Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 19-06-2024

Tử vi cung Kim Ngưu tuần 27/07 - 02/08: Trăng non đánh động ham muốn vật chất

Tử vi cung Kim Ngưu tuần 27/07 - 02/08, chiêm tinh dự báo ngày 22/7 Trăng non xuất hiện. Ảnh hưởng của Trăng mới với Kim Ngưu không thể chủ quan.

Xem thêm

tử vi cung kim ngưu tuần 27/07 - 02/08

Tử vi cung Kim Ngưu tuần 27/07 - 02/08

Chiêm tinh dự báo Trăng non xuất hiện. Chiêm tinh học cho rằng, giai đoạn Trăng Non hàng tháng là thời gian thích hợp để bạn bắt đầu một điều mới mẻ. Không những thế, nó cho con người cảm xúc và cả cơ hội thực hiện những điều mới mẻ. Ví dụ như: bắt đầu 1 mối quan hệ mới, 1 dự án mới, 1 cam kết mới… 

Trăng Non rơi vào nhà nào trong bản đồ sao của bạn, đó chính là lĩnh vực mà cái mới xuất hiện. Giả sử, bạn thấy thằng em lười biếng của mình bỗng dưng mang giày của nó đi giặt, dọn lại tủ quần áo thì rất có thể Trăng Non đã rơi vào nhà 6 (nhà của lao động, phục dịch) của nó.

Sự nghiệp 

Tử vi cung Kim Ngưu tuần 27/07 - 02/08, chiêm tinh dự báo ngày 22/7 Trăng non xuất hiện. Ảnh hưởng của Trăng mới với Kim Ngưu không thể chủ quan. Nó khiến bạn có nhiều cảm xúc trái chiều, nhiều quyết định bị chi phối nặng nề bởi tình cảm cá nhân. Trăng non là sự khởi đầu, đại cho cho sự bắt đầu. Kim Ngưu có thể thử một cách làm việc mới hoặc đơn giản là tiếp thu cái mới để công việc mở ra một chân trời khác biệt. 

Bởi Kim Ngưu khi làm việc rất thích không khí đông vui, nhộn nhịp. Bạn sợ công việc cô đơn, lạnh lẽo. Bạn luôn muốn xây dựng một tập thể đoàn kết vững mạnh, mọi người cùng nhau kết hợp, sáng tạo để giúp đỡ nhau hoàn thành công việc. 

Kim Ngưu không thích làm việc độc lập, cũng không thích bị cô lập với mọi người xung quanh. Trong cách ăn mặc, họ không cần quá nổi trội, không coi trọng phong cách thời trang mà chỉ cần trang phục thoải mái, thuận lợi cho công việc.

Có thể thấy cá tính của Kim Ngưu khá phù hợp với giai đoạn trăng non. Nếu có thể cân bằng cảm xúc cá nhân thì vận công việc chắc chắn tốt. 

[postblock id="top"]

Tình cảm 

Đây sẽ là khoảng thời gian Ngưu Ngưu len lén thu mình vào một không gian riêng, tự nuông chiều bản thân hết mực nhưng bạn bè nhìn vào lại tưởng là… “tự kỷ”. Mặt khác, vẻ duyên dáng mà Kim Ngưu có được lúc này sẽ làm trái tim của không ít kẻ “loạn nhịp”. Thế nhưng khổ nỗi là ảnh hưởng của Trăng Rằm lại khiến cho tâm trạng của Tiểu Ngưu với chuyện yêu đương không được tốt lắm!

Kim Ngưu rất coi trọng bữa ăn hàng ngày trong gia đình vì họ quan niệm rằng bữa ăn là lúc gia đình đoạn tụ, đầy đủ nhất. Mọi người được quây quần bên nhau sau những giờ làm việc căng thẳng mệt mỏi. Kim Ngưu thể hiện sự quan tâm của mình đối với mọi người. Bạn mong những buổi đoàn tụ để được ngắm nhìn gương mặt của từng thành viên trong gia đình. Đó là điều làm Kim Ngưu cảm thấy hạnh phúc. 

Tuần này Kim Ngưu thật sự không thể cân bằng được giữa cảm xúc cá nhân với ảnh hưởng của Mặt Trăng. Trong chuyện yêu đương, rõ ràng bận chiếm ưu thế nhưng mối quan tâm với gia đình lại khiến bạn lơ là tình cảm cá nhân của mình.

Tài vận 

Tử vi cung Kim Ngưu tuần 27/07 - 02/08, chiêm tinh dự báo mặt tài vận gặp Trăng Non. Mặt tài vận, Kim Ngưu dễ bị thu hút bởi những công việc liên quan tiền bạc vật chất và tài chính hoặc những công việc nghệ thuật, sang trọng. Tuy nhiên con người này hoàn toàn trung thành tuyệt đối, dù tiền bạc vật chất xa hoa lộng lẫy thế nào Kim Ngưu cũng không đánh đổi niềm tin của người khác dành cho mình.

Với một giai đoạn chiêm tinh mới mẻ như Trăng non, Kim Ngưu nên thể hiện thật tốt cá tính năng động và kiên trì của mình. Không được để ham muốn vật chất làm mờ đi năng lực của chính bạn. 

Sức khỏe 

Mặt sức khỏe, khi làm việc căng thẳng, Kim Ngưu lại thư giãn bằng cách xem một bộ phim hài rồi cười phá lên để quên hết lo toan, muộn phiền. Hay những lúc có chuyện buồn, Kim Ngưu lại giải tỏa nỗi lòng vào những món ăn. 

Bạn cho rằng ăn sẽ giúp cho tinh thần họ thoải mái, phấn chấn hơn. Kim Ngưu thích xem những bộ phim hài hước, dí dỏm hơn là những phim tình yêu lãng mạn.

Kết luận

Hy vọng những thông tin về Tử vi cung Kim Ngưu tuần 27/7 - 02/08 sẽ mang tới nhiều điều hữu ích dành cho bạn. Chúc bạn có được một tuần mới tràn đầy năng lượng!

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top