Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 25-10-2021

Tử vi cung Kim Ngưu tuần 06/07 - 12/07: Thử thách cực lớn

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo tình hình tuần này của Kim Ngưu không quá tốt, bạn liên tiếp gặp những thử thách và khó khăn thời điểm đầu tuần, cho nên người thuộc cung Kim Ngưu cần đề phòng cẩn thận giai đoạn từ thứ 4 đến thứ 6

Xem thêm

tử vi cung kim ngưu tuần 06/07 - 12/07

Tử vi cung Kim Ngưu tuần 06/07 - 12/07

TỬ VI TUẦN 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Kim Ngưu Tinh tượng: Trăng Tròn
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Số may mắn: 18 Màu may mắn: tím, hồng
Quý nhân: Song Ngư, Nhân Mã Tiểu nhân: Thiên Bình, Bọ Cạp
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 4 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 3

Tử vi 12  cung hoàng đạo dự báo tình hình tuần này của Kim Ngưu không quá tốt, bạn liên tiếp gặp những thử thách và khó khăn thời điểm đầu tuần, cho nên người thuộc cung Kim Ngưu cần đề phòng cẩn thận giai đoạn từ thứ 4 đến thứ 6.

Tuần này bạn gặp Trăng Tròn ở đầu tuần nhưng không chịu quá nhiều ảnh hưởng từ nó, cho nên chúng ta cần phải lợi dụng thời cơ để tiến lên. Nếu không sẽ gặp nhiều khó khăn hơn nữa.

Sự nghiệp

Tử vi cung Kim Ngưu tuần 06/07 - 12/07 dự báo rằng tuần này sẽ có những thử thách cực lớn ảnh hưởng đến Kim Ngưu vào giữa tuần và yêu cầu bạn phải tỉnh táo để vượt qua mọi thứ.

Bạn gặp những căng thẳng với đồng nghiệp và cấp trên trong khi bàn chuyện công việc, chúng ta sẽ có nhiều tranh cãi hơn vào thời điểm này và yêu cầu phải cố gắng vượt qua nó.

Ngoài ra trong tuần cũng tồn tại một vài cơ hội trong khó khăn yêu cầu Kim Ngưu phải đứng lên đấu tranh thì mới có thể bắt lấy được.

Tài vận

Dựa vào tinh tượng trong tuần có thể thấy tình hình tài vận của Kim Ngưu thật sự không khả quan. Ngoài việc vướng lối xử sự với người khác, tiền đồ bị chặn thì việc các thử thách liên tiếp xuất hiện cũng khiến tài vận của bạn đi xuống.

Ngoài ra tuần này Kim Ngưu còn phải chi tiêu cho các khoản tiền gia đình, chính vì vậy mà bạn càng thu hẹp số tiền mình có, chính vì thế mà chúng ta nên dành ra nhiều thời gian hơn cho việc kiểm tra và quản lý tiền bạc của mình để có thể đáp ứng được cuộc sống về sau.

Tình cảm

Tuần này công việc có vẻ không hề ổn đối với Kim Ngưu nhưng tình cảm của bạn cũng không bị ảnh hưởng quá nhiều. Song song với những ảnh hưởng khiến công việc bạn gặp rủi ro thì chúng ta vẫn có thể bắt gặp được những nhân duyên mới. Kim Ngưu tuần này vẫn có thể thu hút được một vài mối giao tình.

Bạn nên nắm bắt những cơ hội này, thay đổi một chút thái độ và cách ăn nói đối với mọi người để có thể đáp ứng được nhu cầu cuộc sống.

Sức khỏe

Tử vi cung Kim Ngưu tuần 06/07 - 12/07 dự báo tình hình sức khỏe không tốt lắm và chúng ta có thể chịu nhiều ảnh hưởng từ việc áp lực giữa tuần. Bạn nên cố gắng thay đổi cách sống của mình, đi ngủ sớm và uống ít cà phê lại.

Tử vi biết rằng tuần này bạn sẽ căng thẳng nhưng chúng ta không nên lạm dụng các chất kích thích để tính táo cũng như không nên thức đêm nhiều. Điều đó sẽ chỉ khiến bạn mệt mỏi hơn và khiến cho sức khỏe của cung Kim Ngưu ngày càng đi xuống hơn thôi.

Hy vọng những thông tin về Tử vi cung Kim Ngưu tuần 06/07 - 12/07 sẽ cung cấp lời khuyên và luận giải cho độc giả.

Mời các bạn tham khảo Tử vi cung Song Tử tuần 06/07 - 12/07 để biết thêm nhiều thông tin thú vị. Tuviso chúc bạn luôn hạnh phúc và tràn ngập niềm vui trong tuần mới!

Phạm Nguyệt

Phạm Nguyệt

Mình là Phạm Nguyệt - Tác giả của những bài viết về tử vi, nhân tướng. Với những kiến thức tổng hợp được từ những cuốn sách tử vi, hy vọng sẽ gưi tới bạn đọc thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Gặp đối tượng cảm nắng, 12 cung hoàng đạo có biểu hiện như thế nào?
Gặp đối tượng cảm nắng, 12 cung hoàng đạo có biểu hiện như thế nào?
Gặp đối tượng cảm nắng, 12 cung hoàng đạo có biểu hiện như thế nào?
12 cung hoàng đạo

Gặp đối tượng cảm nắng, 12 cung hoàng đạo sẽ có các cách bộc lộ khác nhau với “crush”. Bọ Cạp nhiệt tình tiến tới, Xử Nữ chờ đợi để được đối tượng cảm nắng theo đuổi. Hãy xem các chòm sao khác khi gặp “crush” sẽ có biểu hiện như thế nào nhé.

Back to top