Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 09-12-2022

Tử vi cung Kim Ngưu tuần 25/5 - 31/5: Thứ Hai đáng mong đợi

Tử vi cung Kim Ngưu tuần 25/5 - 31/5 dự báo Sao Hỏa trong Song Ngư lục hợp Sao Thiên Vương trong Kim Ngưu - thật thú vị! Hãy sẵn sàng cho một bất ngờ vào thứ Hai này!

Xem thêm

tử vi cung kim ngưu tuần 25/5 - 31/5

Tử vi cung Kim Ngưu tuần 25/5 - 31/5

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Kim Ngưu Tinh tượng: Sao Hỏa trong Song Ngư lục hợp Sao Thiên Vương trong Kim Ngưu
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 35, 55 Màu may mắn: Xanh da trời, cam
Quý nhân: Sư tử Tiểu nhân: Cự giải
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 2, Thứ 5 Ngày xui rủi trong tuần: Không có

Sao Hỏa trong Song Ngư lục hợp Sao Thiên Vương trong Kim Ngưu - thật thú vị! Hãy sẵn sàng cho một bất ngờ vào thứ Hai này! Đây là tuần cuối cùng của tháng 5 - thời gian để đưa những kế hoạch và dự định của bạn tiến về phía trước. 

Sao Hỏa trong Song Ngư lục hợp Sao Thiên Vương trong Kim Ngưu vào thứ Hai ngày 25 tháng Năm, bạn có thể sẽ quay cuồng với những thông tin, thứ mới mẻ khiến bạn không khỏi ngạc nhiên. Bạn có thể bắt đầu tuần mới với một tâm trạng hồi hộp nhưng mọi thứ sẽ sớm trở nên tốt hơn.

Đến thứ năm ngày 28 tháng 5. Sao Thủy từ Song Tử dí dỏm tiến sang Cự Giải. Sao Thủy ở vị trí này đang cố nói với bạn điều gì đó quan trọng ngay tại thời điểm đó! Có lẽ nó là một cuộc họp đặc biệt? Một ý tưởng hoặc tin tức mà bạn đã bỏ lỡ? Nhưng bạn sẽ có những ý tưởng sáng tạo và độc đáo.

Sự nghiệp

Tử vi cung Kim Ngưu tuần 25/5 - 31/5 dự báo Sao Hỏa trong Song Ngư lục hợp Sao Thiên Vương trong Kim Ngưu - thật thú vị! Hãy sẵn sàng cho một bất ngờ vào thứ Hai này! Đây là tuần cuối cùng của tháng 5 - thời gian để đưa những kế hoạch và dự định của bạn tiến về phía trước. 

Sao Kim vẫn di chuyển thụt lùi, đó là thời gian để bạn trở lại và lắng nghe trái tim của mình. Điều gì bạn đang cần lúc này, đâu mới là mục tiêu quan trọng nhất? Sao Thủy đi vào Cự Giải vào thứ Năm ngày 28 và bạn sẽ hành xử theo cảm xúc nhiều hơn.

Đừng lo lắng, vì đây là những thử thách giúp bạn trưởng thành, mọi thứ rồi sẽ thay đổi, vì vậy sự phản kháng và phòng thủ là điều tự nhiên từ phía bạn, cho đến khi bạn xoay sở để đạt được sự chấp nhận. Tận dụng ngày cuối tuần để xác định lại các mục tiêu trong cuộc sống của bạn và xem xét lại, thay đổi bất cứ điều gì làm phiền bạn và tận hưởng những điều làm bạn hài lòng.

Tài vận

Tử vi cung Kim Ngưu tuần 25/5 - 31/5 tình hình tài chính của bạn, đây sẽ là một tuần tích cực, mặc dù có một số thay đổi dự kiến ​​trong trách nhiệm hoặc vị trí công việc của bạn. Trong tài chính của bạn, không có thay đổi cụ thể nào đáng mong đợi, mặc dù một số chi phí đột ngột phát sinh có thể làm gián đoạn kế hoạch của bạn.

Tử vi tuần mới gửi tới Kim Ngưu thân mến, tuần này bạn sẽ đi ngược dòng chảy. Bạn sẽ trải qua giai đoạn từ chối và nghi ngờ về những điều đang diễn ra xung quanh bạn hoặc nhận được những thông tin mới mẻ từ những người xuang quanh đưa tới. Bạn sẽ có những suy nghĩ mâu thuẫn và tìm kiếm hướng đi cho mình.

Cung Kim Ngưu nên gắn kết với màu sắc nào để có tình đầy tim, tiền đầy túi
Cung Kim Ngưu nên gắn kết với màu sắc nào để có tình đầy tim, tiền đầy túi
Cung Kim Ngưu nên gắn kết với màu sắc nào để có tình đầy tim, tiền đầy túi

Kim Ngưu là cung thứ hai trong 12 cung hoàng đạo và là chòm sao sở hữu tính cách ổn định nhất. Cùng khám phá xem cung Kim Ngưu hợp với màu gì và nên gắn kết với gam màu nào để có được may mắn, hạnh phúc và viên mãn trong cuộc sống nhé!

Tình cảm

Tử vi tuần mới dự báo tình cảm tuần này trong cuộc sống tình yêu của bạn, bạn không có gì phải lo lắng, vì vậy hãy tận dụng thời điểm này bạn bày tỏ tình cảm của mình với bạn đời thậm chí là người thầm thương. 

Điều này sẽ giúp mọi thứ diễn ra thuận lợi, có thể còn tốt hơn bạn mong đợi. Nếu bạn độc thân và đang tìm kiếm đối tác, bạn cần cẩn thận với lựa chọn của mình; hãy chắc chắn rằng bạn không bị cuốn theo những bước đi sai lầm. Đừng để sự mù quáng che mắt bạn.

Sức khỏe

Tử vi cung Kim Ngưu tuần 25/5 - 31/5 tình hình sức khỏe của bạn tuần này không được tốt lắm. Công việc khá bận rộn nên bạn không có đủ thời gian để chăm sóc bản thân nên cơ thể đang lên tiếng đòi nghỉ ngơi đó. Cuối tuần hãy vui chơi bên gia đình và bè bạn, nhưng hãy chi tiêu có khoa học hơn thay vì chỉ làm những điều mình thích.

Chòm sao này cần đề phòng bệnh cảm cúm. Bạn hãy tập cho mình thói quen ăn uống ngủ nghỉ hợp lý để có được sức đề kháng ổn định. 
Cuối tuần bạn nên ở bên gia đình cùng nhau nấu ăn hoặc kể cho nhau nghe những câu chuyện thú vị thay vì ngủ nướng hoặc cày phim suốt ngày dài.

Mong rằng những thông tin về Tử vi cung Kim Ngưu tuần 25/5 - 31/5 sẽ mang đến nhiều điều thú vị cho bạn. Tuviso chúc bạn đọc một tuần mới thật sự tốt lành, mọi điều suôn sẻ!

Bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin về Tử vi cung Song Tử tuần 25/5 - 31/5 để cập nhật thêm nhiều kiến thức về tử vi tuần 12 cung hoàng đạo nhé.

Tin liên quan

Thanh Vân

Thanh Vân

Tôi là Thanh Vân - Tác giả của chuyên mục tử vi trọn đời. Qua những phần tổng hợp kiến thức này, Vân muốn giúp quý độc giả có thêm những hiểu biết chính xác hơn về vận mệnh của chính mình. Mong được mọi người đón nhận!


Cùng Chuyên mục

Back to top