Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 17-05-2022

Tử vi cung Kim Ngưu tuần 24/5 - 30/5: Nên tiết kiệm

Tử vi cung Kim Ngưu tuần 24/5 - 30/5 xây dựng cho mình một kế hoạch mua nhà. Bởi người mệnh Thổ có một tình yêu đối với đất và sẽ tập trung hết tinh thần vào việc kiếm tiền.

Xem thêm

tử vi cung kim ngưu tuần 24/5 - 30/5

Tử vi tuần Kim Ngưu
Cung hoàng đạo: Kim Ngưu Tinh tượng: Sao Thủy quá cảnh Cự Giải
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 2, 8, 23 Màu may mắn: Đen, xanh lam
Quý nhân: Song Ngư, Nhân Mã Tiểu nhân: Bảo Bình, Cự Giải
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 5 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 3, thứ 6, thứ 4

Tử vi cung Kim Ngưu tuần 24/5 - 30/5

Chiêm tinh tuần này là một khởi đầu đầy thử thách, nhưng những bất đồng đang dần lắng dịu. Ngay từ đầu, vào ngày 25/5, Sao Hỏa hợp Sao Thiên Vương sẽ xuất hiện. Khiến chúng ta cảm thấy có rất nhiều thông tin, câu chuyện và tin tức bí mật dần xuất hiện. Rõ ràng, rất nhiều thứ mà tôi nghĩ rằng tôi sẽ coi đó là điều hiển nhiên bỗng nhiên bắt đầu lẫn. Hoặc một mẩu tin tức đột ngột biến mất hoặc phát triển nhanh chóng.

Năng lượng này cũng có thể khiến bản thân hoặc những người xung quanh trở nên bạo lực, nóng tính. Hoặc cảm thấy thái độ và ý kiến ​​của những người xung quanh khiến bạn không thể chịu đựng được. Do đó, chúng ta cần phải kiên nhẫn hơn trong các cuộc họp đặc biệt là các cuộc họp trực tuyến, các bạn nhớ kiên nhẫn nhé. Nếu mọi người có thể tận dụng tốt năng lượng nóng nảy từ góc hợp với Sao Hỏa thì nó sẽ mang lại hiệu quả và tốc độ hoàn thành nhiệm vụ đó!

Và ngày 29/5 Sao Thủy đi vào cung Cự Giải sẽ làm giảm hiệu suất và hiệu quả làm việc của chúng ta. Nhưng tin tốt là nó sẽ mang lại sự nghiêm túc, bình tĩnh, tập trung và tế nhị hơn trong công việc. Đồng thời, các sự kiện sao Thủy trong cung Cự Giải trong khoảng thời gian từ 29/5 đến 5/7 có thể khiến chúng ta trở nên hoài niệm. 

Các chòm sao có thể xem lại một số bộ phim truyền hình cũ, bài hát hay nối lại một vài mối quan hệ cá nhân đã lãng quên. Hoặc ngắm lại một số bức thư và một số bức ảnh cũ nổi bật. Cũng có thể có người cũ, bạn cũ, bạn học cũ và người yêu cũ bắt đầu liên lạc lại với chúng ta. Và năng lượng của lòng trắc ẩn, sự đồng cảm và biết quan tâm của Cự Giải cũng sẽ phát huy tác dụng. 

Điều này có thể khiến chúng ta đột nhiên cảm thấy rằng cả thế giới và những người xung quanh thực sự là một gia đình lớn. Hoặc đây điều mà bạn vốn mong muốn trong tiềm thức. 

Sự nghiệp

Tử vi cung Kim Ngưu tuần 24/5 - 30/5, cần bạn vận dụng tư duy tinh tế để giải quyết công việc. Đồng thời Kim Ngưu cũng phải giải quyết một số vấn đề với cấp trên và đồng nghiệp. Biết chắt lọc và có thái độ hợp tác sẽ giúp bạn hoàn thành các công việc khác nhau. 

