Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 30-09-2023

Tử vi cung Kim Ngưu tuần 16/11 - 22/11: Thiếu quyết đoán

Tử vi cung Kim Ngưu tuần 16/11 - 22/11 khó đoán biết. Trong công việc Kim Ngưu là những người thiếu quyết đoán nhất so với các vị trí khác của sao Hỏa

Xem thêm

tử vi cung kim ngưu tuần 16/11 - 22/11

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Kim Ngưu Tinh tượng: Sao Hỏa quá cảnh Song Ngư
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: Màu đỏ, màu đen Màu may mắn: Màu xanh, màu hồng
Quý nhân: Bạch Dương, Thiên Yết, Ma Kết Tiểu nhân: Thiên Bình, Kim Ngưu, Cự Giải
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 5 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 3, thứ 6, thứ 4

Tử vi cung Kim Ngưu tuần 16/11 - 22/11

Hiện tượng chiêm tinh tuần này nổi bật bởi hai hiện tượng Sao Hỏa tại Song Ngư, và Sao Kim thuận hành tại Thiên Bình vào ngày 16/11. Tuần này các cung hoàng đạo sẽ trở nên nhạy cảm và có phản hứng hơi mạnh mẽ với những thay đổi trong cuộc sống. Có vẻ như bạn làm việc gì đó không phải vì đam mê mà bởi gia đình hoặc người thân cưỡng ép.

Dù tài giỏi nhưng lại sống khép kín nên người khác không thể nhận ra khả năng của chúng ta. Và khi Sao Kim thuận hành tại Thiên Bình cũng sẽ đem tới nhiều tín hiệu đáng mừng mặt quan hệ xã giao cho con người. Có điều ảnh hưởng mạnh mẽ từ sao Kim nên chúng ta trở nên khó tin tưởng mọi người, hay suy nghĩ lung khiến một mặt nào đó của vận trình xấu dần đi.

Ngày 17/11 xuất hiện sao Thủy nghịch hành tại Nhân Mã đem tới nhiều áp lực về tinh thần. Chúng ta khó mà thấy bản thân vững vàng khi sao Thủy nghịch hành. Bởi lẽ, sao Thủy được cho là chi phối hệ thống thần kinh, và khi sao Thủy hoạt động khác thường, con người thường cảm thấy lo lắng và tức giận tăng lên.

Sự nghiệp

Tử vi cung Kim Ngưu tuần 16/11 - 22/11, khó đoán biết. Trong công việc Kim Ngưu là những người thiếu quyết đoán nhất so với các vị trí khác của sao Hỏa bởi bạn dễ dàng thỏa hiệp và mềm lòng trước yêu cầu của người đối diện. Kim Ngưu không trực tiếp, thẳng thắn nói ra nhu cầu của mình mà thường im lặng hoặc ngụ ý gián tiếp. Tính tình này khiến mọi người cảm thấy vô cùng khó khăn khi làm việc.

Kim Ngưu khi làm việc rất thích không khí đông vui, nhộn nhịp. Bạn sợ công việc cô đơn, lạnh lẽo. Bởi vậy mà khi làm việc bạn luôn muốn xây dựng một tập thể đoàn kết vững mạnh, mọi người cùng nhau kết hợp, sáng tạo để giúp đỡ nhau hoàn thành công việc.

Tử vi cung Song Tử tuần 16/11 - 22/11

Tài vận

Vận tài chính không ổn định bởi năng lượng từ Sao Hỏa Song Ngư khiến Kim Ngưu trở nên chủ quan, khinh địch. Chuyện chi tiêu của bạn trở nên không thuận lợi do tính tiêu pha không tính toán. Chính suy nghĩ thất thường và những giấc mơ không thực tế khiến tư duy về tiền bạc của bạn lệch lạc mà rơi vào thất bại.

Tuần này những tình huống tài chính bộc phát, khẩn cấp hay những sự cố bất ngờ, Kim Ngưu khó có thể làm tốt được. Bạn phù hợp với những việc tiền bạc đòi hỏi tính kiên nhẫn cao, những công việc phải có sự phấn đấu, suy nghĩ, tính toán chính xác. Trong quá trình kiếm tiền, Kim Ngưu luôn nỗ lực để công sức của mình bỏ ra được đền đáp một cách xứng đáng nhất.

Tình cảm

Tử vi cung Kim Ngưu tuần 16/11 - 22/11, tài chính nhạy bén. Đoạn quá cảnh Sao Hỏa Song Ngư đem tới trực giác nhạy bén và nhanh chóng xử lý tốt mọi vấn đề cho Kim Ngưu. Bạn khéo ăn nói, đặc biệt là khả năng đồng cảm, có thể chia sẻ, an ủi người khác.

Và sự nhạy bén sắc sảo cũng giúp ích cho Kim Ngưu trong việc kinh doanh, nghiên cứu và lên kế hoạch tài chính cho mình. Kim Ngưu sẵn sàng bảo vệ người thương như một bản năng tuy nhiên sự bảo vệ ấy lại đi kèm với ham muốn chiếm hữu.

Kim Ngưu quản lí rất chặt chẽ những gì thuộc về mình, những gì là của họ thì không ai được phép cướp đi. Thậm chí Kim Ngưu có thể đe dọa những con người không biết phấn đấu mà chỉ biết hưởng thụ cuộc sống dựa vào họ. Với tính ương bướng vốn có Kim Ngưu sẽ gặp nhiều rắc rối tình cảm trong tuần này.

Sức khỏe

Mặt sức khỏe trong tuần này Kim Ngưu nên có chế độ dinh dưỡng hợp lý, không nên ăn quá nhiều, duy trì cân nặng bình thường. Hoạt động nhiều, suy nghĩ lạc quan tích cực. Chú ý quan tâm tới những biểu hiện bất thường trong cơ thể. Tăng cường bổ sung nhiều nước. Ăn nhiều trái cây và rau có màu xanh. Ở những nơi thông thoáng với nhiều cây xanh sẽ giúp cho Kim Ngưu luôn khỏe mạnh.

Kết luận

Hy vọng những thông tin về Tử vi cung Kim Ngưu tuần 16/11 - 22/11 sẽ mang tới nhiều điều hữu ích dành cho bạn. Chúc bạn có được một tuần mới tràn đầy năng lượng!

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top