định và có cơ hội thăng tiến, sự nghiệp ổn định hơn.

Tài vận

Tử vi tuần mới cho thấy tình hình tài chính giai đoạn sắp tới này sẽ khá khó khăn với bạn, đặc biệt là liên quan đến tiền bạc và tài sản, sự nghiệp và bất cứ điều gì khác liên quan đến của cải vật chất.

Bạn sẽ có thể phải đưa ra quyết định quan trọng mang lại những thay đổi cho cuộc sống của Kim Ngưu những ngày tháng sau này. Bạn cũng nên tránh bắt đầu thực hiện ngay các dự án đòi hỏi tài chính trong khi bạn chưa thực sự có nguồn vốn ổn định.

Nếu bạn không an tâm về việc xử lý các vấn đề tài chính của mình, bạn nên xem xét việc nhờ một chuyên gia và lên kế hoạch từ đầu. Bạn sẽ có cơ hội thu hẹp khoảng cách giữa bạn và mọi người xung quanh.

Tình cảm

Tử vi tuần mới của 12 chòm sao dự báo tình cảm tuần này bạn cần chấp nhận lắng nghe và thấu hiểu, giao tiếp nhiều hơn. Thể hiện suy nghĩ của bạn và đừng giữ chúng trong lòng, chỉ khi bạn lựa chọn bày tỏ một cách khéo léo và hợp lý thì vấn đề sẽ được giải quyết. Những người xung quanh sẽ dễ dàng tiếp cận bạn hơn.

Sự ủng hộ của các hành tinh sẽ giúp bạn có những khoảng thời gian và cơ hội chia sẻ nhiều hơn với nửa kia của mình, điều này sẽ mang lại kết quả đáng kể trong việc cải thiện mối quan hệ.

Nếu còn đang độc thân, việc cởi mở và giao tiếp nhiều hơn sẽ giúp bạn thay đổi quan điểm, nếu bạn muốn thay đổi cuộc sống của bạn.

Sức khỏe

Tử vi cung Kim Ngưu tuần 8/6 - 14/6 tình hình sức khỏe của bạn rất dễ mẫn cảm với các yếu tố của môi trường xung quanh, đặc biệt là vi khuẩn, virus nên dễ bị viêm nhiễm.

Thời gian này bạn cần giữ vệ sinh và bảo quản sữa mẹ đúng cách, tránh nhiễm khuẩn. Bạn nên rửa tay đúng cách trước và sau khi ăn, hay đi ra ngoài.

Tránh nằm phòng điều hòa quá lạnh hoặc sinh hoạt ngoài trời quá lâu, đặc biệt trong thời điểm chuyển mùa.

Mong rằng những thông tin về Tử vi cung Kim Ngưu tuần 8/6 - 14/6 sẽ mang đến nhiều điều thú vị cho bạn. Tuviso chúc bạn đọc một tuần mới thật sự tốt lành, mọi điều suôn sẻ!

Theo Mộc Miên

Cùng Chuyên mục

Back to top