Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 04-07-2022

Tử vi cung Kim Ngưu tuần 27/12 - 2/1: Nên kiềm chế mình

Tử vi cung Kim Ngưu tuần 27/12 - 2/1 biết cách để công sức của mình bỏ ra được hưởng thụ một cách xứng đáng nhất. Có nghĩa bạn là người biết tiêu tiền một cách có chừng mực.

Xem thêm

tử vi cung kim ngưu tuần 27/12 - 2/1

Tử vi tuần Kim Ngưu
Cung hoàng đạo: Kim Ngưu Tinh tượng: Trăng Mới tại Ma Kết
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 2, 8, 23 Màu may mắn: Đen, xanh lam
Quý nhân: Bạch Dương, Bọ Cạp, Ma Kết Tiểu nhân: Cự Giải, Sư Tử, Bạch Dương
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 5 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 3, thứ 6, thứ 4

Tử vi cung Kim Ngưu tuần 27/12 - 2/1

Chiêm tinh tuần 27/12 - 2/1 được coi là tuần của Mặt Trăng mang tới sự biến chuyển sâu sắc về mặt tâm hồn. Đầu tuần Mặt Trăng quá cảnh Bọ Bắp và sự quá cảnh của sao Mộc tại Song Ngư đến tận năm sau. Nó mang đến xu hướng mất kiên nhẫn của bạn do buồn chán, bị bó buộc trong mọi mặt. Tự chủ là điều cần thiết để ngăn chặn xu hướng nổi loạn của bạn. Hãy dành một chút thời gian giữa việc đưa ra quyết định và hành động.

Và đến cuối tuần Mặt Trời lục hợp Sao Thổ mang lại sự kiên nhẫn, bền bỉ và tinh thần làm việc mạnh mẽ để bạn đạt mục tiêu. Chúng ta sẽ có quyết tâm để có được kết quả thiết thực và không mắc sai lầm. Và khi Trăng mới quá cảnh Ma Kết lúc 1h33 chiều là khoảng thời gian tốt để hoàn thành nhiệm vụ khó khăn và quan trọng.

Sự nghiệp

Tử vi cung Kim Ngưu tuần 27/12 - 2/1, khá khó trong khoảng thời gian Trăng mới tại Ma Kết để Kim Ngưu tập trung gắn bó vào việc gì trong một thời gian dài. Và nếu như chòm sao này tìm được một việc như thế, nó hẳn phải liên quan đến giao tiếp, viết lách, sáng tạo hoặc nghệ thuật. Đồng thời nhất quyết không thể có tính chất lặp lại nhàm chán.
Những ý tưởng thú vị luôn đầy ắp trong Kim Ngưu và bạn cần được giao du, chuyện trò để biểu đạt chúng. Dù sao đi nữa, thứ bạn luôn cần chú ý luyện tập là khả năng tập trung, quyết đoán, theo đuổi mục tiêu một cách bền bỉ. Ngoài ra là sự thẳng thắn trong các mối quan hệ.
Khi làm việc Kim Ngưu đích thực là những người mắc bệnh thích dùng ngôn ngữ. Dù nói về vấn đề gì, bạn cũng thêm vào những câu thành ngữ, tục ngữ.
Cách bạn giải thích công việc rất chi tiết, không bỏ qua vấn đề. Điều này khiến cho những đồng nghiệp có tư duy nhạy bén, nhanh mồm nhanh miệng cảm thấy rất khó chịu và tốn thời gian.

Tử vi cung Song Tử tuần 27/12 - 2/1

Tài vận

Thời gian Trăng mới tại Ma Kết, Kim Ngưu khá nhạy bén trong các quyết định liên quan tới tiền bạc, điều này hứa hẹn nguồn thu của bạn sẽ tăng lên đáng kể. Nhưng cơ hội mới tới đòi hỏi bạn phải đánh giá lại kế hoạch tài chính để điều chỉnh cho phù hợp hơn. Hãy điềm tĩnh hơn và tập trung làm việc chăm chỉ vì có thể không phải bây giờ mà sau này Kim Ngưu mới nhận được những gì bạn xứng đáng được nhận.
Mặt tài chính, những người thuộc cung Kim Ngưu dù là nam hay nữ đều rất giỏi trong việc kiếm tiền bởi vậy vận tài lộc của bạn luôn sung túc. Hiếm khi thấy Kim Ngưu nằm trong danh sách những người nghèo khó chờ xin giúp đỡ.

Tình cảm

Tử vi cung Kim Ngưu tuần 27/12 - 2/1, Kim Ngưu nam có Trăng mới quá cảnh cần một nửa kia thông minh, hoạt bát. Nhưng chính sự thông thái sắc sảo quá mức ấy khiến Kim Ngưu thấy vị trí của mình bị đe dọa. Kim Ngưu nữ có Trăng mới thường rất hoạt ngôn và năng động. Trăng mới ở vị trí này là những Kim Ngưu nhiều năng lượng và căng tràn sức sống. Và Kim Ngưu nhiệt tình và sẵn lòng hỗ trợ, giúp đỡ người khác. Bạn dành nhiều thời gian cho các hoạt động và sở thích khác nhau.
Đối với Kim Ngưu, tình yêu không hề phân biệt giàu nghèo, tuổi tác, ai cũng có quyền được yêu thương. Kim Ngưu hiểu rằng tình yêu đích thực xuất phát từ sự chân thành và thấu hiểu lẫn nhau. Kim Ngưu luôn nói những lời thật lòng, bạn thẳng thắn trong chuyện tình cảm.

Sức khỏe

Kim Ngưu đa số có sức khỏe thể chất rất tốt, bạn ít khi bị mắc bệnh. Tuy nhiên Kim Ngưu lại có tính chủ quan, không quan tâm chăm sóc đến sức khỏe của mình vì vậy mà nếu ốm sẽ rất nặng, khó bình phục. Dù vậy nhưng Kim Ngưu vẫn ương bướng, chủ quan, không chịu uống thuốc theo lời khuyên của mọi người.

Kết luận

Hy vọng những thông tin về Tử vi cung Kim Ngưu tuần 27/12 - 2/1 sẽ mang tới nhiều điều hữu ích dành cho bạn. Chúc bạn có được một tuần mới tràn đầy năng lượng. Hãy đón đọc các bài viết của Tử Vi Số hàng ngày các bạn nhé.

Tin liên quan

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top