Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 22-04-2024

Tử vi cung Kim Ngưu tuần 11/5 - 17/5: Thứ Ba may mắn

Tử vi tuần mới nhận thấy Kim Ngưu bắt đầu tuần mới với một tâm trạng rất tích cực, đưa bạn đến gần với những chòm sao khác giới xung quanh mình, người mà bạn sẽ có những cuộc trò chuyện thú vị.

Xem thêm

tử vi cung kim ngưu tuần 11/5 - 17/5

Tử vi cung Kim Ngưu tuần 11/5 - 17/5

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Kim Ngưu Tinh tượng: Mặt trăng (Bảo Bình) vuông góc Sao Thiên Vương (Kim Ngưu)
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 2, 7 Màu may mắn: Nâu, nâu cam, xanh lá, xanh ngọc
Quý nhân: Ma Kết và Xử Nữ Tiểu nhân: Bảo Bình và Hổ Cáp
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 3 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 4, Thứ 5

Tử vi tuần mới nhận thấy Kim Ngưu bắt đầu tuần mới với một tâm trạng rất tích cực, đưa bạn đến gần với những chòm sao khác giới xung quanh mình, người mà bạn sẽ có những cuộc trò chuyện thú vị.

Tận hưởng cảm giác yên bình hiện tại, nhưng hạn chế sự nhiệt tình của bạn vào những việc không phải của mình, bởi vì nó không phải lúc nào cũng mang lại cho bạn kết quả mong muốn. 

Sự nghiệp

Tử vi cung Kim Ngưu tuần 4/5 - 10/5 nhận thấy Kim Ngưu công việc tuần mới không có khó khăn cản trở, bạn giải quyết mọi vấn đề rất nhẹ nhàng và không quá áp lực. Ngày Thứ Ba trong tuần có lẽ bạn sẽ có cơ hội giao tiếp, gặp gỡ tiếp xúc với người khác và có thể có những cuộc trò chuyện thú vị.

Bạn là người trực tiếp và trung thực, toát lên uy tín và sự tôn trọng. Bạn hăng say làm việc, hoàn toàn buông bỏ những nỗi phiền muộn ngoài cuộc sống, chính vì thế mà hiệu quả công việc không tồi. Hãy thận trọng vào thứ Tư và thứ Năm, hãy tỉnh táo khi cơ hội đến với mình quá dễ dàng.

Cẩn thận chẳng bao giờ là thừa, dù gì thì trên đời này không ai cho không ai cái gì, mà thường thì quyền lợi sẽ đi kèm với nghĩa vụ nữa. Bạn vẫn nên cân nhắc kĩ càng trước khi hành động, bởi nhiều ý tưởng và kế hoạch khi đưa ra có vẻ rất hay nhưng kì thực lại không phù hợp với tình huống hiện tại.

Tài vận

Tử vi cung Kim Ngưu tuần 4/5 - 10/5 dự báo chu trình tài vận của Kim Ngưu đừng để bị cuốn theo cảm xúc.

Hãy định hướng rõ ràng mục tiêu bạn hướng đến là gì nhé. Hãy tỉnh táo khi cơ hội đến với mình quá dễ dàng. Cẩn thận chẳng bao giờ là thừa, dù gì thì trên đời này không ai cho không ai cái gì, mà thường thì quyền lợi sẽ đi kèm với nghĩa vụ nữa.

Đừng tham cái lợi trước mắt mà không cân nhắc kỹ càng có thể khiến bạn rơi vào những cá bẫy trên thương trường. Tình hình tài chính của cung hoàng đạo trong tuần này không tồi nhưng bạn hãy dự trù cho mình mọi tình huống có thể xảy ra. Nhìn thẳng về phía trước và tiến bước, cơ hội sẽ qua đi nếu bạn khồn biết cách nắm bắt nó.

Tình cảm

Tử vi cung Kim Ngưu tuần 4/5 - 10/5 nhận thấy tình cảm có chút biến động khi mà bạn đang trỏ nên có chút nổi loạn. Bạn sẽ thẳng thắn đối diện với cảm xúc của mình, đồng thời, bạn sẽ trở nên quyết đoán và đòi hỏi nhiều hơn trong mối quan hệ hiện tại.

Vào cuối tuần, bạn sẽ tận hưởng những khoảnh khắc đẹp, chỉ cần bạn cư xử đúng mực trong mối quan hệ hạnh phúc sẽ đến trong cuộc sống tình yêu của mình. Bạn có thể vui vẻ, hài hước và sử dụng trí tưởng tượng của mình để dành thời gian sáng tạo.

Tuần sẽ bắt đầu rất tích cực, đưa bạn đến gần với đối tác của bạn, người mà bạn sẽ có những cuộc trò chuyện thú vị. Tận hưởng cảm giác phong phú trong không khí, nhưng hạn chế sự nhiệt tình của bạn, bởi vì nó không phải lúc nào cũng mang lại cho bạn kết quả mong muốn. 

Sức khỏe

Tử vi cung Kim Ngưu tuần 4/5 - 10/5 nên điều chỉnh lại chế độ làm việc và nghỉ ngơi của mình trong thời gian này. Có biểu hiện da nổi mẩn đỏ, lở ngứa, mụn nhọt sưng đau…

Để có làn da đẹp, chúng ta cũng cần chú ý đến các thói quen sinh hoạt hàng ngày không kém phần quan trọng. Như ăn đầy đủ các thành phần thịt, cá, trứng, rau quả tươi...; bổ sung các vitamin thiết yếu cho da như A, C, E...; giúp ngăn chặn quá trình lão hóa, bảo vệ làn da.

Uống đủ nước, mỗi ngày khoảng 2 lít. Giúp cơ thể được thanh lọc và làn da mềm mại. Ngủ đủ giấc, mỗi ngày từ 7 - 8 tiếng, không nên ngủ muộn hơn 23 giờ.

Hy vọng những thông tin về Tử vi cung Kim Ngưu tuần 11/5 - 17/5 sẽ mang đến cho bạn nhiều điều thú vị. Tuviso chúc bạn đọc một tuần mới làm nhiệt tình, chơi hết mình!

Thanh Vân

Thanh Vân

Tôi là Thanh Vân - Tác giả của chuyên mục tử vi trọn đời. Qua những phần tổng hợp kiến thức này, Vân muốn giúp quý độc giả có thêm những hiểu biết chính xác hơn về vận mệnh của chính mình. Mong được mọi người đón nhận!


Cùng Chuyên mục

Back to top