Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 19-06-2021

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 9/6/2021: Hãy dùng tiền thật thông minh

Xem thêm

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 9/6/2021, dưới ảnh hưởng của sao Diêm Vương chiêm tinh tiên đoán rằng sẽ có những thách thức trong công việc của bạn.

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 9/6/2021

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 9/6/2021

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 9/6/2021
Cung hoàng đạo: Kim Ngưu Tinh tượng: Sao Diêm Vương ở Ma Kết
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 66, 84 Màu may mắn: xanh lá đậm, xám đậm
Quý nhân: Ma Kết, Bảo Bình, Thiên Bình Tiểu nhân: Bảo Bình, Sư Tử

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Kim Ngưu ngày 9/6/2021, dự báo bạn chịu ảnh hưởng của sao Diêm Vương Ma Kết, Kim Ngưu có một cơ ngơi vững chắc và nền tảng tốt trong công việc. Kim Ngưu sẽ đứng trước cơ hội thay đổi công tác, công việc mới và có nhiều việc phải làm.
Tuy nhiên, Kim Ngưu thời gian này nên suy nghĩ cẩn trọng việc thay đổi công việc cũng như là các vấn đề khác. Những bước tiến chậm mà chắc sẽ giúp cho bạn có được công việc ổn định, hơn thế nữa nó cũng sẽ mang đến nhiều cơ hội thăng tiến hơn.
Trong công việc, Kim Ngưu rất giỏi sử dụng thủ đoạn, điều này sẽ khiến nhiều người hận đến nghiến răng nghiến lợi mà không thể nói ra, từ đó ngấm ngầm kết thành kẻ thù. Bạn không thể quá giảo hoạt để đạt được mục đích của mình, nếu không sẽ tự mình bị người khác chơi xấu.

Tử vi ngày 9/6/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Kim Ngưu ngày 9/6/2021, tài lộc biến chuyển tốt. Đoạn quá cảnh Diêm Vương tại Ma Kết khiến Kim Ngưu nhận ra được sự giúp đỡ của mọi người về tiền bạc là khá quan trọng. Đây là khoảng thời gian của tinh thần đổi mới, một trật tự mới trong thói quen chi tiêu của Kim Ngưu.
Kim Ngưu luôn giữ vai trò là tay hòm chìa, thần giữ của chính hiệu. Bạn không bao giờ để mình rơi vào cảnh “thiếu trước, hụt sau”. Cả khi ngân sách có hạn hẹn bạn cũng biết cách sử dụng một cách hợp lý nhất. Kim Ngưu lên hẳn kế hoạch chi tiêu để luôn đảm bảo tài chính trong tầm kiểm soát của bạn.

Tình cảm

Theo tử vi cung Kim Ngưu ngày 9/6/2021, tình cảm đa màu. Kim Ngưu đang yêu thì muốn chiếm đoạt và sở hữu đối phương sâu sắc. Người độc thân thì bảo thủ, mạnh mẽ quá khiến đối phương e dè. Đoạn quá cảnh Diêm Vương Ma Kết thực sự là luồng gió mới cho cuộc sống một màu của Kim Ngưu hôm nay.
Trong chuyện tình cảm Kim Ngưu thể hiện mình là một kẻ cứng đầu! Nhưng hãy kiên nhẫn nhé! Đất này cần phải tưới nhiều yêu thương và nhẫn nại mới đâm chồi nở hoa được. Thuộc nguyên tố Đất chậm chạp nên Ngưu nhi khá “mơ hồ” trong chuyện tình cảm. Bạn không những không chủ động mà nhiều khi còn chẳng rõ được trái tim mình muốn gì.

Xem thêm: Tử vi cung Kim Ngưu ngày 10/6/2021

Sức khỏe

Mặt sức khỏe Kim Ngưu chịu ảnh hưởng từ Sao Diêm Vương. Hành tinh này mang tới sự khủng bố sâu sắc về mặt tinh thần. Nó không nhất định biểu hiện ra bên ngoài cơ thể bạn nhưng cách làm việc và hành xử sẽ có biểu hiện sâu sắc. Để giảm bớt áp lực từ Diêm Vương Kim Ngưu nên tập thể dục đều đặn. Khi cơ thể thoải mái sẽ lần lượt gửi các tín hiệu bình tĩnh và kiểm soát giúp giảm căng thẳng tinh thần.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Kim Ngưu ngày 9/6/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Kim Ngưu

Theo Như Ý

Câu hỏi thường gặp

66, 84

xanh lá đậm, xám đậm

Ma Kết, Bảo Bình, Thiên Bình

Bảo Bình, Sư Tử

Cùng Chuyên mục

Back to top