Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 11-08-2022

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 7/12/2020: Tài chính không thuận

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 7/12/2020, Sao Thiên Vương tại cung địa bàn số 4 cũng là những người khá nhạy cảm, dễ bị ảnh hưởng bởi điều vụn vặt.

Xem thêm

tử vi cung kim ngưu ngày 7/12/2020

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 7/12/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Kim Ngưu Tinh tượng: Sao Thiên Vương
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 46, 76 Màu may mắn: xanh dương, tím
Quý nhân: Bảo Bình, Thiên Yết Tiểu nhân: Sư Tử, Kim Ngưu

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Kim Ngưu ngày 7/12/2020, sự nghiệp biến động. Người có sao Thiên vương tại Cung địa bàn số 1 có thể gặp vấn đề liên quan đến tăng động vì Kim Ngưu rất dễ bị xúc động. Bạn có xu hướng trốn tránh khi công việc xuất hiện vấn đề cần trao đổi trực diện.

Mặt tính cách về công việc, Kim Ngưu luôn sẵn sàng để ứng phó với đủ mọi các tình huống không hay xảy ra. Bởi bạn là người trầm ổn và bình thản đến lạnh người. Vì không thích những gì bất ngờ nên Ngưu Nhi luôn có cho mình phương án B trong công việc phòng khi khốn khó.

Tử vi ngày 7/12/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Kim Ngưu ngày 7/12/2020, tài chính mạo hiểm. Kim Ngưu là cá thể yêu đồng tiền, bạn có xu hướng thử sức những gì may mắn. Bạn muốn thử sức một cách kiếm tiền mới nhưng không hoàn toàn dám thực hiện. Những gì bạn đang suy tính nó mới chỉ trên giấy mà thôi.

Người thuộc cung Kim Ngưu không thích tiêu tiền bừa bãi. Đại bộ phận Kim Ngưu không vì hứng chí mà đi mua đồ, mà bạn thuộc loại cẩn thận dè dặt, luôn đắn đo cân nhắc trước khi mua thứ gì. Kim Ngưu nổi tiếng là người biết tiết kiệm trong chi tiêu, vận tài lộc của người này ổn định nhất trong các chòm sao.

Tình cảm

Theo tử vi cung Kim Ngưu ngày 7/12/2020, tình cảm không bền. Kim Ngưu có thể gặp khó khăn trong việc hình thành một mối quan hệ tình cảm bền lâu. Kim Ngưu thà chạy trốn hơn là đối mặt với thử thách. Kể cả khi bạn đồng ý bền lâu với ai đó, điều này không có nghĩa là Kim Ngưu sẽ không nghĩ đến chuyện chia tay.

Khi yêu, Kim Ngưu là những cá thể chung thủy đến khờ khạo. Tuy có chút “kiểm soát” nhưng xét trên mặt bằng chung, Kim Ngưu vẫn “đứng top” trong danh sách người yêu lý tưởng. Bởi Kim Ngưu là một người chân thành và hiền hậu bạn biết cách chăm sóc và quan tâm người thân của mình.

Xem thêm: Tử vi cung Kim Ngưu ngày 8/12/2020

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Kim Ngưu sẽ chịu chi phối từ Sao Thiên Vương. Trong chiêm tinh học Sao Thiên Vương đại diện cho chứng bệnh đau chân.

Chứng bệnh này hiện nay xuất hiện rất phổ biến trong cuộc sống hiện đại, nó gọi là chứng “gãy xương no căng thẳng. Để phòng sự cố gãy xương do quá sức, Kim Ngưu nên luyện tập thể thao với cường độ nhẹ, tránh các tác quá tải đột ngột hoặc thô bạo.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Kim Ngưu ngày 7/12/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Kim Ngưu

Tin liên quan

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Câu hỏi thường gặp

46, 76

xanh dương, tím

Bảo Bình, Thiên Yết

Sư Tử, Kim Ngưu

Cùng Chuyên mục

Back to top