Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 23-09-2021

Tử vi cung Kim Ngưu tuần 11/1 - 17/1: Giỏi kiếm tiền

Xem thêm

Tử vi cung Kim Ngưu tuần 11/1 - 17/1 học cách nói đùa và hài hước hơn để tạo thêm nhiều tiếng cười cho bản thân và mọi người xung quanh. Từ đó cải thiện vận tài chính của mình.

tử vi cung kim ngưu tuần 11/1 - 17/1

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Kim Ngưu Tinh tượng: Sao Thủy hợp Sao Mộc
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: Màu may mắn:
Quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu Tiểu nhân: Ma Kết, Thiên Yết
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 5 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 3, thứ 6, thứ 4

Tử vi cung Kim Ngưu tuần 11/1 - 17/1

Chiêm tinh tuần 11/1 - 17/1 gặp hiện tượng chiêm tinh đặc biệt mang tới tính kỷ luật và nhiều hi vọng. Vào ngày đầu tiên của tuần Sao Thủy hội hợp sao Mộc 1 góc 5°, ngụ ý nhiều tin tức mới xuất hiện. Phương hướng phát triển cũ của con người cũng có sự thay đổi. 

Góc tương hợp này đem tới thời kỳ quá độ mở ra một thế giới mới đầy mới mẻ và khác biệt. Tuần này các cung hoàng đạo trở nên tự do hơn và có nhiều đột phá về công việc hơn. 

Vào ngày 9-10 tháng 1 Sao Thủy và Sao Thổ gặp nhau làm gia tăng nhận thức tập thể. Khiến con người có nhiều mục tiêu phấn đấu chung. Nhưng chính vì vậy nó đem tới nhiều thị phi và mâu thuẫn. Bởi khi ở bên nhau con người nảy sinh những suy nghĩ u ám, ỷ lại. Chúng ta cần cẩn thận với chuyện tình cảm và quan hệ với đồng nghiệp bạn bè.

Sự nghiệp

Tử vi cung Kim Ngưu tuần 11/1 - 17/1, dự báo tinh tượng sao Thủy sẽ ảnh hưởng đến công việc của bạn. Sự ảnh hưởng của sao Thủy hợp sao Mộc khiến cho Kim Ngưu nếu như là một nhà lãnh đạo thì bạn sẽ có khả năng suy nghĩ và năng lực lãnh đạo mạnh mẽ.
Tử vi dự báo Kim Ngưu nên xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp, đây sẽ là tiền đề cho sự phát triển của các bạn sau này. Thời điểm này, bằng khả năng ăn nói của mình, bạn có thể tạo dựng mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp và đây là cơ hội để bạn dành được sự ủng hộ của người khác trong tương lai.
Mặt sự nghiệp sẽ dễ dàng nhận ra Kim Ngưu với vẻ bề ngoài điềm tĩnh, cử chỉ động tác, lời nói chậm rãi, từ tốn. Trong mọi tình huống thử thách, Kim Ngưu luôn giữ được trạng thái bình tĩnh, cân bằng khi làm việc.

Tử vi cung Song Tử tuần 11/1 - 17/1

Tài vận

Tình hình tài chính đang được cải thiện rõ rệt khi bạn tuân thủ những điều kiện nghiệm ngặt và tránh mua sắm những món đồ chỉ vì sở thích nhất thời. Bạn cũng dễ gặp may về tiền, có thể ai đó còn chỉ cho bạn một khoản lợi nhuận lớn nếu bạn đủ bản lĩnh để đầu tư. Với góc hợp của sao Thủy và sao Mộc, khả năng lên kế hoạch sẽ giúp Kim Ngưu gặp thuận lợi khi xử lý các vấn đề về tài chính.
Nếu đối diện những tình huống tài chính bộc phát bất ngờ thì Kim Ngưu khó có thể làm tốt được. Bạn bình tĩnh hơn với những việc tiền bạc đòi hỏi tính kiên nhẫn. Ưu điểm tài chính của Kim Ngưu chính là phấn đấu, suy nghĩ và tính toán chính xác.

Tình cảm

Tử vi cung Kim Ngưu tuần 11/1 - 17/1, khoảng thời gian Sao Thủy hợp Sao Mộc thì bạn nên thích giao lưu và có thể dễ dàng kết bạn tốt nhờ sự duyên dáng và khéo léo của mình. Những kỹ năng này sẽ giúp bạn trở thành một nhà ngoại giao hoặc nhà đàm phán giỏi. Bạn có thể giải quyết tranh chấp giữa các đối thủ cạnh tranh và làm cho những mâu thuẫn chấm dứt.
Nhờ những kỹ năng trên Kim Ngưu độc thân dễ dàng cưa đổ crush của mình và tô điểm thêm nhiều gia vị cho tình cảm của mình. Những mâu thuẫn của bạn và người ấy cũng được giải quyết trong khoảng thời gian này chỉ cần bạn tự tin lên nhé.
Nhờ sự khéo léo trong giao tiếp Kim Ngưu được nhiều bạn bè yêu quý. Những người thuộc cung này xứng đáng nhận được sự tin tưởng của mọi người bởi họ rất biết giữ lời hứa. Kim Ngưu mang trong mình sự nhiệt tình, luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người, giúp vận tình cảm thêm thuận hòa.

Sức khỏe

Sức khỏe, Kim Ngưu không có hứng thú lắm với các hoạt động thể thao giúp tăng cường đề kháng. Bạn có xu hướng bỏ bê và trì hoãn mọi hoạt động, khiến sức khỏe cũng trở nên trì trệ.
Điều Kim Ngưu cần làm ấy là đi đến những nơi thoáng đãng, yên tĩnh. Tránh xa mọi thứ, hít thở không khí trong lành tìm lại được sự cân bằng trong cơ thể. Khá đơn giản nhưng chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả cao cho sức khỏe.

Kết luận

Hy vọng những thông tin về Tử vi cung Kim Ngưu tuần 11/1 - 17/1 sẽ mang tới nhiều điều hữu ích dành cho bạn. Chúc bạn có được một tuần mới tràn đầy năng lượng!

Theo Như Ý

Cùng Chuyên mục

Back to top