Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 30-03-2023

Tử vi cung Kim Ngưu tuần 14/12 - 20/12: Chi tiết

Tử vi cung Kim Ngưu tuần 14/12 - 20/12, giải thích công việc rất chi tiết, không bỏ qua vấn đề. Nên những đồng nghiệp có tư duy nhạy bén cảm thấy rất khó chịu.

Xem thêm

tử vi cung kim ngưu tuần 14/12 - 20/12

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Kim Ngưu Tinh tượng: Sao Thổ tại Bảo Bình
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 2,4,5 Màu may mắn: 33, 9, 7
Quý nhân: Song Ngư, Xử Nữ, Bảo Bình Tiểu nhân: Ma Kết, Kim Ngưu
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 5 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 3, thứ 6, thứ 4

Tử vi cung Kim Ngưu tuần 14/12 - 20/12

Hiện tượng chiêm tinh tuần này là thời đại của Bảo Bình. Có nghĩa là chúng ta đang ở giai đoạn quá độ để bước sang một chương mới trong vũ trụ. Lần cách mạng của Bảo Bình nó thể hiện sự phát triển của trí tuệ, tinh thần theo đuổi lý tưởng của mình.
Đối với 12 cung hoàng đạo bạn sẽ bước lên chuyến tàu cơ hội mới. Có khả năng thay đổi chính cuộc sống của mình, để vươn tới những điều tốt đẹp.

Sự nghiệp

Tử vi cung Kim Ngưu tuần 14/12 - 20/12, công việc nên bình tĩnh. Những người thuộc cung Sao Thổ và Bảo Bình luôn lý trí và điềm tĩnh, dường như không có con sóng nào trên đời có thể đánh gục bạn.

Là người có phương pháp và sẽ hành động theo nguyên tắc của mình, tất nhiên điều này dựa trên cơ sở khách quan, bạn không làm việc hồ đồ thiếu căn cứ. TUVISO khuyên bạn nên ít đưa ý kiến ​​cá nhân vào thì sẽ khách quan hơn, giúp sự nghiệp được bình ổn hơn.
Đồng nghiệp hay bạn bè khi nghe Kim Ngưu truyền đạt mà có thái độ thấp thỏm, chán nản, chen giữa lời nói hoặc muốn Kim Ngưu nói nhanh gọn, không rườm rà thì Kim Ngưu sẽ tức giận, nổi cáu. Bạn nên kiềm chế mình hơn.

Tử vi cung Song Tử tuần 14/12 - 20/12

Tài vận

Vận tài chính được sự ủng hộ từ Bảo Bình Sao Thổ nên Kim Ngưu là người vô cùng thực dụng và tiết kiệm. Vốn là một nhà tổ chức giỏi, Kim Ngưu là tay hòm chìa khóa tài ba.

Bạn cũng được mọi người tin tưởng giao phó cho việc quản lý chi tiêu trong gia đình. Kim Ngưu có trách nhiệm và hoàn thành nó một cách hoàn hảo.
Nếu đối diện những tình huống tài chính bộc phát bất ngờ thì Kim Ngưu khó có thể làm tốt được. Bạn bình tĩnh hơn với những việc tiền bạc đòi hỏi tính kiên nhẫn. Ưu điểm tài chính của Kim Ngưu chính là phấn đấu, suy nghĩ và tính toán chính xác.

Tình cảm

Tử vi cung Kim Ngưu tuần 14/12 - 20/12, về tình cảm là nhà độc tài chuyên chế. Khi sao Thổ bị mắc kẹt trong dấu hiệu này, các mối quan hệ của Kim Ngưu rất quan trọng. Những người này có thể ích kỷ và độc đoán, và bạn muốn người khác tuân theo luật chơi của mình để thỏa mãn mong muốn cá nhân. Tính cách này khiến vận tình cảm của Kim Ngưu rất đơn độc và bế tắc.
Kim Ngưu thể hiện sự quan tâm của mình đối với mọi ngườ. Bạn mong những buổi đoàn tụ để được ngắm nhìn gương mặt của từng thành viên trong gia đình. Đó là điều làm Kim Ngưu cảm thấy hạnh phúc trong tình cảm.

Sức khỏe

Mặt sức khỏe Kim Ngưu có thể mắc phải là đau nhức xương khớp, bệnh về đường hô hấp, nếu tiếp tục chủ quan thì những căn bệnh này sẽ mang lại những hậu quả rất nghiêm trọng.
Kim Ngưu ăn rất nhiều những thực phẩm có chứa chất béo dẫn đến bệnh thừa cân và các căn bệnh về tim mạch. Nếu không biết hạn chế sức khỏe tuần này của bạn sẽ lao dốc rất nhanh.

Kết luận

Hy vọng những thông tin về Tử vi cung Kim Ngưu tuần 14/12 - 20/12 sẽ mang tới nhiều điều hữu ích dành cho bạn. Chúc bạn có được một tuần mới tràn đầy năng lượng!

Tin liên quan

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top