Có thể Kim Ngưu sẽ phải đi công tác xa hay đón nhận một số thông tin liên quan đến vấn đề về tiền thuê nhà hay chi phí về ăn uống vào thứ 3. Theo quan điểm của Sao Hỏa thì Kim Ngưu sẽ nhận được một số nhiệm vụ công việc khác. 

Kim Ngưu dường như rất khó chấp nhận những con người thiếu đi sự kiên trì, bền bỉ trong công việc. Nhưng bạn cũng không nên có thái độ đối đầu với những người khác. Bằng không sự nghiệp sẽ chịu nạn tiểu nhân quấy rối.

Tử vi cung Song Tử tuần 24/5 - 30/5

Tài vận

Tuần này, hãy cẩn thận với một số ý kiến ​​đầu tư từ bạn bè, và những rủi do khi tụ tập với bạn bè. Trong nửa đầu tuần, bạn vẫn sẽ gặp phải khả năng bị nợ lương, phải thận trọng với một số dự án đầu tư của công ty và đừng tham gia một cách mù quáng.
Nếu đối diện những tình huống tài chính bộc phát bất ngờ thì Kim Ngưu khó có thể làm tốt được. Bạn bình tĩnh hơn với những việc tiền bạc đòi hỏi tính kiên nhẫn. Ưu điểm tài chính của Kim Ngưu chính là phấn đấu, suy nghĩ và tính toán chính xác.

Tình cảm

Tử vi cung Kim Ngưu tuần 24/5 - 30/5, nửa đầu tuần dưới tác động của góc đối lập giữa Sao Kim và Sao Thiên Vương thì bất đồng về tiền bạc sẽ xảy ra giữa bạn và người ấy. Khá nhiều chủ đề gây ra tranh cãi có thể là bất động sản hay là chi tiêu trong gia đình.

Vào giữa tuần góc đối đỉnh của Mặt Trăng, sao Mộc và sao Diêm Vương, Kim Ngưu nên lưu ý để tránh những tình huống cãi cọ trực tiếp với nhau. Đừng cứng đầu mà nên nhường nhịn đối phương, mọi chuyện sẽ trở nên dễ dàng giải quyết hơn rất nhiều.

Kim Ngưu độc thân vẫn nên chú ý đến mối quan hệ mập mờ với bạn bè trong nửa đầu tuần. Tránh bị một số người lừa gạt. Tránh hao tốn tiền của vì những mối quan hệ không rõ ràng. Vào cuối tuần, bạn có thể sắp xếp các mối quan hệ tình cảm của mình và lắng nghe lời khuyên nhiều hơn từ các thành viên trong gia đình và người ấy.

Là người kiên trì trong chuyện tình cảm. Những người chưa thể đạt được luôn khiến chúng ta khao khát và ham muốn chinh phục.
Nhưng một khi đã đạt được trong tay rồi thì những thứ đó lại trở thành tầm thường. Hãy tận hưởng cuộc sống từng ngày, sống chậm lại, để mình được cho đi và nhận lại sự yêu thương.

Sức khỏe

Kim Ngưu đa số có sức khỏe thể chất rất tốt, bạn ít khi bị mắc bệnh. Tuy nhiên Kim Ngưu lại có tính chủ quan, không quan tâm chăm sóc đến sức khỏe của mình vì vậy mà nếu ốm sẽ rất nặng, khó bình phục. Dù vậy nhưng Kim Ngưu vẫn ương bướng, chủ quan, không chịu uống thuốc theo lời khuyên của mọi người.

Kết luận

Hy vọng những thông tin về Tử vi cung Kim Ngưu tuần 24/5 - 30/5 sẽ mang tới nhiều điều hữu ích dành cho bạn. Chúc bạn có được một tuần mới tràn đầy năng lượng. Hãy đón đọc các bài viết của Tử Vi Số hàng ngày các bạn nhé.

Tin liên quan

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top