Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 08-02-2023

Tử vi cung Kim Ngưu tuần 20/07 - 26/07: Sự nghiệp tối cao

Tử vi cung Kim Ngưu tuần 20/07 - 26/07, chiêm tinh dự báo Sao Thủy tương hợp Mặt Trăng. Kim Ngưu luôn quan tâm đến việc ổn định sự nghiệp, đó là mục tiêu hàng đầu tuần này.

Xem thêm

tử vi cung kim ngưu tuần 20/07 - 26/07

Tử vi cung Kim Ngưu tuần 20/07 - 26/07

TỬ VI TUẦN 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Kim Ngưu Tinh tượng: Mặt trăng sao hỏa đối lập Bạch Dương
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Số may mắn: 18 Màu may mắn: Đen, vàng
Quý nhân: Bọ Cạp Tiểu nhân: Bạch Dương
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 3 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 7

Tử vi cung Kim Ngưu tuần 20/07 - 26/07, chiêm tinh dự báo Sao Thủy tương hợp Mặt Trăng. Kim Ngưu khá giỏi trong việc quan sát những việc rắc rối và nhỏ nhặt. Đặc biệt là năng lực cảm nhận giữa người với người. Đây chính là năng lực cảm xúc lớn nhất của bạn. Cách Kim Ngưu tiếp cận đối phương tương đối buồn cười và ngẫu hứng. Nhưng nó hoàn toàn là những câu chuyện trong cuộc sống thường nhật của bạn. Mong rằng đối phương cảm nhận được sự thật thà của Kim Ngưu.

Sự nghiệp 

Tử vi cung Kim Ngưu tuần 20/07 - 26/07, chiêm tinh dự báo Sao Thủy tương hợp Mặt Trăng. Kim Ngưu luôn quan tâm đến việc ổn định sự nghiệp, đó là mục tiêu hàng đầu mà họ muốn đạt được trong tuần này. Trong công việc, Kim Ngưu luôn tỉnh táo để suy nghĩ, phân tích những góc cạnh của vấn đề. Một khi đã tìm thấy mục tiêu, bạn sẽ làm tới cùng bất chấp những khó khăn, thử thách. Một điều đặc trưng trong con người Kim Ngưu là nguyên tắc về thời gian, lời hứa, ghét sự thất hứa, trễ hẹn.

Người có sự tương phùng giữa Mặt Trăng vào sao Thủy là người khá tùy hứng, thiên về tình cảm. Trong công việc quan điểm và ý kiến thường xuyên hay đổi, dễ bị tác động. Như vậy tác động từ góc hợp này sẽ làm lung lay ý chí và đức tính cẩn thận của bạn. Kim Ngưu không nên để tình cảm chi phối mình trong tuần này. 

Bố trí phong thủy cửa nhà giúp gia chủ hanh thông đường tài lộc
Bố trí phong thủy cửa nhà giúp gia chủ hanh thông đường tài lộc
Bố trí phong thủy cửa nhà giúp gia chủ hanh thông đường tài lộc

Trong mỗi gia đình thường sẽ có một số loại cửa như cửa ra vào, cửa phòng khách, cửa phòng ngủ, cửa bếp, cửa nhà vệ sinh và cửa phòng làm việc. Theo phong thủy nhà ở thì cửa ra vào của ngôi nhà là vị trí được xem là quan trọng như khẩu hình của một người.

Tình cảm 

Kim Ngưu sẵn sàng bảo vệ người khác như một bản năng tuy nhiên sự bảo vệ ấy lại đi kèm với ham muốn chiếm hữu. Kim Ngưu quản lí rất chặt chẽ những gì thuộc về mình, những gì là của họ thì không ai được phép cướp đi. 

Thậm chí Kim Ngưu có thể đe dọa những con người không biết phấn đấu mà chỉ biết hưởng thụ cuộc sống dựa vào họ. Với tính ương bướng vốn có Kim Ngưu sẽ gặp nhiều rắc rối tình cảm trong tuần này. 

Góc hợp sao Thủy và Mặt Trăng khiến Kim Ngưu khá giỏi trong việc quan sát những việc rắc rối và nhỏ nhặt. Đặc biệt là năng lực cảm nhận giữa người với người. Đây chính là năng lực cảm xúc lớn nhất của bạn. Cách Kim Ngưu tiếp cận đối phương tương đối buồn cười và ngẫu hứng. Tính cách này thực sự như gông cùm thêm vào tính cách ưa chiếm hữu của bạn. Nếu không thể thay đổi, vận tình cảm chắc chắn sẽ rạn nứt Kim Ngưu ơi! 

Tài vận 

Tử vi cung Kim Ngưu tuần 20/07 - 26/07, chiêm tinh dự báo Sao Thủy tương hợp Mặt Trăng. Tuần này Kim Ngưu cần những khoản tiền để có thể thoải mái mua sắm, mua thức ăn ngoan cho mình. Vì vậy công việc và những giá trị vật chất đối với Kim Ngưu rất quan trọng. Đó cũng chính là động lực thúc đẩy Kim Ngưu ngày càng cố gắng, nỗ lực nhiều hơn trong công việc.

Ở mặt tiền bạc, tổ hợp Thủy tinh Mặt Trăng sẽ phụ thuộc vào việc năng lượng hành tinh nào mạnh nhất. Như vậy Kim Ngưu sẽ trở nên khó mà đưa ra phán đoán khách quan và chính xác trong chuyện tiền bạc. Bạn để cho cảm xúc của mình tự do và phóng đáng, nó khiến vận tiền bạc của bạn trở nên bị động. 

Sức khỏe 

Mặt sức khỏe Kim Ngưu cần lưu ý sự ảnh hưởng từ Mặt Trăng. Mặt Trăng có liên hệ mật thiết đến chu kỳ sinh lý của phụ nữ cũng như chu kỳ động tình của các loài động vật. Nó còn ảnh hưởng sâu sắc đến nhu cầu ăn uống và thị lực của con người. 

Thực phẩm tốt cho mắt không chỉ giúp Kim Ngưu có đôi mắt khỏe mà còn tốt cho sức khỏe cơ thể. Lối sống công nghiệp hóa cùng ô nhiễm môi trường sẽ gia tăng các bệnh về mắt. Thoái hóa điểm vàng, đục thủy tinh thể là điều bạn nên lưu ý.  

Tin liên quan

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top