Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 26-05-2022

Tử vi cung Kim Ngưu tuần 5/10 - 11/10: Sự nghiệp bế tắc

Tử vi cung Kim Ngưu tuần 5/10 - 11/10, sự nghiệp có chiều hướng bế tắc. Hiện tượng chiêm tinh hình khắc giữa sao Thủy và Diêm Vương sẽ yêu cầu bạn phải thận trọng.

Xem thêm

tử vi cung kim ngưu tuần 5/10 - 11/10

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Kim Ngưu Tinh tượng: Sao Thủy Hình khắc Sao Diêm Vương
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 2, 5 Màu may mắn: 4,  7 
Quý nhân: Bạch Dương, Song Tử Tiểu nhân:  Nhân Mã, Ma Kết
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 5 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 3, thứ 6, thứ 4

Tử vi cung Kim Ngưu tuần 5/10 - 11/10

Hiện tượng chiêm tinh tuần 5/10 - 11/10 bắt đầu sôi động trở lại. Những cảm xúc căng thẳng,  áp lực hỗn độn lại tiếp tục quay trở lại chi phối con người.

Bởi vào trung tuần 4/10 Diêm Vương Tinh bắt đầu chuyển hướng 22 độ so với Ma Kết. Theo chiêm tinh học chỉ cần sao Diêm Vương dừng ở đâu thì ở đó sẽ có nhiều bí mật bị bại lộ, bị đào mới. Và Diêm Vương sẽ thúc đẩy những hành vi tìm kiếm đó mạnh mẽ hơn, thiết thực hơn.

Là hành tinh đại diện cho cái chết, năng lực siêu nhiên đoạn quá cảnh này nhắc nhở sẽ có nhiều người nổi tiếng qua đời. Hoặc sẽ có nhiều chuyện bất ngờ xảy ra, nhiều xì căng đan chớp nhoáng, có lẽ bất kỳ ai trong chúng ta cũng đều phải thận trọng.

Vào ngày 7/10 hiện tượng chiêm tinh xấu nhất sẽ diễn ra trên bầu trời.  Ấy là khi sao Thủy của Bọ Cạp bước vào trục hình khắc với sao Diêm Vương Ma Kết. Dự báo sẽ có nhiều tình trạng căng thẳng và biến hỏa xảy ra.Hiện tượng này sẽ gây ra sự rạn nứt, tinh thần bất ổn và hành vi bối rối với con người.

Sự nghiệp

Tử vi cung Kim Ngưu tuần 5/10 - 11/10, sự nghiệp có chiều hướng bế tắc. Hiện tượng chiêm tinh hình khắc giữa sao Thủy và Diêm Vương sẽ yêu cầu bạn phải thận trọng. Bởi mọi việc không được như ý nên bạn có xu hướng bực bội, cáu gắt không cần thiết. 

Trong công việc, Kim Ngưu là một người hòa đồng, thân thiện, luôn đem lại niềm vui cho đồng nghiệp, bạn bè xung quanh. Kim Ngưu hy vọng mọi người đều có cuộc sống ấm lo, hạnh phúc mà không lo toan, ưu phiền.

Những người thuộc cung này có những lí tưởng sống cao cả, đó là tư tưởng: ” Đừng vì những thứ mình chưa thể đạt được mà chán nản, bỏ cuộc, đánh mất đi ý nghĩa của cuộc sống." Chính vì vậy sự nghiệp tuần này của bạn vô cùng áp lực. 

Tử vi cung Song Tử tuần 5/10 - 11/10

Tài vận

Vận tài lộc của Kim Ngưu tương đối bảo thủ. Áp lực từ góc bất đồng khiến Kim Ngưu chi tiêu dè dặt và tiết kiệm. Trong chuyện làm ăn bạn cũng không tin tưởng bất kỳ ai. Tư tưởng hạn hẹp cùng thói quen bế quan tỏa cảng khiến vận tài lộc của bạn bị dậm chân tại chỗ. 

Mặt tài vận, Kim Ngưu dễ bị thu hút bởi những công việc liên quan tiền bạc vật chất và tài chính hoặc những công việc nghệ thuật, sang trọng. Tuy nhiên con người này hoàn toàn trung thành tuyệt đối, dù tiền bạc vật chất xa hoa lỗng lẫy thế nào Kim Ngưu cũng không đánh đổi niềm tin của người khác dành cho mình.

Gánh vác quá nhiều khiến Kim Ngưu gặp nhiều khó khăn về tiền bạc. 

Tình cảm

Tử vi cung Kim Ngưu tuần 5/10 - 11/10, tình cảm đơn điệu. Kim Ngưu có gia đình nên mở lòng nhiều hơn với đối phương. Hãy chia sẻ về các vấn đề phức tạp trong cuộc sống, đặc biệt là mặt công việc. Như vậy bạn mới cứu rỗi được mọi mặt của mình trong tuần này. 

Trong chuyện tình cảm, Kim Ngưu thường biểu đạt tình cảm của mình bằng hành động chứ không phải lời nói. Thay cho những lời nói ba hoa là cử chỉ âu yếm, ngọt ngào, sự quan tâm và vòng tay ấm áp. Vậy nên Kim Ngữu cần phải mở lòng nhiều hơn để giải tỏa tâm lý cho mình. 

Sức khỏe

Mặt sức khỏe, phần tinh thần Kim Ngưu thích sự yên tĩnh, trong lành, những tiếng ồn ào khói bụi của thành phố làm cho họ rất khó chịu. Bởi vậy bạn có thể hướng mình tới những vùng đất yên bình, xa nơi thành phố đông đúc, ồn ào, chật chội. Vận sức khỏe của Kim Ngưu sẽ được thư thái hơn.

Kết luận

Hy vọng những thông tin về Tử vi cung Kim Ngưu tuần 5/10 - 11/10 sẽ mang tới nhiều điều hữu ích dành cho bạn. Chúc bạn có được một tuần mới tràn đầy năng lượng!

Tin liên quan

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top