Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 25-09-2021

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 7/8/2021: Tình cảm gặp trở ngại

Xem thêm

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 7/8/2021, góc vuông khiến người độc thân thì nếu kiềm chế được cái tôi thì vận tình cảm của bạn sẽ được cải thiện.

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 7/8/2021

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 7/8/2021

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 7/8/2021
Cung hoàng đạo: Kim Ngưu Tinh tượng: Mặt Trời ở vuông góc Sao Thiên Vương
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 39, 59 Màu may mắn: Vàng, tím
Quý nhân: Bọ Cạp, Thiên Bình Tiểu nhân: Ma Kết, Bạch Dương

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Kim Ngưu ngày 7/8/2021, vận công việc không nên phá cách quá nhiều. Để tránh những cảm xúc tiêu cực không cần thiết Kim Ngưu nên tuân thủ những thói quen làm việc cũ. Điều này có thể giúp bạn vượt qua mọi thứ trong công việc. Và nó cũng khiến công việc của bạn trôi chảy một cách dễ dàng hơn.
Vì yêu thích những gì ổn định nên Kim Ngưu có phần hơi bảo thủ và cố chấp khi làm việc. Cứ giữ mãi không buông, các cụ nói “lì như trâu” thực chẳng sai chút nào! Không giống như Bạch Dương kiêu ngạo, đôi khi Ngưu nhi có thể bất chấp bỏ đi tự tôn của mình vì những công việc mà trân quý.

Tử vi ngày 7/8/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Kim Ngưu ngày 7/8/2021, ạn có thể phải thay đổi ngoại hình hoặc lòng tự trọng và điều này có thể dẫn đến một con đường mới hơn cho cuộc đời của bạn. Sự biến chuyển này mở ra nhiều khả năng và cơ hội hơn về tài chính dành cho Kim Ngưu. Đây cũng là thời điểm tốt để thảo luận về bất kỳ thói quen xấu hoặc nghiện ngập nào, để cai thật sớm, giúp bạn tiết kiệm tiền bạc hơn.
Càng bận rộn càng cho thấy Ngưu Nhi sẽ có nhiều cơ hội kiếm tiền. Bạn chỉ cần cân bằng lại nghỉ ngơi và làm việc để đạt được hiệu suất cao nhất mà thôi. Nhưng nhớ đừng để tiền bạc chiếm hết thời gian và suy nghĩ của bạn. Kim Ngưu cũng cần không gian để tái tạo sức lao động cho mình đó.

Tình cảm

Theo tử vi cung Kim Ngưu ngày 7/8/2021, vận tình cảm của người đang yêu khá tốt. Kim Ngưu có khiếu hài hước kỳ lạ và đôi khi gây khó chịu. Bạn nên hạn chế bộc lộ điều đó, đặc biệt nếu Kim Ngưu muốn có được sự ổn định trong các mối quan hệ của mình. Người độc thân thì nếu kiềm chế được cái tôi thì vận tình cảm của bạn sẽ được cải thiện.
Với Kim Ngưu, chỉ có một căn nhà nhỏ, vài ba con gà với … chục hécta đất mới khiến bạn yên lòng mà thôi. Kim Ngưu là người sống lý trí trong chuyện tình cảm. Bạn sống thực tế nên những câu chuyện hứa hẹn về tình cảm sẽ không bao giờ đánh gục được bạn.

Xem thêm: Tử vi cung Kim Ngưu ngày 8/8/2021

Sức khỏe

Theo chiêm tinh, Mặt Trời sẽ gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe Kim Ngưu. Đặc biệt là các bệnh liên quan đến tim nên tim sẽ là bộ phận cần được bảo vệ trong hôm nay. Để có một trái tim khỏe mạnh Kim Ngưu nên ăn cá, đặc biệt là các loại cá béo như cá hồi, cá thu, cá mòi và cá ngừ ít nhất 2 lần một tuần. Vì nó có thể làm giảm mức chất béo trung tính, làm chậm sự tích tụ mảng bám trong động mạch và hạ huyết áp, cải thiện sức khỏe cho trái tim.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Kim Ngưu ngày 7/8/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Kim Ngưu

Theo Như Ý

Câu hỏi thường gặp

39, 59

Vàng, tím

Bọ Cạp, Thiên Bình

Ma Kết, Bạch Dương

Cùng Chuyên mục

Back to top