Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 19-09-2021

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 6/1/2021: Muốn thành công phải thực tế

Xem thêm

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 6/1/2021, tình cảm nặng vật chất. Đối tượng mà bạn muốn theo đuổi phải có địa vị xã hội và kinh tế cao quý.

tử vi cung kim ngưu ngày 6/1/2021

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 6/1/2021

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Kim Ngưu Tinh tượng: Sao Thủy ở Ma Kết góc 26°
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 18, 35 Màu may mắn: Vàng, đào
Quý nhân: Xử Nữ, Kim Ngưu Tiểu nhân: Kim Ngưu, Sư Tử

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Kim Ngưu ngày 6/1/2021, bí quyết để thành công: thận trọng, thực tế Kim Ngưu có tham vọng mạnh mẽ về thành tích và địa vị xã hội. Và lối suy nghĩ của bạn vô cùng thận trọng. Vì quá chú ý đến pháp luật nên bạn rơi vào tình trạng chủ quan, bảo thủ, thực dụng khiến đường sự nghiệp không thực sự khởi sắc. Nhưng được cái Kim Ngưu có sức chịu đựng cao trong cường độ công việc gắt gao.
Vì yêu thích những gì ổn định nên Kim Ngưu có phần hơi bảo thủ và cố chấp khi làm việc. Cứ giữ mãi không buông, các cụ nói “lì như trâu” thực chẳng sai chút nào! Không giống như Bạch Dương kiêu ngạo, đôi khi Ngưu nhi có thể bất chấp bỏ đi tự tôn của mình vì những công việc mà trân quý.

Tử vi ngày 6/1/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Kim Ngưu ngày 6/1/2021, tài chính gặp đoạn chiêm tinh Sao Thủy trong Ma Kết. Thời gian này Kim Ngưu có sức chịu đựng và khả năng lý luận nhất định. Vì vậy Kim Ngưu được trời phú cho khả năng suy nghĩ và logic chặt chẽ, tỉ mỉ trong chi tiêu. Bạn rất chặt chẽ và tinh tế trong việc suy nghĩ về các khoản chi tiêu chi tiết. Kim Ngưu có quan điểm rất toàn diện về tư duy tài chính. Vì vậy mọi người xung quanh sẽ nghĩ Kim Ngưu quá cứng nhắc và bảo thủ trong chuyện dùng tiền.
Người thuộc cung Kim Ngưu không thích tiêu tiền bừa bãi. Đại bộ phận Kim Ngưu không vì hứng chí mà đi mua đồ, mà bạn thuộc loại cẩn thận dè dặt, luôn đắn đo cân nhắc trước khi mua thứ gì. Kim Ngưu nổi tiếng là người biết tiết kiệm trong chi tiêu, vận tài lộc của người này ổn định nhất trong các chòm sao.

Tình cảm

Theo tử vi cung Kim Ngưu ngày 6/1/2021, là người tỉnh táo về tình cảm. Những người có sao Thủy trong Ma Kết thường bảo thủ hơn, không giỏi chủ động tương tác với người khác và thường để lại cho mọi người ấn tượng về sự thu mình và thờ ơ. Sao Thủy Ma kết là người thực tế, bạn chú ý đến tính thực tế của mọi việc, không nói những lời sáo rỗng, không thích viển vông. Bạn hi vọng qua nỗ lực của bản thân để làm người ấy động lòng.
Chuyện tình cảm của Kim Ngưu thường đến từ tích trữ chứ không phải mạo hiểm đánh đổi. Và vì bản tính cố chấp này nên đôi khi Kim Ngưu khiến người khác phải “điên đầu” với bạn nhiều lắm. Nếu trót rung động trước một Kim Ngưu, hy vọng ai đó có đủ kiên nhẫn để yêu thương sự khờ khạo và ngây ngô của bạn.

Xem thêm: Tử vi cung Kim Ngưu ngày 7/1/2021

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Kim Ngưu sẽ chịu chi phối từ Sao Thủy. Trong chiêm tinh, Sao Thủy có liên quan đến hệ thần kinh, tinh thần mất cân bằng. Có nghĩa Kim Ngưu nên thận trọng với các chứng bệnh do thần kinh bị kích thích mà thành. Có thể là chứng đau đầu, hay quên tạm thời … ảnh hưởng lớn đến một ngày của bạn. Kim Ngưu không nên lạm dụng thuốc tây, thuốc giản đau. Bạn có thể tham khảo một số loại trà thảo dược như trà gừng, trà xanh, trà hoa cúc … Những loại thức uống này sẽ giúp Kim Ngưu giảm stress, giúp có thể

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Kim Ngưu ngày 6/1/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Kim Ngưu

Theo Như Ý

Câu hỏi thường gặp

18, 35

Vàng, đào

Xử Nữ, Kim Ngưu

Kim Ngưu, Sư Tử

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top