Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 22-02-2024

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 31/8/2021: Căm ghét sự bất hòa

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 31/8/2021, hôm nay vận trình tài lộc của bạn chịu ảnh hưởng của sao Thủy Thiên Bình. Sao Thủy trong Thiên Bình định hướng chi tiết có nghĩa là tiền bạc đang được hoàn thành và được thực hiện đúng.

Xem thêm

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 31/8/2021

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 31/8/2021

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 31/8/2021
Cung hoàng đạo: Kim Ngưu Tinh tượng: Sao Thủy ở Thiên Bình
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 1, 35 Màu may mắn: Vàng, đào
Quý nhân: Thiên Yết, Xử Nữ Tiểu nhân: Bạch Dương, Cự Giải, Ma Kết

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Kim Ngưu ngày 31/8/2021, đoạn thời gian Sao Thủy di chuyển vào cung Thiên Bình, Kim Ngưu nên tập trung cho công việc cũ, cố gắng hoàn thiện kỹ năng của bản thân để sau này có thể thuyết phục các nhà tuyển dụng hoặc tạo nên những sự nghiệp của riêng mình. Nếu Kim Ngưu cảm thấy công việc hiện tại khá nhàm chán thì sắp tới sẽ có cơ hội việc làm mới, dù lương thấp hơn nhưng lại khiến bạn yêu thích và muốn gắn bó.
Kim Ngưu luôn cố gắng nỗ lực hết mình để đạt được mục đích sự nghiệp đã đề ra. Và để công sức của mình xứng đáng với sự nghiệp và thành tựu công việc mình kiếm được bạn không tiếc thời gian và sức lực của mình. Bạn không phải là kẻ tháo chạy trước khó khăn nên mọi người có thể tin tưởng bạn.

Tử vi ngày 31/8/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Kim Ngưu ngày 31/8/2021, tài chính vững mạnh chính là bàn đạp để Kim Ngưu có thể đi bất cứ đâu mình muốn hoặc làm những gì mình thích tại thời điểm Sao Thủy tại Thiên Bình. Bạn khá tinh tường khi nhận ra các vấn đề trọng yếu, đầu tư và quản lý tài sản hợp lý, hiệu quả, mang lại lợi nhuận cao. Kim Ngưu cứ cố gắng phát huy theo hướng này và mở rộng thêm lĩnh vực liên quan thì nhất định sẽ thắng lợi.
Do ảnh hưởng sức mạnh của Sao Kim nên người thuộc cung Kim Ngưu thường dấn thân vào con đường kiếm tiền ngẫu hứng. Bạn sẽ có thu hoạch bất ngờ về tài chính nếu bay bỏng hơn. Nó cho thấy những công việc nghệ thuật hay sáng tạo sẽ đem lại thu nhập bên ngoài cho bạn.

Tình cảm

Theo tử vi cung Kim Ngưu ngày 31/8/2021, Kim Ngưu sáng tạo và có khả năng ghi nhớ lâu đặc biệt là trong chu kỳ Sao Thủy tại Thiên Bình. Bạn biết cách lắng nghe, nhạy cảm, biết đồng cảm và thông cảm với nỗi khổ của người khác. Thế nhưng, một khi Kim Ngưu đã bị cảm xúc vướng vào thì bạn chẳng thể suy nghĩ lí lẽ được nữa. Điều này sẽ khiến bạn phải tự cảm thấy có lỗi với bản thân đấy và Kim Ngưu sẽ thiệt thòi trong các mối quan hệ của bản thân.
Với Kim Ngưu, chỉ có một căn nhà nhỏ, vài ba con gà với … chục hécta đất mới khiến bạn yên lòng mà thôi. Kim Ngưu là người sống lý trí trong chuyện tình cảm. Bạn sống thực tế nên những câu chuyện hứa hẹn về tình cảm sẽ không bao giờ đánh gục được bạn.

Xem thêm: Tử vi cung Kim Ngưu ngày 1/9/2021

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Kim Ngưu sẽ chịu chi phối từ Sao Thủy. Trong chiêm tinh, Sao Thủy có liên quan đến hệ thần kinh, tinh thần mất cân bằng. Có nghĩa Kim Ngưu nên thận trọng với các chứng bệnh do thần kinh bị kích thích mà thành. Có thể là chứng đau đầu, hay quên tạm thời … ảnh hưởng lớn đến một ngày của bạn. Khi thường xuyên đối đầu với những chuyện căng thẳng, Kim Ngưu nên tìm kiếm các hoạt động đem tới sự bình tĩnh, yên ắng. Có thể là tập yoga, thiền định, chăm sóc cây cối, nhà cửa …

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Kim Ngưu ngày 31/8/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Kim Ngưu

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

1, 35

Vàng, đào

Thiên Yết, Xử Nữ

Bạch Dương, Cự Giải, Ma Kết

Cùng Chuyên mục

Back to top