Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 20-05-2024

Tử vi cung Kim Ngưu tuần 14/11 - 20/11: Sao Kim gieo xui xẻo

Tử vi cung Kim Ngưu tuần 14/11 - 20/11 có sao Kim đi qua Nhân Mã cũng mang tới nhiều thay đổi. Tuy nhiên sẽ không thiếu những xui rủi và bất lợi.

Xem thêm

tử vi cung kim ngưu tuần 14/11 - 20/11

Tử vi tuần Kim Ngưu
Cung hoàng đạo: Kim Ngưu Tinh tượng: Sao Kim quá cảnh Nhân Mã
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 2, 8, 23 Màu may mắn: Vàng, da cam, tím
Quý nhân: Kim Ngưu, Thiên Bình Tiểu nhân: Ma Kết, Thiên Yết
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 5 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 3, thứ 6, thứ 4

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt tuần 14/11 - 20/11

Tuần 14/11 - 20/11 được dự đoán là một tuần giàu có và huy hoàng cho 12 cung hoàng đạo. Bởi đoạn quá cảnh đình đám của sao Kim tại Nhân Mã sẽ mang tới sự may mắn về tiền bạc, về trí tuệ và về tình yêu vô điều kiện giữa con người với nhau.

Ngoài ra đến 17/11 khi sao Thủy cũng đi vào Nhân Mã cũng đại diện cho cơ hội và sự thay đổi tích cực.

16/11 sao Kim quá cảnh Nhân Mã

Năng lượng vui vẻ và tự do của Nhân Mã biến sao Kim lên một vài khía cạnh, khuyến khích chúng ta sống cuộc sống một cách trọn vẹn nhất. Đây là thời gian để giao lưu, thử những điều mới và tìm kiếm tình yêu ở những nơi khác nhau.

17/11 sao Thủy đi vào nhân Mã

Sao Thủy đi qua Nhân Mã là thời điểm rất tốt cho các triết gia, nhà tư vấn, cố vấn, giáo viên. Nó không phải là sự kiện quá cảnh thông thường mà sẽ mở ra vô số cơ hội và những thay đổi tích cực xung quanh cuộc sống của 12 cung hoàng đạo.

19/11 sao Hỏa vuông góc sao Hải Vương

Góc vuông này mang đến cho chúng ta trí tưởng tượng mạnh mẽ, cung cấp nhiều suy nghĩ và khuôn mẫu suy nghĩ tiêu cực. Nếu bạn uống rượu, bạn có thể trở nên bạo lực.

Tử vi cung Kim Ngưu tuần 14/11 - 20/11

Tử vi cung Kim Ngưu tuần 14/11 - 20/11 có sao Kim đi qua Nhân Mã cũng mang tới nhiều thay đổi. Tuy nhiên sẽ không thiếu những xui rủi và bất lợi. Bởi sao Kim đi vào ngôi nhà thứ 8, ngôi nhà đại diện cho mặt sức khỏe của Nhân Mã. Nó sẽ mang lại nhiều kết quả trái chiều, những nhận thức sai lệch trong cuộc sống. Có khả năng bạn bị nhiễm trùng tiết niệu hoặc một số loại bệnh tương tự. Còn trong khi làm việc bạn dễ mắc lỗi sai về các con số.

Kim Ngưu cần có ý thức giữ gìn sức khỏe và giữ gìn vệ sinh, không nên uống quá nhiều rượu hoặc đồ ăn nhiều dầu mỡ. Nếu bạn đang có ý định bắt đầu học một thứ gì đó trong khoa học huyền bí như chiêm tinh học hoặc bói bài tarot thì đây là thời điểm rất tốt cho điều đó. Sao Kim tại ngôi nhà thứ hai sẽ mang lại cơ hội kiếm tiền và cải thiện khả năng tiết kiệm của bạn.

Sự nghiệp

Tử vi cung Kim Ngưu tuần 14/11 - 20/11, hay nói đùa và vui vẻ, và mọi người muốn trở thành một phần của điều đó. Cách nói chuyện, thuyết phục của khiến công việc, làm việc nhóm trở nên dễ dàng hơn. Sao Kim Nhân Mã mang về vận may và vận quý nhân cho Kim Ngưu.

Kim Ngưu khi làm việc rất thích không khí đông vui, nhộn nhịp. Bạn sợ công việc cô đơn, lạnh lẽo. Bởi vậy mà khi làm việc bạn luôn muốn xây dựng một tập thể đoàn kết vững mạnh, mọi người cùng nhau kết hợp, sáng tạo để giúp đỡ nhau hoàn thành công việc.

Tử vi cung Song Tử tuần 14/11 - 20/11

Tài vận

Những Kim Ngưu thường có tính tự cao. Đây là ưu điểm nhưng cũng là khuyết điểm khiến bạn chịu nhiều khốn khổ. Nhất là việc thu nhập chính bị tổn hại do không chịu nhún nhường, bỏ qua những chấp nhặt nhỏ nhoi.

Chìa khóa cho thành công tài chính Kim Ngưu đạt được chính là con mắt nhìn xa trông rộng và tính kiên nhẫn vô biên. Bạn biết tiết kiệm cần thiết để bớt đi căng thẳng trong chi tiêu và biết giới hạn chi tiêu cho những cuộc vui hàng ngày.

Tử vi tuầnnày được dựa trên những hiện tượng chiêm tinh đặc biệt nhất để nhận định và đánh giá may mắn hay bất lợi dành cho các chòm sao. Và đoạn chiêm tinh dù tốt hay xấu, các cung hoàng đạo vẫn tìm ra được phương hướng hoặc cân bằng chính mình để cuộc sống trong tuần mới thoải mái hơn, dễ chịu hơn.

Tình cảm

Tử vi cung Kim Ngưu tuần 14/11 - 20/11, là người thích gợi lên niềm vui cho người khác. Đó là nét hấp dẫn khiến người có sao Kim Nhân Mã cực kỳ phù hợp với đám đông. Kim Ngưu có vẻ đang phát huy rất tốt đoạn chiêm tinh này, vận tình cảm của bạn trở nên tươi sáng hơn.

Kim Ngưu rất coi trọng bữa ăn hàng ngày trong gia đình vì bạn quan niệm rằng bữa ăn là lúc gia đình đoạn tụ, đầy đủ nhất. Mọi người được quây quần bên nhau sau những giờ làm việc căng thẳng mệt mỏi. Kim Ngưu cần mối liên hệ gắn bó hơn trong tình cảm.

Sức khỏe

Kim Ngưu đa số có sức khỏe thể chất rất tốt, bạn ít khi bị mắc bệnh. Tuy nhiên Kim Ngưu lại có tính chủ quan, không quan tâm chăm sóc đến sức khỏe của mình vì vậy mà nếu ốm sẽ rất nặng, khó bình phục. Dù vậy nhưng Kim Ngưu vẫn ương bướng, chủ quan, không chịu uống thuốc theo lời khuyên của mọi người.

Kết luận

Dựa theo tiết khí ngũ hành Tử Vi Số đưa ra những luận đoán cơ bản về Tử vi cung Kim Ngưu tuần 14/11 - 20/11. Mong rằng quý độc giả sẽ có thêm nhiều tham khảo cho vận mệnh tuần tới của mình.

Và chúng tôi cũng đã cập nhật nội dung về tử vi năm 2023, một năm được coi là Mộc khí thịnh vượng, thuận buồm xuôi gió. Kính mời quý bạn tham khảo thêm về chủ đề tử vi năm 2023 nhé!

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top