Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 13-06-2021

Tử vi cung Kim Ngưu tuần 03/08 - 09/08: Độc thân vui tính, lắm kẻ đa tình

Xem thêm

Kim Ngưu thân mến, tuần này sẽ xoay quanh những vấn đề liên quan đến gia đình và những người thân yêu của bạn. Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo bạn có thể phải vượt qua một số trở ngại khiến cuộc sống của mình trở nên khó khăn, nhưng cuối cùng các hành tinh sẽ cung cấp cho bạn năng lượng cần thiết để đối phó với khó khăn một cách hiệu quả

tử vi cung kim ngưu tuần 03/08 - 09/08

Tử vi cung Kim Ngưu tuần 03/08 - 09/08

TỬ VI TUẦN 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Bạch Dương Tinh tượng: Sao Thủy đi vào cung Sư Tử
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:
Số may mắn: 6, 7 Màu may mắn: tím, hồng
Quý nhân: Sư Tử, Bảo Bình Tiểu nhân: Thiên Yết, Song Ngư
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 3 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 7

Kim Ngưu thân mến, tử vi tuần này sẽ xoay quanh những vấn đề liên quan đến gia đình và những người thân yêu của bạn. 

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo bạn có thể phải vượt qua một số trở ngại khiến cuộc sống của mình trở nên khó khăn, nhưng cuối cùng các hành tinh sẽ cung cấp cho bạn năng lượng cần thiết để đối phó với khó khăn một cách hiệu quả và không để lại hậu quả trong tương lai. 

Cuộc sống của bạn cũng gặp được nhiều may mắn, tuy vì một vấn đề khiến bạn gặp rắc rối gần đây nhưng nó sắp được giải quyết tận gốc và Kim Ngưu không cần lo lắng. 

Bạn đang chuẩn bị cho mình để thực hiện một kế hoạch, có thể tuần này thì chưa thể hoàn thiện nhưng hãy tiếp tục, bởi vì kế hoạch này của bạn không hề tồi đâu.

Sự nghiệp

Tuần này sẽ rất khắt khe với công việc của Kim Ngưu nhưng nó sẽ không để bạn phải thất vọng vì những thành tích mà sự cố gắng của bạn mang lại.

Bạn đang cảm thấy năng động và tự tin và bạn sẽ rất thành công trong bất cứ điều gì bạn quyết định làm. Hãy sử dụng khả năng của bạn để hoàn thành các công việc, có vẻ như cấp trên đang đánh giá cao những nỗ lực của bạn đó.

Sự chuyên nghiệp thể hiện trong quá trình làm việc cũng là một cách tích cực để xây dựng tiến trình thăng tiến, con đường sự nghiệp sẽ rộng mở với bạn nếu như cứ tiếp tục phát huy như trong tuần này.

Tài vận

Tử vi cung Kim Ngưu tuần 03/08 - 09/08 dự báo tài chính của bạn đang trong mức ổn định. Sự nỗ lực cố gắng trong công việc khiến cho chúng ta gặp nhiều may mắn và thuận tiện hơn đối với tài vận, bạn nhận được những khoản tiền thưởng từ các nỗ lực của mình.

Thêm vào đó, Kim Ngưu cũng cần phải cẩn thận với các khoản đầu tư thời gian này. Bạn biết đấy, tuy chúng ta có tài chính tương đối ổn định nhưng dịch bệnh thì vẫn đang có những diễn biến phức tạp, tốt nhất là nên tích trữ tiền cho bản thân để còn trang trải cuộc sống.

Tình cảm

Tử vi dự báo một giai đoạn lãng mạn đang ở phía trước bạn và nó sẽ cuốn bạn khỏi cuộc sống hiện tại. Kim Ngưu sẽ quên đi những rắc rối trong cuộc sống hàng ngày và thư giãn một lúc với tình yêu của mình. 

Sự bình yên giữa bạn và người bạn đời là liều thuốc tốt nhất cho tâm hồn bạn. Ham muốn tình dục của bạn sẽ được nâng cao và bạn sẽ có rất nhiều niềm vui. 

Vào khoảng cuối tuần, hãy cẩn thận và tránh những hành vi thiếu suy nghĩ có thể gây ra vấn đề với bạn đời. 

Nếu bạn còn độc thân, đừng mất hy vọng vào tình yêu, hãy tận hưởng khoảng thời gian thư giãn này, chúng ta rồi sẽ gặp được một nửa của mình nhanh thôi.

Sức khỏe

Tử vi cung Kim Ngưu tuần 03/08 - 09/08 khuyên bạn nên có chế độ dinh dưỡng hợp lý, không nên ăn quá nhiều, duy trì cân nặng bình thường. Hoạt động nhiều, suy nghĩ lạc quan tích cực. 

Chú ý quan tâm tới những biểu hiện bất thường trong cơ thể. Tăng cường bổ sung nhiều nước. Ăn nhiều trái cây và rau có màu xanh. Ở những nơi thông thoáng với nhiều cây xanh sẽ giúp cho Kim Ngưu luôn khỏe mạnh.

Bên cạnh đó, ra đường nhớ đeo khẩu trang cẩn thận và đầy đủ để bảo đảm sự an toàn cho bản thân và người khác.

Hy vọng những thông tin về Tử vi cung Kim Ngưu tuần 03/08 - 09/08 sẽ cung cấp lời khuyên và luận giải cho độc giả. Tuviso chúc bạn luôn hạnh phúc và tràn ngập niềm vui trong tuần mới!

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Cùng Chuyên mục

Back to top