Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 13-07-2024

Tử vi cung Kim Ngưu tuần 28/11 - 4/12: Chi tiêu chừng mực

Tử vi cung Kim Ngưu tuần 28/11 - 4/12 luôn nghĩ cách mua đồ để làm cuộc sống của mình thêm thư thái và ưu việt nên vận tiền bạc không được thoải mái cho lắm.

Xem thêm

tử vi cung kim ngưu tuần 28/11 - 4/12

Tử vi tuần Kim Ngưu
Cung hoàng đạo: Kim Ngưu Tinh tượng: Sao Hải Vương quá cảnh Song Ngư
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 87, 3, 0 Màu may mắn: Đen, xanh lam
Quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu Tiểu nhân: Ma Kết, Thiên Yết
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 5 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 3, thứ 6, thứ 4

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt tuần 28/11 - 4/12

Tuần 28/11 - 4/12 là một tuần vừa mơ mộng mà cũng nhiều cú tát trời giáng. Đầu tuần đoạn quá cảnh của sao Thủy, sao Kim cùng tại Nhân Mã ngụ ý một giai đoạn sôi động về tình yêu và vận trình sự nghiệp.

28/11, sao Hỏa tam hợp sao Thổ

Góc hợp giữa sao Hỏa và sao Thổ mang lại cho chúng ta sức bền cao, sức khỏe tốt, nhiệt huyết tuyệt vời, hành động quyết đoán, nghị lực, tinh thần kinh doanh.

29/11, sao Thủy lục hợp sao Thổ

Sao Thủy lục hợp sao Thổ mang đến một tâm trí tập trung với khả năng nhìn thấy các kế hoạch quy mô lớn thành hiện thực.

3/4, sao Hải Vương thuận hành

Sao Hải Vương thuận hành là giai đoạn của những giấc mơ, nguồn cảm hứng và sự thần bí. Giống như một nhà ảo thuật trên sân khấu, Sao Hải Vương có thể đến với chúng ta bằng bàn tay khéo léo của nó. Phép thuật của nó phụ thuộc vào các cạm bẫy của mánh khóe và sự phân tâm.

Tử vi cung Kim Ngưu tuần 28/11 - 4/12

Sự nghiệp

Tử vi cung Kim Ngưu tuần 28/11 - 4/12, Sao Hải Vương Song Ngư cũng mang tới khả năng tiếp thu tuyệt vời và nhạy cảm với nhu cầu và cảm xúc của người khác. Kế thừa tinh thần đó Kim Ngưu là một người hòa đồng và hợp tác trong công việc và học tập. Những điều này giúp vận trình sự nghiệp của bạn dễ thở hơn.

Bản chất những người thuộc cung Kim Ngưu rất ương bướng, cố chấp khi làm việc. Nhưng đa số bạn không nhận ra được nhược điểm của mình, bạn cho rằng đó là sự cứng cỏi và sáng suốt.

Tử vi cung Song Tử tuần 28/11 - 4/12

Tài vận

Sao Hải Vương cung cấp khả năng tự chữa lành thông qua chủ nghĩa thoát ly và niềm tin vào những thứ không nhìn thấy và chỉ cảm nhận bằng trực giác. Nó cho thấy một Kim Ngưu hay phán đoán và tự chủ trong mọi vấn đề. Điều này vừa bất lợi và vừa có lợi cho vận tiền bạc của bạn. Tự chủ nhưng hay liều lĩnh, quyết sách liều mạng dễ khiến Kim Ngưu thua cháy túi.

Mặt tài vận, Kim Ngưu giỏi trong chuyện tính toán chi tiêu cũng như tiết kiệm tiền. Tuy nhiên con người này có lối sống giản dị tuyệt đối nên dù vật chất xa hoa lộng lẫy thế nào Kim Ngưu cũng không bao giờ chi tiêu lãng phí.

Tử vi tuầnnày được dựa trên những hiện tượng chiêm tinh đặc biệt nhất để nhận định và đánh giá may mắn hay bất lợi dành cho các chòm sao. Và đoạn chiêm tinh dù tốt hay xấu, các cung hoàng đạo vẫn tìm ra được phương hướng hoặc cân bằng chính mình để cuộc sống trong tuần mới thoải mái hơn, dễ chịu hơn.

Tình cảm

Tử vi cung Kim Ngưu tuần 28/11 - 4/12, Sao Hải Vương là một hành tinh được coi là có quãng tám cao hơn của Sao Kim. Trong khi Sao Kim liên kết với một loại tình yêu và khoái lạc thể chất và gợi cảm hơn, thì sao Hải Vương mang cho Kim Ngưu dạng tình yêu trừu tượng hơn và rộng hơn, mang tính phổ quát và tinh thần hơn.

Trong cuộc sống ai cũng có những nhu cầu riêng của mình, mặc dù vậy nhưng Kim Ngưu ít bộc lộ ra bên ngoài.

Người có nhu cầu về tiền bạc, vật chất, người lại có nhu cầu về tình yêu, được yêu một ai đó hay được người khác quan tâm, vỗ về… Và Kim Ngưu không nằm ngoài quy luật ấy, vận tình cảm khá bận bịu.

Sức khỏe

Cơ thể Kim Ngưu mạnh mẽ và kiên cường. Để duy trì sức khỏe, bạn cần sống trong môi trường không khí trong lành. Kim Ngưu thường mắc các bệnh về họng, mũi và phổi.

Nhìn chung, vận trình tuần này của Kim Ngưu vô cùng tốt nên sẽ không bất ngờ khi bạn chính là Góc tam hợp Hỏa - Thổ che chở 3 chòm sao vận đỏ như son tuần 28/11 - 4/12.

Kết luận

Dựa theo tiết khí ngũ hành Tử Vi Số đưa ra những luận đoán cơ bản về Tử vi cung Kim Ngưu tuần 28/11 - 4/12. Mong rằng quý độc giả sẽ có thêm nhiều tham khảo cho vận mệnh tuần tới của mình.

Và chúng tôi cũng đã cập nhật nội dung về tử vi năm 2023, một năm được coi là Mộc khí thịnh vượng, thuận buồm xuôi gió. Kính mời quý bạn tham khảo thêm về chủ đề tử vi năm 2023 nhé!

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top