Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 24-02-2024

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 9/5/2021: Tìm tiếng nói tâm hồn

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 9/5/2021, đoạn chiêm tinh này sẽ nhắc nhở bạn những điều cần cai để có một môi trường thăng tiến lành mạnh nhất.

Xem thêm

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 9/5/2021

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 9/5/2021

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 9/5/2021
Cung hoàng đạo: Kim Ngưu Tinh tượng: Sao Thủy ở tương hình sao Diêm Vương
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 1, 86 Màu may mắn: đào, xanh nhạt
Quý nhân: Song Tử, Xử Nữ Tiểu nhân: Nhân Mã, Song Ngư

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Kim Ngưu ngày 9/5/2021, muốn thành công, bạn phải sử dụng năng lượng Diêm Vương một cách tích cực và đúng đắn nhất. Bởi góc hợp từ Sao Diêm Vương và Sao Thủy sẽ yêu cầu Kim Ngưu tránh sa vào con đường kiểm soát cũng như đố kị với người khác. Không chỉ có vậy, sự sáng tạo, khỏe khoắn và phóng khoáng của bạn cũng góp phần vô cùng lớn trong quá trình Kim Ngưu thành đạt trong sự nghiệp.
Chiêm tinh học từng nói nói: Muốn hết mình thì đi cùng Bạch Dương, muốn yêu thương thì đến bên Cự Giải, muốn vững chãi thì dựa vào Kim Ngưu. Mặt công việc Kim Ngưu thực sự thể hiện được tính cách trầm ổn vốn có. Tính cách bình tĩnh luôn là chỗ dựa của chính bạn cũng như mọi người quanh bạn.

Tử vi ngày 9/5/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Kim Ngưu ngày 9/5/2021, thử thách sự nghiệp yêu cầu bạn dũng cảm hơn. Một sự thật hiển nhiên là biến đổi nào cũng gây ra thương đau và sao Diêm Vương cũng không ngoại lệ. Trải qua một transit Diêm Vương, mọi người thường cho rằng sự tái sinh của họ như thể trải qua cơn phẫu thuật mà không có thuốc gây mê. Chẳng hạn như các vết thương trong lúc lao động, bạn càng căng thẳng, vết thương đó càng đau. Đoạn chiêm tinh này ngụ ý Kim Ngưu sẽ phải chiến đấu rất nhiều để vượt qua thất bại đã qua. Không có việc gì dễ dàng, bỏ qua những lỗi lầm đó, gắng sức sửa chữa công sức của Kim Ngưu sẽ được lãnh đạo nhìn nhận và cải thiện hơn.
Kim Ngưu chỉ cần chăm chỉ làm việc thì sẽ có thu nhập cao. Và nếu không oán trách vận số hiện tại thì có nghĩa bạn sẽ khá vất vả. Phải chạy vạy nhiều việc và xoay sở nhiều thứ, dù bận rộn nhưng với bạn được làm việc, kiếm tiền đã là một điều hạnh phúc.

Tình cảm

Theo tử vi cung Kim Ngưu ngày 9/5/2021, chuyện tình cảm là sự kích thích lẫn nhau. Góc hợp này giúp Kim Ngưu làm rõ và giải quyết những rắc rối phức tạp trong quá khứ để hiểu hơn về bản thân và cả người ấy. Khi Sao Thủy hợp với sao Diêm Vương, Kim Ngưu có khả năng giúp người ấy giải phóng nguồn năng lượng tiêu cực ảnh hưởng đến mối quan hệ này. Lý tưởng chung và sự hiểu biết về tâm linh đóng vai trò nhất định hỗ trợ hai bạn giải quyết vấn đề.
Kim Ngưu luôn khiến cho người ta có cảm giác như một ông chủ giàu có khi lần đầu gặp gỡ vì sự đĩnh đạc và thong dong của mình. Nói năng từ tốn, hành xử nhẹ nhàng chính là điểm mạnh “chết người” của Kim Ngưu đối người kia. Bởi vậy nên Kim Ngưu khá khó để chinh phục.

Xem thêm: Tử vi cung Kim Ngưu ngày 10/5/2021

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Kim Ngưu sẽ chịu chi phối từ Sao Thủy. Trong chiêm tinh, Sao Thủy có liên quan đến hệ thần kinh, tinh thần mất cân bằng. Có nghĩa Kim Ngưu nên thận trọng với các chứng bệnh do thần kinh bị kích thích mà thành. Có thể là chứng đau đầu, hay quên tạm thời … ảnh hưởng lớn đến một ngày của bạn. Khi thường xuyên đối đầu với những chuyện căng thẳng, Kim Ngưu nên tìm kiếm các hoạt động đem tới sự bình tĩnh, yên ắng. Có thể là tập yoga, thiền định, chăm sóc cây cối, nhà cửa …

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Kim Ngưu ngày 9/5/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Kim Ngưu

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

1, 86

đào, xanh nhạt

Song Tử, Xử Nữ

Nhân Mã, Song Ngư

Cùng Chuyên mục

Back to top