Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 26-09-2021

Tử vi cung Kim Ngưu tuần 15/6 - 21/6: Đến lúc lý trí cần lên tiếng

Xem thêm

Tử vi cung Kim Ngưu tuần 15/6 - 21/6 dự báo tuần mới chòm sao này cần phải khá cẩn thận, vì tâm trạng tốt của bạn có thể khiến bạn bị cuốn đi theo cảm xúc.

tử vi cung kim ngưu tuần 15/6 - 21/6

Tử vi cung Kim Ngưu tuần 15/6 - 21/6

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Kim Ngưu Tinh tượng: Sao Thủy quay trở lại trong Cự Giải
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 5, 21, 35 Màu may mắn: Trắng, nâu
Quý nhân: Bọ Cạp, Nhân mã Tiểu nhân:  Xử Nữ
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 7, Chủ Nhật Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 3

Sự nghiệp

Tử vi cung Kim Ngưu tuần 15/6 - 21/6 dự báo tuần mới chòm sao này cần phải khá cẩn thận, vì tâm trạng tốt của bạn có thể khiến bạn bị cuốn đi theo cảm xúc. Bạn cần phải đủ lý trí và tỉnh táo để đối phó với một số tình huống quan trọng một cách nghiêm túc và thực tế. Lên kế hoạch và sắp xếp mọi thứ sẽ giúp bạn đạt được kết quả bạn muốn mà không phạm phải nhiều sai lầm.

Sao Thủy quay ngược trở lại trong Cự Giải vào Thứ năm ngày 18 và đã đến lúc bạn cần dành thời gian để suy nghĩ lại, xem xét, kết nối lại những gì đã bỏ lỡ hoặc làm mới hơn cuộc sống của bạn... Sao Kim và sao Hải Vương có thể sẽ mang tới một chút rắc rối nhưng may mắn sao Thủy đã theo dõi bạn từ đầu tháng 6 giúp bạn lấy lại được sự tự tin và khả năng khắc phục những sai lầm trước đó.

Tài vận

Tử vi tuần mới cho thấy tình hình tài chính của Kim Ngưu bạn sẽ có được nhiều hơn những cơ hội kiếm tiền và có khả năng bỏ ra cho bản thân một khoản dư kha khá. Chỉ cần bạn biết cách kiểm soát chi tiêu không đốt tiền cho những sở thích mua sắm, tiêu xài hoang phí.

Kim Ngưu thân mến, tuần này các hành tinh đang ủng hộ bạn, mang đến cho bạn cơ hội để thúc đẩy các kế hoạch đã dự định và giải quyết một số mục tiêu cá nhân một cách hiệu quả. Các mối quan hệ trong tuần này sẽ đóng một vai trò rất quan trọng, có những người sẽ mang lại cho bạn một vài lời khuyên hữu ích.

Cung Kim Ngưu mệnh gì: Chòm sao sinh thành vào mùa hoa rực rỡ nhất trong năm
Cung Kim Ngưu mệnh gì: Chòm sao sinh thành vào mùa hoa rực rỡ nhất trong năm
Cung Kim Ngưu mệnh gì: Chòm sao sinh thành vào mùa hoa rực rỡ nhất trong năm

Kim Ngưu - chòm sao sinh vào mùa hoa nở rực rỡ, được đánh giá cao về vẻ đẹp tâm hồn và yêu thích thiên nhiên. Ngưu Ngưu là những người kiên định và đáng tin cậy. Họ thường phân tích kĩ mọi việc trước khi hành động và luôn sẵn sàng thể hiện mình là ai. Họ thích đối mặt với những khó khăn hơn là tìm cách lảng tránh và tỏ ra lo lắng.

Tình cảm

Tử vi tuần mới của 12 chòm sao dự báo tình cảm tuần này bạn sẽ có khoảng thời gian tuyệt vời với nửa kia của bạn, trong tâm thê yên bình và cả hai cùng nhau có những phút giây lãng mạn.

Đừng mang những phiền muộn, áp lực từ công việc về nhà hoặc ném chúng sang đối phương như một cách để xả stress. Cố gắng bình tâm đối phó với áp lực của cuộc sống hàng ngày mà không để nó làm hỏng bầu không khí tốt đẹp cả hai đang có.

Vào thứ Tư, các hành tinh mang tới cho bạn tín hiệu tích cực trong chuyện tình cảm. Nếu bạn độc thân, tuần này sẽ cho bạn cơ hội vui chơi và gặp gỡ những người thú vị.

Sức khỏe

Tử vi cung Kim Ngưu tuần 15/6 - 21/6 tình hình sức khỏe của bạn rất dễ mẫn cảm với các yếu tố của môi trường xung quanh, đặc biệt là vi khuẩn, virus nên dễ bị viêm nhiễm.

Cuối tuần sẽ là thời gian lý tưởng để nghỉ ngơi và nạp năng lượng, tránh xa áp lực và căng thẳng của công việc hàng ngày. Dành một số thời gian chăm soc bản thân và bên cạnh những người thân yêu của bạn.

Mong rằng những thông tin về Tử vi cung Kim Ngưu tuần 15/6 - 21/6 sẽ mang đến nhiều điều thú vị cho bạn. Tuviso chúc bạn đọc một tuần mới thật sự tốt lành, mọi điều suôn sẻ!

Theo Mộc Miên

Cùng Chuyên mục

Tử vi cung hoàng đạo lai: Song Ngư Bạch Dương, khi Alpha gặp Omega
Tử vi cung hoàng đạo lai: Song Ngư Bạch Dương, khi Alpha gặp Omega
Tử vi cung hoàng đạo lai: Song Ngư Bạch Dương, khi Alpha gặp Omega
12 cung hoàng đạo

Cung hoàng đạo lai mang theo những đặc điểm nổi trội nhất của chòm sao nguyên bản, là sự giao thoa hoàn hảo và vô cùng độc đáo. Kì này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu cung hoàng đạo lai giữa Song Ngư và Bạch Dương nhé! Sự kết hợp giữa Nước và Lửa sẽ đem đến những tính cách thú vị gì trong cuộc sống, sự nghiệp và tình cảm nhỉ?

Back to top