Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 07-12-2021

Tử vi cung Kim Ngưu tuần 7/12 - 13/12: Thích dùng ngôn ngữ

Tử vi cung Kim Ngưu tuần 7/12 - 13/12, đích thực là những người mắc bệnh thích dùng ngôn ngữ. Dù nói về vấn đề gì, bạn cũng thêm vào những câu thành ngữ, tục ngữ.

Xem thêm

tử vi cung kim ngưu tuần 7/12 - 13/12

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Kim Ngưu Tinh tượng: Sao Thủy tại Nhân Mã
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: Màu may mắn:
Quý nhân: Bạch Dương, Bọ Cạp, Ma Kết Tiểu nhân: Thiên Bình, Kim Ngưu, Cự Giải
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 5 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 3, thứ 6, thứ 4

Tử vi cung Kim Ngưu tuần 7/12 - 13/12

Hiện tượng chiêm tinh tuần 7/12-13/12 không có thay đổi gì quá lớn. Các hành tinh đã kết thúc giai đoạn nghịch hành của mình, trước thềm năm mới chúng ta sẽ chỉ đón nhận một vào thay đổi nho nhỏ mà thôi. 

Ngày 2/12 Sao Thủy quá cảnh tại chòm sao Nhân Mã vẫn có ảnh hưởng sâu sắc tới loài người chúng ta. Vị trí này được gọi là nhà tù đối với sao Thủy, nó sẽ không thể phát huy hết sức mạnh của mình.

Lúc này chúng ta sẽ cảm nhận được một bầu không khí vui vẻ hơn, các cảm xúc đến dễ dàng và tự nhiên hơn. Áp lực từ công việc hay tình cảm bỗng thật nhẹ nhàng và thanh thản. Nhưng nhớ không được cảm giác giả tạo này lừa gạt, có rất nhiều vấn đề sẽ bộc phát xuất hiện, khiến chúng ta không thể không đề phòng.

Sự nghiệp

Tử vi cung Kim Ngưu tuần 7/12 - 13/12, mặt công việc cũng sẽ áp dụng ý tưởng của riêng mình cho người khác. Đoạn quá cảnh của Sao Thủy tại Nhân Mã khiến Kim Ngưu muốn mọi người đặt mình làm tiêu chuẩn làm việc. Bạn không thích một mô hình làm việc cứng nhắc.

Việc làm phong phú cách làm hoặc thay đổi chỗ làm việc hay đón nhận thử thách có thể khơi dậy niềm đam mê của Kim Ngưu. Mặt sự nghiệp, nếu không phải có người cố tình hãm hại thì Kim Ngưu nên tránh xung đột, tranh chấp.

Bạn không phải là người hiếu chiến, kiêu ngạo nhưng nếu có ai đó cố tình thách thức, khiến Kim Ngưu không kiềm chế được cơn tức giận của mình. Thì bạn sẵn sàng dùng toàn bộ sức mạnh để tấn công khiến công việc gặp bất lợi.

Tử vi cung Song Tử tuần 7/12 - 13/12

Tài vận

Về mặt tài lộc Nhân Mã có thể củng cố trực giác của chúng ta và đánh thức những lý tưởng cao cả của những người chịu ảnh hưởng từ Sao Thủy Nhân Mã. Kim Ngưu có cảm giác vĩ mô về tài chính và chi tiêu khiến phán đoán của mình bị sai lệch. Dẫn tới thói chi tiêu hồ đồ, bạt mạng, nếu không tỉnh táo còn dễ ham mê đỏ đen, may mắn.

Mặt tài chính, những người thuộc cung Kim Ngưu dù là nam hay nữ đều rất giỏi trong việc kiếm tiền bởi vậy vận tài lộc của bạn luôn sung túc. Hiếm khi thấy Kim Ngưu nằm trong danh sách những người nghèo khó chờ xin giúp đỡ. Vậy nên bạn không được để Sao Thủy Nhân Mã phá hủy công sức bấy lâu mình gây dựng.

Tình cảm

Tử vi cung Kim Ngưu tuần 7/12 - 13/12, Sao Thủy Nhân Mã đem tới hiểu biết tuyệt vời về thẩm mỹ. Kim Ngưu bỗng trở nên khá thời trang và “diệu vợi”, bạn thành công khi thu hút sự chú ý từ người đối diện. Nhưng khả năng tích hợp logic và phân tích của Kim Ngưu đôi khi bị sai lệch.

Nên Kim Ngưu cần thận trọng không bị lừa gạt về tình cảm. Kim Ngưu có những nhu cầu sâu sắc trong phương diện tình cảm. Đó là được người mình yêu chăm sóc, che chở, bảo vệ đến suốt đời. Bạn luôn tìm kiếm cho mình một người tâm đầu ý hợp mà không cần quan tâm đến bề ngoài, tuổi tác.

Sức khỏe

Mặt sức khỏe trong tuần này Kim Ngưu nên có chế độ dinh dưỡng hợp lý, không nên ăn quá nhiều, duy trì cân nặng bình thường. Hoạt động nhiều, suy nghĩ lạc quan tích cực. Chú ý quan tâm tới những biểu hiện bất thường trong cơ thể. Tăng cường bổ sung nhiều nước. Ăn nhiều trái cây và rau có màu xanh. Ở những nơi thông thoáng với nhiều cây xanh sẽ giúp cho Kim Ngưu luôn khỏe mạnh.

Kết luận

Hy vọng những thông tin về Tử vi cung Kim Ngưu tuần 7/12 - 13/12 sẽ mang tới nhiều điều hữu ích dành cho bạn. Chúc bạn có được một tuần mới tràn đầy năng lượng!

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top