Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 03-02-2023

Tử vi cung Kim Ngưu tuần 13/07 - 19/07: Thân thiện và dễ gần

Kim Ngưu thân mến, tính cách chan hòa dễ gần của bạn là vũ khí chính của bạn trong tuần này. Các mối quan hệ xã giao và sự linh động là điều cần thiết của những người muốn trở nên tốt hơn. Nhờ năng lực vốn có mà Kim Ngưu có những sự hợp tác mới cũng như sự đánh giá tốt hơn từ cấp trên hay đồng nghiệp của bạn.

Xem thêm

tử vi cung kim ngưu tuần 13/07 - 19/07

Tử vi cung Kim Ngưu tuần 13/07 - 19/07

TỬ VI TUẦN 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Kim Ngưu Tinh tượng: Mặt Trăng Kim Ngưu
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Số may mắn: 26 Màu may mắn: đen, vàng
Quý nhân: Song Ngư Tiểu nhân: Bạch Dương
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 6 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 4

Kim Ngưu thân mến, tính cách chan hòa dễ gần của bạn là vũ khí chính của bạn trong tuần này. Các mối quan hệ xã giao và sự linh động là điều cần thiết của những người muốn trở nên tốt hơn. 

Nhờ năng lực vốn có mà Kim Ngưu có những sự hợp tác mới cũng như sự đánh giá tốt hơn từ cấp trên hay đồng nghiệp của bạn. 

Một vấn đề mà bạn nghĩ đã được giải quyết sẽ xuất hiện trở lại và bạn sẽ phải giải quyết nó theo cách thức ngoại giao, để giải quyết nó một cách tận gốc.

Sự nghiệp

Trong công việc, tuần này tử vi dự kiến công việc của bạn sẽ suôn sẻ hơn.

Tử vi cung Kim Ngưu tuần 13/07 - 19/07 dự báo các cuộc nói chuyện với cấp trên của bạn về những vấn đề công việc, bằng cách sử dụng các lý lẽ hợp lý sẽ thuyết phục cấp trên của Kim Ngưu. 

Nhờ sự trọng dụng của cấp trên mà tuần này có vẻ như Kim Ngưu sẽ nhận được sự ưu ái hơn từ cấp trên của mình. Điều này mang đến cho chúng ta nhiều sự lựa chọn mới và mang đến nhiều cơ hội để phát triển nghề nghiệp và vị trí của mình.

Tài chính

Trong tài chính của bạn, bạn có nhiều nghĩa vụ mà bạn phải giải quyết ngay lập tức. Tránh mọi chi phí không cần thiết và đừng tiêu xài hoang phí trong hôm nay. Kim Ngưu nên ghi nhớ rằng tiền không dễ dàng kiếm được, và nếu như bạn cứ tiêu tiền quá mức như thế trong tuần này thì sẽ rất nguy hiểm.

Ngoài ra, bạn cũng nắm trong tay một vài cơ hội để thăng tiến và phát triển, cho nên chúng ta lại càng nhận được nhiều may mắn hơn đối với vấn đề tài chính.

Tình cảm

Tử vi cung Kim Ngưu tuần 13/07 - 19/07 dự báo mọi thứ sẽ diễn ra khá tốt trong mối quan hệ của bạn trong tuần này, nhưng bạn cần bắt đầu bày tỏ cảm xúc của mình một cách cởi mở hơn một chút, để đối phương có thể hiểu được tình cảm của bạn. 

Kim Ngưu nên lên kế hoạch cho một cái gì đó khác nhau cho cuối tuần. Nếu bạn độc thân, thay đổi trạng thái của bạn là tùy thuộc vào bạn; có lẽ bạn nên tiếp cận một người thú vị từ môi trường làm việc của bạn.

Sức khỏe

Tỳ vị yếu bạn có thể xuất hiện một số triệu chứng sau: Suy nhược cơ thể, sắc mặt vàng bệnh , cơ bắp teo nhẽo, động làm thỉ hụt hơi. Mệt mỏi, uể oải, tứ chi yếu không có sức, mỏi mệt thích nằm. 

Ăn kém, ăn vào có cảm giác đầy bụng , khó tiêu .Ăn đồ lạ dễ bị rối loạn tiêu hoá. Miệng không biết ngon, thậm chí hoàn toàn không nghĩ gì đến ăn. Hoặc ăn vào thì mỏi mệt, vã mồ hôi, choáng váng mà muốn ngủ. Về mùa lạnh rất sợ lạnh, tay chân lạnh, bụng lạnh. 

Hy vọng những thông tin về Tử vi cung Kim Ngưu tuần 13/07 - 19/07 sẽ cung cấp lời khuyên và luận giải cho độc giả. Tuviso chúc bạn luôn hạnh phúc và tràn ngập niềm vui trong tuần mới!

Tin liên quan

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top