Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 16-07-2024

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 8/5/2021: Hãy tích cực thay đổi mình

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 8/5/2021, đoạn chiêm tinh này sẽ nhắc nhở bạn những điều cần cai để có một môi trường thăng tiến lành mạnh nhất.

Xem thêm

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 8/5/2021

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 8/5/2021

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 8/5/2021
Cung hoàng đạo: Kim Ngưu Tinh tượng: Sao Thủy ở tương hình sao Diêm Vương
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 1, 10 Màu may mắn: Vàng, đào
Quý nhân: Song Tử, Xử Nữ Tiểu nhân: Nhân Mã, Song Ngư

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Kim Ngưu ngày 8/5/2021, khi đoạn chiêm tinh Sao Thủy và Sao Diêm Vương diễn ra nó khiến bạn thành một người có nhiều quý nhân vây quanh. Bởi Kim Ngưu có sao Diêm Vương quá cảnh thường xuất hiện khuynh hướng trở thành người chữa lành các vết thương tâm lí. Bạn trở thành một tri kỷ, một người tâm sự hay một nhà thuyết khách bất ngờ nhất mà cũng tâm lý nhất. Mọi người vây quanh Kim Ngưu như thể bạn là phao cứu sinh duy nhất sau chuyến đắm tàu khủng khiếp. Tuy nhiên, đây cũng được xem là con dao hai lưỡi, nếu quá lạm dụng nó, Kim Ngưu sẽ đứt tay ngày nào không hay. Đừng sử dụng những đặc quyền này để thao túng và điều khiển người khác.
Nếu như công việc xuất hiện tình trạng tuột xích, có lẽ là Kim Ngưu muốn kiểm điểm lại bản thân một chút xem mình có quá tham lam không. Bạn muốn có quá nhiều thứ nhưng lại không lượng sức mình. Sao Thổ án ngữ quá lâu cũng sẽ làm tinh thần trách nhiệm của Kim Ngưu thêm trầm trọng, tính tình bạn sẽ trở nên ngoan cố cứng đầu.

Tử vi ngày 8/5/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Kim Ngưu ngày 8/5/2021, vận tài chính chịu ảnh hưởng từ đoạn quá cảnh giữa Sao Thủy và sao Diêm Vương. Có một câu như thế này của các nhà truyền đạo Tin lành: “Ai cũng phải được sinh ra một lần nữa”. Câu nói này thực sự mang ý nghĩa sâu xa và tuyệt vời. Con người phải chấp nhận sự già đi và chết chóc thì mới có sự tái sinh. Sao Diêm Vương cũng như thế: có mất đi mới có trở lại. Như vậy để có được sự giàu có Kim Ngưu sẽ phải học cách hi sinh, chăm chỉ bận rộn để có được trái ngọt cho túi tiền của mình.
Bản chất những người thuộc cung Kim Ngưu rất ương bướng, cố chấp. Một khi Kim Ngưu đã quyết định thì thật khó có thể làm bạn lay chuyển suy nghĩ. Nên cách Kim Ngưu sử dụng đồng tiền cũng vô cùng cứng nhắc, bạn khiến cho mọi người cảm thấy khó chịu khi cứ tò mò xem họ dùng tiền để làm gì.

Tình cảm

Theo tử vi cung Kim Ngưu ngày 8/5/2021, mối quan tâm lớn nhất lúc này của bạn chính là tình cảm. Thường tình cảm sẽ khiến cho Kim Ngưu trở nên ghen tuông và từ đó hình thành đố kị, oán niệm. Chính những điều này biến tình cảm trở thành công cụ để bạn thoát khỏi sự cô độc. Tuy nhiên năng lượng tương hợp từ bầu trời khiến bạn chan hòa và dễ dàng bắt chuyện với mọi người. Và như thế, sự thân thiện dần trở thành lá chắn cho bạn, giúp bạn có thêm nhiều mối quan hệ tích cực dù là tình bạn hay tình yêu.
Kim Ngưu yêu cái đẹp và thích ngắm nhìn những người đẹp( đương nhiên!). Nhưng ngoại hình không phải là ưu tiên hàng đầu của bạn khi chọn người yêu. Với Kim Ngưu đoạn tình cảm đi lên từ tâm hồn, tình bạn mới là đoạn tình cảm sâu sắc. Kim Ngưu thích đồ ăn ngon và có gu ẩm thực tinh tế. Hãy cứ cho bạn nhiều món ăn ngon tự làm, dần dần Ngưu Ngưu sẽ tự đổ đứ đừ mà thôi.

Xem thêm: Tử vi cung Kim Ngưu ngày 9/5/2021

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Kim Ngưu sẽ chịu chi phối từ Sao Thủy. Trong chiêm tinh, Sao Thủy có liên quan đến các vấn đề về hô hấp. Mũi, họng, hầu, xoang và thanh quản là các cơ quan của đường hô hấp, chúng rất mẫn cảm với các yếu tố của môi trường xung quanh, đặc biệt là vi khuẩn.
Nay Kim Ngưu nên rửa tay đúng cách trước và sau khi ăn, hay đi ra ngoài. Tránh nằm phòng điều hòa quá lạnh hoặc sinh hoạt ngoài trời quá lâu, đặc biệt trong thời điểm chuyển mùa.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Kim Ngưu ngày 8/5/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Kim Ngưu

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

1, 10

Vàng, đào

Song Tử, Xử Nữ

Nhân Mã, Song Ngư

Cùng Chuyên mục

Back to top