Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 17-09-2021

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 31/1/2021: Hào phóng

Xem thêm

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 31/1/2021, bạn dễ thành kẻ xấu trong tình cảm. Mặt Trăng ở Nhà 6 còn có xu hướng trở thành người cô đơn.

tử vi cung kim ngưu ngày 31/1/2021

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 31/1/2021

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Kim Ngưu Tinh tượng: Mặt Trăng ở Nhà 6 góc 10°
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 1, 66 Màu may mắn: vàng gà con, bạc
Quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu Tiểu nhân: Ma Kết, Thiên Yết

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Kim Ngưu ngày 31/1/2021, dễ làm ăn, công việc bị ảnh hưởng bởi môi trường hoặc kinh tế bất ổn mà vô tình sa sút. Nhưng khi ngoại cảnh lớn thay đổi, vận may công việc của Kim Ngưu lại dễ dàng, hanh thông. Thời gian không tốt nên bạn dễ cảm thấy lo sợ và bất ổn về tâm lý vì không thể biết trước được tương lai. Kim Ngưu cảm thấy băn khoăn khi mình phải tiếp tục bám trụ hoặc thay đổi quyết định và lựa chọn ban đầu của mình. Nó khiến Kim Ngưu bị áp lực và đưa ra các lựa chọn không lường trước.
Ngưu Nhi là những cá thể ưa chuộng sự ổn định trong nghề nghiệp. Bạn không thích công việc bị thay đổi quá nhiều. Có lẽ một phần là do ảnh hưởng bởi nguyên tố Đất chủ quản nên Kim Ngưu yêu thích những công việc nguyên tắc, lặp lại có chu trình.

Tử vi ngày 31/1/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Kim Ngưu ngày 31/1/2021, tài chính dễ sai sót. Mặt Trăng Nhà 6 khiến Kim Ngưu rất khó khăn trong việc kiểm soát tài vận của mình. Bởi cảm xúc từ Mặt Trăng Nhà 6 đem lại là vô cùng bất an, Kim Ngưu rất hồ đồ trong chi tiêu. Ngoài ra sự rủ rê từ mọi người xung quanh cũng khiến bạn dễ bị dao động mà chi tiêu và ăn chơi nhảy múa quá tay. Khi Mặt Trăng trú ngụ Nhà 6 nó khắc nhở Kim Ngưu cần phải tiết kiệm hơn.
Mặc dù bản tính thích lười biếng, nhưng nếu vì kiếm tiền, Kim Ngưu có thể sẽ lao đầu vào công việc, lại rất hiểu việc tăng thu giảm chi. Cho nên có thể nói đây là cung rất dễ trở thành triệu phú trong tương lai. Kim Ngưu cũng nổi tiếng là người có vận tài lộc ổn định nhất trong các chòm sao.

Tình cảm

Theo tử vi cung Kim Ngưu ngày 31/1/2021, tình cảm chênh vênh. Với Mặt trăng nhà 6 Kim Ngưu luôn bồn chồn và thường thay đổi nhiều mối quan hệ trong suốt cuộc đời. Bạn là người hay lo lắng, và chỉ có thể ổn định tâm lý khi không có ai gây áp lực cho mình. Với bạn tình cảm phải đến thật tự nhiên, thật thuần khiết.
Ai mà chẳng thích những người giản dị, miệng luôn nở nụ cười ấm áp cơ chứ! Trong chuyện tình cảm những chú Trâu này là người rất thực tế. Chẳng bao giờ có chuyện Kim Ngưu suy nghĩ về một mái nhà tranh hai trái tim vàng cả. Với bạn yêu là phải đi kèm cả vật chất mới được.

Xem thêm: Tử vi cung Kim Ngưu ngày 1/2/2021

Lời khuyên cho các chòm sao năm 2021: Nghiêm túc làm việc sẽ có thành tựu
Lời khuyên cho các chòm sao năm 2021: Nghiêm túc làm việc sẽ có thành tựu
Lời khuyên cho các chòm sao năm 2021: Nghiêm túc làm việc sẽ có thành tựu

Lời khuyên cho các chòm sao năm 2021: Nghiên cứu chiêm tinh giúp cho chúng ta có thể biết được tương lai, dự báo các biến hóa để giải quyết vấn đề. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết sau đây là những chuyện nên làm trong năm 2021 để gặp nhiều may mắn nhé.

Sức khỏe

Theo chiêm tinh hôm nay, Mặt Trăng sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe Tỳ vị của Kim Ngưu hôm nay. Có thể bạn sẽ cảm nhận một số dấu hiệu xấu như mệt mỏi, toàn thân không có sức sống, làm gì cũng nhanh mệt. Kim Ngưu nên ăn nhiều những món ăn mà mình cảm thấy ngon miệng, thích thú. Nấu những món ăn loãng giúp dễ tiêu hóa và hấp thụ thì sức khỏe của bạn sẽ được củng cố.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Kim Ngưu ngày 31/1/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Kim Ngưu

Theo Như Ý

Câu hỏi thường gặp

1, 66

vàng gà con, bạc

Cự Giải, Kim Ngưu

Ma Kết, Thiên Yết

Cùng Chuyên mục

Back to top