Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 25-03-2023

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 8/12/2020: Tài chính không thuận

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 8/12/2020, khi làm việc vì hay nổi nóng nên bạn để lại ấn tượng rất xấu trong mắt bạn bè và đồng nghiệp. Tính tình trầm ổn nên Ngưu Nhi rất ít khi nổi cơn giận tam bành khi làm việc.

Xem thêm

tử vi cung kim ngưu ngày 8/12/2020

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 8/12/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Kim Ngưu Tinh tượng: Sao Thiên Vương
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 46, 76 Màu may mắn: tím, hồng đậm
Quý nhân: Bảo Bình, Thiên Yết Tiểu nhân: Sư Tử, Kim Ngưu

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Kim Ngưu ngày 8/12/2020, công việc gặp mâu thuẫn. Sao Thiên Vương tại cung địa bàn số 4 cũng là những người khá nhạy cảm, dễ bị ảnh hưởng bởi điều vụn vặt.

Nếu gặp việc không vừa ý, bạn thường cười xòa cho qua hoặc bỏ đi chỗ khác. Sau đó kiếm cái gì bỏ bụng, một lát sau là chẳng nhớ đã từng khó chịu về chuyện gì. Tính tình hơi phổi bò nhưng nó lại giúp quan hệ trong công việc của bạn trở nên dễ thở hơn.

Tử vi ngày 8/12/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Kim Ngưu ngày 8/12/2020, tài chính mông lung. Kim Ngưu là Thiên Vương dưới cung địa bàn 4, mọi người có thể không bao giờ biết bạn mong chờ điều gì. Lý trí của Thiên Vương mách bảo bạn cách kiếm tiền tốt nhất nhưng cảm xúc của nhà 4 lại khiến bạn do dự, từ đó xôi hỏng bỏng không.

Kim Ngưu chỉ cần chăm chỉ làm việc thì sẽ có thu nhập cao. Và nếu không oán trách vận số hiện tại thì có nghĩa bạn sẽ khá vất vả. Phải chạy vạy nhiều việc và xoay sở nhiều thứ, dù bận rộn nhưng với bạn được làm việc, kiếm tiền đã là một điều hạnh phúc.

Tình cảm

Theo tử vi cung Kim Ngưu ngày 8/12/2020, tình cảm thiên về gia đình. Kim Ngưu thích chăm sóc nhà cửa và gia đình của mình. Kim Ngưu cũng có thể vô tình đưa ra nhận định mới về các mối quan hệ tình cảm. Từ đó giải phóng tư tưởng cũ ký của mọi người trong nhà của bạn.

Kim Ngưu yêu cái đẹp và thích ngắm nhìn những người đẹp( đương nhiên!). Nhưng ngoại hình không phải là ưu tiên hàng đầu của bạn khi chọn người yêu. Kim Ngưu thích đồ ăn ngon và có gu ẩm thực tinh tế. Hãy cứ cho bạn nhiều món ăn ngon tự làm, dần dần Ngưu Ngưu sẽ tự đổ đứ đừ mà thôi.

Xem thêm: Tử vi cung Kim Ngưu ngày 9/12/2020

Ngày tốt tháng 12 của 12 chòm sao: Ngày tốt nhận được nhiều may mắn
Ngày tốt tháng 12 của 12 chòm sao: Ngày tốt nhận được nhiều may mắn
Ngày tốt tháng 12 của 12 chòm sao: Ngày tốt nhận được nhiều may mắn

Ngày tốt tháng 12 của 12 chòm sao dự báo những ngày thuận lợi cho bản thân bạn. Hãy tận dụng thật tốt ngày tốt trong tháng để hoàn thành các kế hoạch cuối năm của bạn. Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết.

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Kim Ngưu sẽ chịu chi phối từ Sao Thiên Vương. Trong chiêm tinh học Sao Thiên Vương đại diện cho các vấn đề liên quan đến chân, bàn chân. Kim Ngưu cần chú ý đến hiện tượng bàn chân lạnh, nó đến từ nguyên nhân lượng máu lưu thông đến chân kém. Để hạn chế và ngăn ngừa tình trạng này thì Kim Ngưu có thể ăn các loại thực phẩm có tác dụng giữ ấm như tỏi, gừng. Mùa hè nóng nực thì ăn bí đao, dưa hấu để giải nhiệt, thoát khí.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Kim Ngưu ngày 8/12/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Kim Ngưu

Tin liên quan

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Câu hỏi thường gặp

46, 76

tím, hồng đậm

Bảo Bình, Thiên Yết

Sư Tử, Kim Ngưu

Cùng Chuyên mục

Back to top