Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 28-05-2020

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 8/9/2019 – tài vận phát tài phát lộc

Xem thêm

Tử vi cung Kim Ngưu có cung mọc ở nhà số 4 mặt trời Cự Giải. Thiên về tài vận, tiền bạc. Những người này có năng khiếu đặc biệt trong việc chăm sóc và “nuôi dưỡng”, bất kể là với con người, công việc hay ý tưởng.

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 8/9/2019: Họ có thể không hợp lắm với việc “đứng mũi chịu sào”, nhưng những công việc hậu cần, quản lý nguồn lực thì miễn chê. Họ thích nuông chiều, và cũng thích được nuông chiều. Thường thì cung Mọc Cự Giải sẽ có tài năng tương đối với chuyện bếp núc, chăm sóc nhà cửa, và quản lý tiền. Họ ít khi rút túi cho những món đồ hàng hiệu như cung Mọc Thiên Bình hoặc Kim Ngưu, mà sẽ để dành cho những việc quan trọng hơn sau này.
Đánh giá tử vi cung Kim Ngưu ★★★★

Tử vi sự nghiệp cung Kim Ngưu ngày 8/9/2019 ★★★

Bạn mạnh mẽ bên ngoài nhưng nhạy cảm bên trong. Nên nhiều người sẽ có thể làm tổn thương đến bạn. Nhưng người khác lại không hề biết bạn đang nghĩ gì. Điều này có thể rất có ích trong sự nghiệp. Và nó cũng giúp bạn lãnh đạo tập thể bởi bạn luôn biết cách tự kiểm soát mình. Đối với hợp tác thì đây có thể là một chiêu bài. Bạn có thể tìm được các lợi nhuận tốt hơn cho mình thông qua tính cách này. 

Bạn có một khả năng giao tiếp và ngoại giao không giống như các Kim Ngưu khác. Thường là khéo léo hơn. Nên phù hợp với các công việc trong ngoại giao, cần nhiều đến giao tiếp như ngân hàng, sale, bảo hiểm…

Tử vi tài vận cung Kim Ngưu ngày 8/9/2019 ★★★★

Bạn đề cao nguyên tắc và những trật tự. Nhưng cũng rất nhạy cảm với những thay đổi cần thiết của xã hội. Bạn có một sự khôn khéo tuyệt vời để xử lý những sự khác biệt trong nhu cầu của con người, và biết cách khiến người khác cảm thấy hạnh phúc. Việc kinh doanh hàng hóa, tiền tệ hoặc vàng hay bất động sản có thể là gợi ý cho bạn. 

Nếu hôm nay kinh doanh thì khả năng cao là bạn sẽ nhận được nhiều may mắn. Không chỉ thế thì bạn cũng có thể chọn cho mình những mối hợp tác tốt bằng tài ăn nói của mình. Bạn sẽ tích lũy được nguồn tài sản lớn nhất bạn có thể đạt được và hẳn bạn sẽ cảm thấy mình rất giàu có, ít nhất là trong cảm xúc.

Tử vi tình cảm cung Kim Ngưu ngày 8/9/2019 ★★★

Bạn có thể chưa tìm thấy một nửa thích hợp của mình cho đến khoảng tầm 30 tuổi. Đây là lúc bạn nên dành thời gian để phát triển sự nghiệp. Tuy nhiên thực tế là mọi sự sẽ trở nên tốt đẹp hơn kể cả trong công việc và cuộc sống sau khi bạn kết hôn và ổn định. Đời sống gia đình sẽ đem đến cho bạn sự tự tin và sự cân bằng trong cảm xúc. Mà trước đó bạn thường thiếu. Và một khi mọi thứ đã đâu vào đó thì bạn sẽ dần trở thành đầu tàu trong lĩnh vực sự nghiệp mà mình theo đuổi.

Gia đình và sự ổn định của nó là điều tối quan trọng. Bởi đó là nơi bạn cảm thấy thoải mái nhất. Bạn yêu ăn uống, nấu nướng tại gia và quá trình chuẩn bị cho những bữa ăn trong gia đình.

Trong tình yêu và các mối quan hệ bạn là người nồng cháy, lãng mạn, giàu đam mê và nhạy cảm. Bạn cần rất nhiều sự tác động và vô thức biết rằng để nhận được nhiều, bạn phải cho đi nhiều. Bạn đời và những đứa trẻ sẽ đem đến cho bạn cảm giác an toàn.

Tử vi sức khỏe cung Kim Ngưu ★★★

Việc ở bên ăn uống và vui chơi cùng gia đình khiến cho bạn có thể thấy vui vẻ, khỏe mạnh. Những lúc thế này bạn có thể tự thưởng cho mình một ít đồ uống có cồn. Nó sẽ giúp bạn cảm thấy hưng phấn hơn nhưng không quá hại cho sức khỏe. Giúp bạn đi ngủ dễ hơn. 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Bạn có thể quan tâm

Back to top