Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 30-03-2023

Tử vi cung Kim Ngưu tháng 9 năm 2019: Học cách dựa vào người thân

Tháng 9 năm 2019 dự báo rằng Kim Ngưu sẽ phải nhờ cậy đến các mối quan hệ xã hội để có thể thành công.

Xem thêm

kim ngưu

Bạn bè và gia đình luôn ở bên và hỗ trợ cho bạn. Tuy nhiên, với tính cách độc lập cố hữu, chòm sao này cần học cách chấp nhận sự giúp đỡ từ người khác.

Kim Ngưu trời sinh bản tính ưa độc lập. Việc gì bạn cũng muốn tự mình đứng ra giải quyết. Tuy nhiên, ba cây làm chẳng nên non, bí quyết cho sự thành công tháng này của bạn chính là hãy biết kết hợp với người khác. Hãy học cách chung sống với mọi người hòa thuận và tránh làm tổn thương tình cảm của họ.

Tử vi cung Kim Ngưu tháng 9 năm 2019 sự nghiệp

Đánh giá: 8/10

Theo tử vi, tháng 9 này Kim Ngưu đứng trước nhiều cơ hội về công việc. Đây là những cánh cửa có thể mở rộng phạm vi nghề nghiệp của chòm sao này. Bạn sẽ có cơ hội được khám phá và trải nghiệm công việc nằm ngoài lĩnh vực mà bạn đang làm.

Đối với những người thuộc cung hoàng đạo này đang theo nghiệp học hành thì đây là thời điểm thuận lợi và may mắn. Việc nghiên cứu và học tập được đẩy mạnh, có nhiều kết quả tốt. Bạn nhận được nhiều lời tán thưởng từ người hướng dẫn, giáo viên phụ trách cho những cố gắng của mình.

Tử vi cung Kim Ngưu tháng 9 năm 2019 tài vận

Đánh giá: 6/10

Vận trình tài lộc của Kin Ngưu tháng này có nhiều thử thách. Nguồn tài chính có phần trúc trắc. Tuy nhiên, từ ngày 23 trở đi vận khí sẽ dày dặn và có nhiều chuyển biến tốt. Hãy học cách sử dụng số tiền mà bạn đã tiết kiệm được một ách cẩn thận và đúng đắn. Đừng tiêu sài hoang phí cho những thứ chẳng mấy quan trọng.

Tử vi cung Kim Ngưu tháng 9 năm 2019 tình cảm

Đánh giá: 6/10

Về mặt tình cảm, tình yêu của Kim Ngưu khá phức tạp trong thời gian này. Các ngôi sao cảnh báo dấu hiệu không may mắn trong quan hệ với người thân và con cái. Tuy nhiên, vẫn có hy vọng về sự hòa hợp và tình yêu nồng cháy xuất hiện trong lá số chiêm tinh. Đây không phải là thời điểm tốt cho các kế hoạch sinh nở đối với phụ nữ Kim Ngưu.

Các thành viên trong gia đình luôn ở bên, hậu thuẫn cho bạn. Họ đóng góp cả về mặt tài chính, dành tặng cho bạn nhiều lời khuyên về công việc và sức khôẻ. Bố mẹ bạn đóng vai trò như những người thầy, chỉ bảo cho bạn biết nên đối mặt thế nào với những vấn đề gia đình của riêng bạn.

Tử vi cung Kim Ngưu tháng 9 năm 2019 sức khỏe

Đánh giá: 7/10

Kim Ngưu có sức khỏe tốt trong tháng. Tuy nhiên, bạn cần chăm sóc cho sức khỏe tinh thần của mình. Hãy tránh xa những rắc rối và đừng để chúng gây ra căng thẳng cho bạn. Nếu mọi chuyện vượt quá khá năng kiểm soát cá nhân, đừng ngần ngại tìm đến những người có thể cho bạn lời khuyên bổ ích.

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top