Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 14-06-2021

Tử vi cung Kim Ngưu tuần 10/08 - 16/08: Cân đối tình hình tài chính

Xem thêm

Kim Ngưu thân mến, đây là tuần bạn sẽ tập trung vào cuộc sống xã hội và tương tác của mình. Những mối quan hệ xung quanh luôn có biến đổi ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn, và điều này đôi lúc tốt, lúc xấu khiến cho ta không thể nào thích ứng quá nhanh được

tử vi cung kim ngưu tuần 10/08 - 16/08

Tử vi cung Kim Ngưu tuần 10/08 - 16/08

TỬ VI TUẦN 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Kim Ngưu Tinh tượng: Sao Thiên Vương nghịch hành
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm: Sức khỏe:     
Số may mắn: 2, 8 Màu may mắn: Xanh nõn chuối, đỏ cam
Quý nhân: Nhân Mã Tiểu nhân: Thiên Bình
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 3 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 5

Kim Ngưu thân mến, đây là tuần bạn sẽ tập trung vào cuộc sống xã hội và tương tác của mình. Những mối quan hệ xung quanh luôn có biến đổi ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn, và điều này đôi lúc tốt, lúc xấu khiến cho ta không thể nào thích ứng quá nhanh được.

Tử vi tuần mới khuyên bạn cần phải tìm ra chính mình, giới hạn của bạn và những dự định của bản thân mình. Hãy mạnh dạn thể hiện bản thân, bạn đang đi đúng hướng rồi đó.

Sự nghiệp

Tử vi tuần hôm nay dự báo bạn đang trải qua một giai đoạn làm việc rất hiệu quả và bạn đang tiến về phía trước, tràn đầy cảm giác chiến thắng, Bạch Dương tuần này trở lên là một kẻ làm việc chăm chỉ và cầu toàn. 

Tuần này bạn hãy nghe theo thế mạnh của mình. chưa cần thiết phải thúc đẩy bản thân nhiều hơn bạn phải làm. Mọi việc rồi sẽ tuân theo những sự cố gắng và nỗ lực của bạn, hãy yên tâm bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Song Tử tuần 10/08 - 16/08

Tài vận

Tử vi cung Kim Ngưu tuần 10/08 - 16/08 dự báo về tài chính, bạn có nhiều nghĩa vụ nhưng bạn vẫn tiếp tục chi tiêu. Tử vi tuần khuyên bạn bám sát ngân sách của bạn để duy trì quyền kiểm soát. Điều này sẽ đảm bảo tương lai của bạn không bị căng thẳng vì vấn đề tiền bạc.

Tuần này Kim Ngưu nên học cách tiết kiệm các chi tiêu không cần thiết. Chúng ta cần phải dành thời gian nhiều hơn cho những buổi học tiêu tiền để biết cách cân đối thu chi một cách cụ thể hơn.

Tình cảm

Tử vi tuần mới nói có tin tốt cho cuộc sống tình yêu của bạn, vì các hành tinh đang mang lại sự sống động và ánh sáng cho mối quan hệ của bạn. Bạn và người ấy sẽ cùng nhau chia sẻ những cung bậc cảm xúc mãnh liệt và những giây phút hạnh phúc bên nhau.

Nếu Kim Ngưu còn độc thân, hãy mong đợi những điều bất ngờ. Những mối quan hệ mối mạnh mẽ, thú vị sẽ làm rung chuyển trái tim bạn, đừng chần chừ mà bỏ qua những cơ hội này bạn nhé.

Sức khỏe

Tử vi cung Kim Ngưu tuần 10/08 - 16/08 khuyên bạn nên giữ tâm lý ổn định cho bản thân mình. Người ưu sầu mệt mỏi do tâm lý bất an, hay lo sợ lung tung. Bạn xuất hiện chứng hay quên, phản ứng chậm chạp hành sự không đồng không cuối.

Bạn lo lắng, trằn trọc khó ngủ, cảm giác sợ hãi kèm ngộp thở ép ngực lạnh tay chân. Các rối loạn lo âu khác với cảm giác căng thẳng trong đó có sự sợ hãi quá đáng. Các rối loạn lo âu tác động tới gần 30 % dân số người trưởng thành, và có thể chữa trị được.

Lúc này bạn cần hiểu được bản thân mình đang mắc phải những vấn đề gì, mạnh dạn chia sẻ với người thân để giải tỏa cũng như có phương pháp hỗ trợ mình. Điều chỉnh thói quen sống lành mạnh và khoa hoc. Đây là phương pháp không chỉ giúp giảm tâm bệnh mà còn giúp phòng và tránh rối loạn lo âu hiệu quả. 

Kết luận

Như vậy, trên đây là Tử vi cung Kim Ngưu tuần 10/08 - 16/08 cho tuần mới. Hi vọng những thông tin Tử vi số mang đến sẽ có ích cho bạn. Đừng quên theo dõi thêm cả tử vi ngày trên chuyên mục 12 cung hoàng đạo của chúng tôi. Chúc bạn sẽ có một tuần mới tràn ngập niềm vui và những bất ngờ thú vị!

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top