Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 04-02-2023

Tử vi cung Kim Ngưu tuần 8/3 - 14/3: Kiên quyết

Tử vi cung Kim Ngưu tuần 8/3 - 14/3 luôn yêu thương và coi trọng gia đình mình. Kim Ngưu mong muốn cùng người bạn đời của mình xây dựng nên một mái ấm hạnh phúc

Xem thêm

tử vi cung kim ngưu tuần 8/3 - 14/3

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Kim Ngưu Tinh tượng: Sao Thủy quá cảnh song ngư
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: Màu may mắn:
Quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu Tiểu nhân: ma kết, thiên yết
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 5 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 3, thứ 6, thứ 4

Tử vi cung Kim Ngưu tuần 8/3 - 14/3

Chiêm tinh tuần mới của 12 cung hoàng đạo đón nhận một tuần Trăng Mới vô cùng hấp dẫn. Tháng 3 này quân tinh tụ hội, trăng mới trăng tròn lại  tiếp tục diễn ra; và tuần trăng đầu tiên sẽ xảy ra tại chòm sao Song Ngư vào ngày 13/2 này. Là cung hoàng đạo cuối cùng sẽ nhắc nhở chúng ta nhiều điều. 

Có một số việc nhất định phải hướng về trước, những gì đã qua đen tối hay tươi sáng đều nên sớm từ biệt. Chúng ta không thể quá do dự, nếu không năm mới làm sao bắt đầu đây!

Và đến khi sao Thủy tụ hội tại Song Ngư vào ngày 16 này chúng ta sẽ đón nhận nhiều thông tin mê hoặc hơn, khó tỉnh táo hơn.

Về mặt công việc và học hành chúng ta sẽ đón nhận nhiều cơ hội mới. Khi tìm kiếm cơ hội hợp tác các cung hoàng đạo sẽ đón nhận điều bất ngờ đáng kinh ngạc. 

Sự nghiệp

Tử vi cung Kim Ngưu tuần 8/3 - 14/3, trong công việc khi Sao Thuỷ Song Ngư ảnh hưởng bạn sẽ cất giữ những suy nghĩ và ý tưởng của mình. Kim Ngưu sẽ không chia sẻ chúng ra cho đến khi tự tin hơn vào khả năng tư duy của bạn.
Hoặc ít ra là khi Kim Ngưu cảm thấy tin tưởng vào chính mình. Sự sáng tạo và trí tưởng tượng phong phú của sao Thủy Song Ngư sẽ giúp đỡ cho Kim Ngưu rất nhiều trong công việc.
Kim Ngưu dường như rất khó chấp nhận những con người thiếu đi sự kiên trì, bền bỉ trong công việc. Nhưng bạn cũng không nên có thái độ đối đầu với những người khác. Bằng không sự nghiệp sẽ chịu nạn tiểu nhân quấy rối.

Tử vi cung Song Tử tuần 8/3 - 14/3

Tài vận

Vận tài chính sẽ xuất hiện một số khuyết điểm đối với Sao Thuỷ Song Ngư. Thông tin sai lệch khiến Kim Ngưu sẽ gặp khó khăn trong việc tính toán tài chính đúng hướng.
Kim Ngưu có thể quên các chi tiết quan trọng, xuất hiện muộn trong các cuộc cuộc họp hoặc nói những điều không thực sự có ý nghĩa. Cơ hội kiếm tiền sẽ không được đủ đầy như trước.
Trong mặt kiếm tiền, Kim Ngưu có những ưu điểm, phẩm chất tuyệt vời. Bạn chịu được áp lực, khó khăn một cách phi thường. Người thuộc cung này có thể làm việc không ngừng nghỉ, chịu đựng những căng thẳng về vật chất và tinh thần mà không hề chán nản, than vãn.

Tình cảm

Tử vi cung Kim Ngưu tuần 8/3 - 14/3, thế giới tình cảm qua đôi mắt bạn tràn ngập ánh sáng của ý tưởng đẹp đẽ. Kim Ngưu không phủ nhận những bi kịch cảm xúc trước đó.
Nhưng bạn cũng không đánh mất tất cả sự diệu kỳ mà tình cảm tích cực mang lại. Kim Ngưu biết có một điều gì đó lớn hơn ẩn sau tất cả mọi thứ, tính cách nhường nhịn sẽ đem tới hòa bình cho bạn.
Đối với Kim Ngưu, không có gì quan trọng bằng gia đình. Kim Ngưu luôn trân trọng và phát huy những truyền thống tốt đẹp của gia đình. Dù khá bận rộn với công việc nhưng Kim Ngưu luôn dành thời gian để quan tâm, yêu thương, chăm sóc tổ ấm của mình.

Sức khỏe

Tuần này về sức khỏe, nếu làm việc quá căng thẳng, Kim Ngưu có thể thư giãn bằng cách xem một bộ phim hài. Nụ cười sẽ giúp bạn quên hết lo toan, muộn phiền.
Hay bạn có thể giải tỏa nỗi lòng vào những món ăn. Ăn sẽ giúp cho tinh thần Kim Ngưu thoải mái, phấn chấn hơn, từ đó sức khỏe cũng được cải thiện.

Kết luận

Hy vọng những thông tin về Tử vi cung Kim Ngưu tuần 8/3 - 14/3 sẽ mang tới nhiều điều hữu ích dành cho bạn. Chúc bạn có được một tuần mới tràn đầy năng lượng!

Tin liên quan

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top