Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 29-05-2024

Tử vi cung Kim Ngưu tuần 8/2 - 14/2: Kiềm chế mình

Tử vi cung Kim Ngưu tuần 8/2 - 14/2 có lối sống giản dị tuyệt đối nên dù vật chất xa hoa lộng lẫy thế nào Kim Ngưu cũng không bao giờ chi tiêu lãng phí.

Xem thêm

tử vi cung kim ngưu tuần 8/2 - 14/2

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Kim Ngưu Tinh tượng: Sao Thủy rơi vào nghịch hành
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: Đỏ, Cam  Màu may mắn: Xanh, vàng, trắng
Quý nhân: Ma Kết, Bảo Bình, Thiên Bình Tiểu nhân: Nhân Mã, Song Ngư, Sư Tử
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 5 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 3, thứ 6, thứ 4

Tử vi cung Kim Ngưu tuần 8/2 - 14/2

Chiêm tinh tuần thứ 2 của tháng 2 không có nhiều biến động lớn, bầu trời thực sự quá bình yên. Trong nháy mắt xuân mới âm lịch Tân Sửu sắp đến gần, dù rằng chiêm tinh trên bầu trời không xuất hiện sự kiện lớn nhưng mỗi hiện tượng lại đem tới cho chúng ta hai chữ “kinh ngạc”.

Đầu tháng 2 là đoạn nghịch hành đầu tiên của Sao Thủy trong năm mới 2021. Tiếp đến là hiện tượng trùng tụ của nhiều hành tinh, nổi bật nhất phải để đến góc vuông thần thánh giữa sao Thổ và sao Thiên Vương. 

Sao Thủy nghịch hành xuyên suốt tháng 2 cũng là lúc chòm sao Bảo Bình đi về quỹ đạo ban đầu của nó. Lúc này chúng ta được chiêm ngưỡng hiện tượng chiêm  tinh kỳ diệu nhất ấy là khi Mặt Trời, Mặt Trăng, Sao Kim, Sao Thủy, Sao Thổ và Sao Mộc cùng quy tụ ở Bảo Bình. 

Có thể nói giai đoạn nghịch hành này của sao Thủy khá phức tạp, các hoạt động sống hàng ngày của chúng  ta cần phải thận trọng. Đây cũng là giai đoạn cuối năm Canh Tý 2020, chuẩn bị đón chào xuân mới Tân Sửu 2021. 

Các cung hoàng đạo cần nắm chắc công việc chuyên môn của mình. Thường ngày lưu ý các thiết bị điện tử trong nhà. Cảm xúc nên  biết cách kiềm chế, mọi việc đều có thể xảy ra. Sao Thủy nghịch hành không  đáng sợ. Đừng để nó trở thành cái cớ cản đường tiến lên của bạn nhé!

Sự nghiệp

Tử vi cung Kim Ngưu tuần 8/2 - 14/2, trong công việc, bạn dễ gặp trở ngại trong việc tiếp xúc, giao tiếp với người khác, không quen hòa đồng với người mới, chưa hiểu nhau, hay gặp ý kiến ​​trái chiều. Nên chuẩn bị trước bản nháp và tránh tiếp xúc quá nhiều với người lạ. Ngược lại, làm việc với đồng nghiệp cũ hoặc những người thân quen sẽ thấy thoải mái hơn và nhận được sự giúp đỡ.
Mặt sự nghiệp, nếu không phải có người cố tình hãm hại thì Kim Ngưu nên tránh xung đột, tranh chấp. Bạn không phải là người hiếu chiến, kiêu ngạo.
Nếu có ai đó cố tình thách thức, khiến Kim Ngưu không kiềm chế được cơn tức giận của mình thì bạn sẵn sàng dùng toàn bộ sức mạnh để tấn công gây bất lợi cho công việc.

Tử vi cung Song Tử tuần 8/2 - 14/2

Tài vận

Về chuyện tiền bạc Kim Ngưu cần tránh ký hợp đồng, mua sản phẩm điện tử và sao lưu dữ liệu. Bởi ảnh hưởng từ Sao Thủy nghịch hành có thể khiến Kim Ngưu mất tiền, bị lừa tiền. Bởi Sao Thủy nghịch hành sẽ khiến tâm lý Kim Ngưu bị ảnh hưởng, tư duy yếu mềm nếu lầm việc và suy nghĩ với cường độ cao sẽ khiến bạn bị mất khống chế mà hành động sai lầm.
Giá trị vật chất đối với Kim Ngưu rất quan trọng. Đó cũng chính là động lực thúc đẩy bạn cố gắng, nỗ lực nhiều hơn trong công việc. Kim Ngưu là người biết nghĩ trước sau nên hầu như Kim Ngưu đều biết tiết kiệm để cuộc sống của mình an toàn và tiện nghi hơn.

Tình cảm

Tử vi cung Kim Ngưu tuần 8/2 - 14/2, về tình cảm bạn có thể nhớ đến một số kỷ niệm không vui trong quá khứ. Kim Ngưu nên ở nhà và nghỉ ngơi nhiều hơn, giúp tăng cường tình cảm với mọi người trong nhà. Nếu gặp khó khăn, vướng mắc, Kim Ngưu có thể trao đổi với gia đình và tìm cách giải quyết. Có thể bạn sẽ nhận được những gợi ý hay bất ngờ giúp bạn giải tỏa những nhu cầu cấp thiết.
Kim Ngưu luôn quan tâm đến việc ổn định sự nghiệp, đó là mục tiêu hàng đầu mà bạn muốn đạt được. Trong công việc, Kim Ngưu luôn tỉnh táo để suy nghĩ, phân tích những góc cạnh của vấn đề. Một điều đặc trưng trong con người Kim Ngưu là nguyên tắc về thời gian, lời hứa, ghét sự thất hứa, trễ hẹn.

Sức khỏe

Mặt sức khỏe, phần tinh thần Kim Ngưu thích sự yên tĩnh, trong lành, những tiếng ồn ào khói bụi của thành phố làm cho họ rất khó chịu. Bởi vậy bạn có thể hướng mình tới những vùng đất yên bình, xa nơi thành phố đông đúc, ồn ào, chật chội. Vận sức khỏe của Kim Ngưu sẽ được thư thái hơn.

Kết luận

Hy vọng những thông tin về Tử vi cung Kim Ngưu tuần 8/2 - 14/2 sẽ mang tới nhiều điều hữu ích dành cho bạn. Chúc bạn có được một tuần mới tràn đầy năng lượng!

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top