Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 16-07-2024

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 8/7/2021: Góc ngũ chiếu ảnh hưởng công việc

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 8/7/2021, sao Thủy tạo với sao Diêm Vương góc 150 độ mang đến cho bạn một tâm hồn nghiêm túc, đen tối và mãnh liệt.

Xem thêm

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 8/7/2021

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 8/7/2021

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 8/7/2021
Cung hoàng đạo: Kim Ngưu Tinh tượng: Sao Thủy ở ngũ chiếu Sao Diêm Vương
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 1, 18 Màu may mắn: Vàng, xanh nhạt
Quý nhân: Song Tử, Xử Nữ Tiểu nhân: Nhân Mã, Song Ngư

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Kim Ngưu ngày 8/7/2021, dự báo sao Thủy ngũ chiếu sao Diêm Vương đây là một góc hết sức căng thẳng, ảnh hưởng đến công việc của bạn. Kim Ngưu khó lòng hòa đồng và hợp tác được với đồng nghiệp, điều này khiến cho các dự án sẽ khó khăn hơn.
Tử vi dự báo Kim Ngưu không nên gượng gạo tiếp xúc với đồng nghiệp không hợp. Nếu không cần thiết thì nên hạn chế các mâu thuẫn và tranh đoạt, dĩ hòa vi quý là điều tốt để tạo nên môi trường tốt đẹp nơi công sở.
Sinh ra từ Đất nên Kim Ngưu thích làm việc chậm rãi và cách làm việc không quá mới mẻ. Những công việc lặp đi lặp lại sẽ phù hợp với bạn hơn là những công việc nay đây mai đó, không có định. Vậy nên vận sự nghiệp sẽ không xuất hiện điều gì quá khác biệt so với những ngày khác.

Tử vi ngày 8/7/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Kim Ngưu ngày 8/7/2021, sao Thủy khiến Kim Ngưu coi trọng sự ổn định của gia đình hơn bao giờ hết. Có vẻ như gia đình bạn đang đau đầu vì tiền, Kim Ngưu sẽ đứng ra sẵn sàng gánh hết ưu phiền, mệt nhọc mà để cho người thân được vui vẻ. Dù tiền làm ra không ít, của cải cũng có nhưng Kim Ngưu cứ chắt chiu, tiết kiệm chỉ vì hai chữ tương lai. Sao Thủy nói rằng Kim Ngưu hãy dành thời gian nghỉ ngơi một chút thì tài lộc mới hanh thông, gia đình của bạn sẽ sớm ổn thôi.
Đối với cá tính trước nay trầm lặng và an phận thủ thường của Kim Ngưu mà nói, vận tiền bạc luôn được đảm bảo cân bằng. Dù có gặp thách thức tài chính thì bạn vẫn có thể bình tĩnh như thường. Bạn là nhà quản lý tài ba trong tiền bạc và đầu tư mới.

Tình cảm

Theo tử vi cung Kim Ngưu ngày 8/7/2021, khi sao Thủy ở vị trí ngũ chiếu, trạng thái tinh thần tồi tệ nhất có thể đột ngột gõ cửa nhà Kim Ngưu mà chẳng rõ nguyên nhân. Đừng hoảng sợ vì đó là những khoảnh khắc đánh thức sự tự chữa lành cảm xúc bên trong bạn sau một thời gian bạn mất niềm tin vào tình yêu. Khi những vết thương cũ biến mất, Kim Ngưu sẽ cảm thấy thanh thản và tự do. Nếu quá khó khăn, hãy nhờ một người bạn thân giúp đỡ. Ngoài ra, năng lượng của sao Diêm Vương rất đáng để Kim Ngưu đầu tư vào các mối quan hệ bạn bè.
Kim Ngưu thích những người có thể khuấy động thế giới thanh bình của mình nhưng cũng có thể mang nó về im lặng khi cần. Kim Ngưu thích những đối tượng “vừa đủ” về mọi mặt. Bởi bản tính của Ngưu Nhi là trầm lặng nhưng cũng giàu cảm xúc nên bạn không cần thứ tình cảm quá phô trương hay quá xa cách.

Xem thêm: Tử vi cung Kim Ngưu ngày 9/7/2021

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Kim Ngưu sẽ chịu chi phối từ Sao Thủy. Trong chiêm tinh, Sao Thủy có liên quan đến hệ thần kinh, tinh thần mất cân bằng. Có nghĩa Kim Ngưu nên thận trọng với các chứng bệnh do thần kinh bị kích thích mà thành. Có thể là chứng đau đầu, hay quên tạm thời … ảnh hưởng lớn đến một ngày của bạn.
Kim Ngưu nên sử dụng một số mẹo dân gian giúp giảm các cơn đau đầu do ảnh hưởng từ sao Thủy. Bạn có thể tự tay làm món trà gừng để uống mỗi ngày giúp xoa dịu cơn đau đầu tại nhà. Trà gừng khi uống

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Kim Ngưu ngày 8/7/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Kim Ngưu

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

1, 18

Vàng, xanh nhạt

Song Tử, Xử Nữ

Nhân Mã, Song Ngư

Cùng Chuyên mục

Back to top