Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 06-10-2022

Tử vi cung Kim Ngưu tuần 21/9 - 27/9: Không thực tế

Tử vi cung Kim Ngưu tuần 21/9 - 27/9, sự nghiệp không được thực tế. Đoạn quá cảnh của Sao Thủy tại Ma Kết khiến bạn quan tâm nhiều đến những điều siêu hiện thực

Xem thêm

tử vi cung kim ngưu tuần 21/9 - 27/9

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Kim Ngưu Tinh tượng: Sao Thủy tại Ma Kết
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 4, 7, 9 Màu may mắn: 6, 2, 9
Quý nhân: Song Ngư, Xử Nữ Tiểu nhân: Nhân Mã 
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 5 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 3, thứ 6, thứ 4

Tử vi cung Kim Ngưu tuần 21/9 - 27/9

Hiện tượng chiêm tinh tuần này xuất hiện hai dấu hiệu đặc biệt, Kim Ngưu nên lưu tâm đặc biệt. Ngày 22/9 Mặt Trời bắt đầu hành trình của mình tại Thiên Bình. Tinh thần bác ái và nghĩa hiệp của Thiên Bình sẽ được truyền tới cho tất cả chúng ta.
Vào tháng của Thiên Bình con người đặc biệt chú trọng vẻ bề ngoài và cách ăn mặc của mình. Điều này cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của các mối quan hệ xã giao xung quanh bận.
Nó yêu cầu Kim Ngưu có đủ năng lực công bằng và lý trí để nhìn nhận mọi việc hay không. Các hoạt động giao tiếp, gặp gỡ cũng nhiều hơn, khiến chúng ta bận rộn hơn.
Vào cuối tuần khi mà Sao Thủy tiếp tục cuộc hành trình của mình tại Bọ Cạp nó yêu cầu chúng ta sống chậm lại. Hãy dừng việc phán xét vẻ bề ngoài của mọi người, hay nhìn vào nét đẹp của tâm hồn chúng ta. Dấu hiệu nầy cũng đem tới nhiều phiền lụy, sự nhảy cảm khiến con người rất dễ xúc động và tổn thương.

Sự nghiệp

Tử vi cung Kim Ngưu tuần 21/9 - 27/9, sự nghiệp không được thực tế. Đoạn quá cảnh của Sao Thủy tại Ma Kết khiến bạn quan tâm nhiều đến những điều siêu hiện thực, những ý tưởng dường như chỉ có trên sách vở. Tuy nhiên Kim Ngưu sẽ có thêm kỹ năng tổ chức và lên kế hoạch khá ổn thỏa.

Công việc sẽ tiến triển theo đúng dự liệu của bạn. Trong sự nghiệp, Kim Ngưu là một người hòa đồng, thân thiện, luôn đem lại niềm vui cho đồng nghiệp, bạn bè xung quanh. Kim Ngưu hy vọng mọi người đều có cuộc sống ấm lo, hạnh phúc mà không lo toan, ưu phiền.

Những người thuộc cung này có những lí tưởng sống cao cả, đó là tư tưởng: ” Đừng vì những thứ mình chưa thể đạt được mà chán nản, bỏ cuộc, đánh mất đi ý nghĩa của cuộc sống."

Tử vi cung Song Tử tuần 21/9 - 27/9

Tài vận

vận tài lộc sẽ cần phải tập trung hơn. Bởi Sao Thủy Ma Kết khiến bạn để cảm xúc can thiệp quá sâu vào các quyết định của mình. Sự sai lệch về các con số khiến Kim Ngưu khá bối rối. Hãy thận trọng với chuyện giấy tờ, hóa đơn và hợp đồng. Thói quen làm việc cũ có thể khiến Kim Ngưu mất cảnh giác về chuyện giấy tờ.

Trong mặt tài chính, Kim Ngưu có những ưu điểm, phẩm chất tuyệt vời: chịu được những áp lực, khó khăn một cách phi thường. Người thuộc cung này có thể làm việc không ngừng nghỉ trong tuần, chịu đựng những căng thẳng về vật chất và tinh thần mà không hề chán nản, than vãn.

Dù tiền bạc có khó khăn đến đâu họ cũng duy trì được trạng thái cân bằng, tinh thần làm việc bền bỉ. Kim Ngưu quan tâm đến cải, tiền bạc, vật chất. Trước tiên bạn muốn được làm chủ cuộc sống của chính mình. Con Bò nếu có tiền của, nó sẽ không keo kiệt ngược lại rất phóng khoáng, sẵn sàng giúp đỡ bạn bè người thân mà chẳng tiếc thứ gì.

Tình cảm

Tử vi cung Kim Ngưu tuần 21/9 - 27/9, chuyện tình cảm hoạt động khá chậm rãi. Kim Ngưu có đủ thời gian để lên kế hoạch tiếp cận người ấy. Bạn không muốn phải đưa ra quyết định về hạnh phúc của chính mình trong thời gian chớp nhoáng. Kim Ngưu luôn cố gắng không để tâm trí kiểm soát mình.

Trong chuyện tình cảm Kim Ngưu phải là người nắm quyền kiểm soát. Bạn luôn chậm rãi khi nói chuyện, đọc sách, viết lách hoặc bất kì các hoạt động đòi hỏi trí óc. Trong tình yêu Kim Ngưu là người khá nhạy cảm, đã yêu thì sẽ yêu hết mình, cho đi mà không cần nhận lại.

Tuần này bạn có xu hướng chọn người bạn đời có chung sở thích, tính cách và đam mê giống mình. Phương châm tình yêu của tuần này là nên tìm hiểu chậm rãi và chắc chắn. Cảm xúc đi lên từ tình bạn để thấu hiểu nhau nhiều hơn sẽ đem tới một mối quan hệ bền chặt.

Sức khỏe

Tuần này về sức khỏe, Kim Ngưu không có hứng thú lắm với các hoạt động thể thao giúp tăng cường đề kháng. Bạn có xu hướng bỏ bê và trì hoãn mọi hoạt động, khiến sức khỏe cũng trở nên trì trệ.

Điều Kim Ngưu cần làm ấy là đi đến những nơi thoáng đãng, yên tĩnh. Tránh xa mọi thứ, hít thở không khí trong lành tìm lại được sự cân bằng trong cơ thể. Khá đơn giản nhưng chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả cao cho sức khỏe.

Kết luận

Hy vọng những thông tin về Tử vi cung Kim Ngưu tuần 21/9 - 27/9 sẽ mang tới nhiều điều hữu ích dành cho bạn. Chúc bạn có được một tuần mới tràn đầy năng lượng!

Tin liên quan

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top