Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 22-10-2020

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 4/4/2020: Nhận được siêu cơ hội

Xem thêm

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 3/4/2020 cho thấy, Kim Ngưu hôm nay, bạn nhận được "siêu cơ hội" nếu biết nắm bắt thì chắc chắn sẽ mang lại những thành quả tốt cho công việc.

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 4/4/2020

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Kim Ngưu Tinh tượng: Mặt Trăng tiến vào Sư Tử, Sao Kim ở Song Tử
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 6, 82 Màu may mắn: Nâu, Trắng
Quý nhân: Ma Kết, Xử Nữ Tiểu nhân: Bảo Bình, Hổ Cáp

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 4/4/2020 cho thấy, Kim Ngưu hôm nay, bạn nhận được "siêu cơ hội" nếu biết nắm bắt thì chắc chắn sẽ mang lại những thành quả tốt cho công việc.

Mặt Trăng tiến vào Sư Tử, các chòm sao sẽ chiếm ưu thế và tự tin thể hiện bản thân. Bạn trở nên rất sáng tạo, thích chinh phục, khám phá những thứ mới lạ.

Mặt trời (Bạch Dương) tam hợp Mặt Trăng (Song Tử), những chòm sao này mang lại cho bạn một ngày hạnh phúc, thành công trong cuộc sống, nhận được nhiều niềm vui. Về mặt sức khỏe, bạn tràn đầy sức sống, hòa thuận với cha mẹ và gia đình và người thân yêu bên cạnh. 

Sự nghiệp

Tử vi ngày 4/4/2020 sẽ mang tới tin tốt lành cho Kim Ngưu hôm nay, bạn nhận được "siêu cơ hội" nếu biết nắm bắt thì chắc chắn sẽ mang lại những thành quả tốt cho công việc.

Kim Ngưu khá chủ động trong công việc, mặc dù công việc khá nhiều nhưng bạn vẫn vô tư và lạc quan, không vội vàng hấp tấp, mọi vấn đề sẽ đều có cách giải quyết hiệu quả.

Hãy tập trung làm tót việc của mình đừng để bản thân vướng vào những tin đồn không hay, những chuyện bao đồng, gây ra tranh cãi nơi công sở.

Tử Vi Ngày 4/4/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Vận trình tài chính của Kim Ngưu đang ổn định, do những ngày mới nhận lương nên tiền bạc khá dư dả, dù có tiêu pha hơi nhiều nhưng bạn hoàn toàn có thể kiếm lại được nhờ những công việc làm thêm online vào mùa dịch.

Cung Kim Ngưu sở hữu phẩm chất như thế nào?
Cung Kim Ngưu sở hữu phẩm chất như thế nào?
Cung Kim Ngưu sở hữu phẩm chất như thế nào?

Những bạn sinh ra thuộc cung Kim Ngưu, 20/4-20/5 là người chăm chỉ, quyết đoán nhất trong các cung hoàng đạo. Bạn sẽ cảm thấy tuyệt vời khi ở gần họ bởi năng lượng tích cực, sự sáng tin cậy mang đến sự hài hòa cho cuộc sống xung quanh. Kim Ngưu luôn tìm kiếm sự thoải mái, biết cách tận hưởng cuộc sống khi thời điểm thích hợp nhất.

Tình cảm

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 4/4/2020 cho thấy, bạn đang độc thân nên cố gắng nhiều hơn nữa thì mới có thể có được thiện cảm từ đối phương, hãy dùng sự chân thành mới có thể hoàn toàn chinh phục được trái tim của người ấy.

Trong chuyện tình cảm của các cặp đôi, bạn nên chủ động cho người ấy chút bất ngờ nhỏ, cả hai nên học cách cho đi để nhận lại, những hành động của bạn sẽ khiến đối phương thêm yêu và trân trọng mối tình này.  

Sức khỏe

Vấn đề sức khỏe, Tử vi cung Kim Ngưu ngày 4/4/2020 cho thấy, bạn hôm nay tâm trạng rất lạc quan, suy nghĩ tích cực, đừng để tâm trạng cuối ngày làm ảnh hưởng.

Bạn nên chú ý bổ sung vitamin và tăng cường dinh dưỡng trong thời gian này để kháng lại mọi bệnh tật. Thời gian rảnh hãy vận động nhiều hơn, khoa học và lành mạnh hơn để cải thiện vóc dáng, sức khỏe.

Xem thêm: Tử Vi cung Kim Ngưu ngày 5/4/2020

Kết luận

Trên đây là tử vi cung Kim Ngưu ngày 4/4/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Và đừng quên đón đọc tử vi cung Kim Ngưu ngày 5/4/2020 của chúng tôi nhé. Chúc bạn ngày mới làm việc hiệu quả!

Theo Mộc Miên

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top