Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 24-07-2021

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 30/6/2021: Tự mình phải điều chỉnh

Xem thêm

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 30/6/2021, đôi khi sự nỗ lực của bạn trong giai đoạn ngũ hợp của Sao Kim và Sao Thổ sẽ khiến bạn cảm thấy thảm bại.

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 30/6/2021

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 30/6/2021

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 30/6/2021
Cung hoàng đạo: Kim Ngưu Tinh tượng: Sao Kim ở ngũ hợp Sao Mộc
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 55, 77 Màu may mắn: hồng phấn, xanh ngọc
Quý nhân: Bạch Dương, Bọ Cạp Tiểu nhân: Nhân Mã, Song Tử

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Kim Ngưu ngày 30/6/2021, đoạn ngũ chiếu giữa Sao Kim và Sao Mộc mang tới hai luồng mâu thuẫn trong nhiều lĩnh vực làm việc. Nhất là quan hệ của bạn với đồng nghiệp cũng như các tình huống làm việc cần chưng cầu ý kiến riêng. Nhưng áp lực cũng khiến Kim Ngưu sáng tạo và nhiều ý tưởng bứt phá hơn.
Bản chất những người thuộc cung Kim Ngưu rất ương bướng, cố chấp. Nhưng đa số bạn không nhận ra được nhược điểm của mình. Bạn hơi cứng nhắc trong chi tiêu và tự cho rằng đó là sự cứng cỏi và sáng suốt. Mọi người cảm thấy khá khó chịu vì cách chi tiêu của Kim Ngưu.

Tử vi ngày 30/6/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Kim Ngưu ngày 30/6/2021, thời gian này bạn có thể sử dụng nhu cầu của mình để kiểm tra bản thân. Tức là Kim Ngưu sẽ xem khả năng tiết kiệm của mình đến đâu, bởi thời gian này sẽ có rất nhiều thứ hấp dẫn và xa xỉ vây quanh bạn. Tuy nhiên, Kim Ngưu cũng có thể nhận được một món quà, tiền bạc, một lời đề nghị hoặc một số may mắn khác như một phần thưởng quả báo cho những việc làm tốt trước đó.
Mọi đả kích tiền bạc đều không thể đánh gục Kim Ngưu, bạn là người rất vững vàng trong tài chính. Mặc dù bản tính thích lười biếng, nhưng nếu vì kiếm tiền, Kim Ngưu có thể sẽ lao đầu vào công việc, lại rất hiểu việc tăng thu giảm chi. Cho nên có thể nói đây là cung rất dễ trở thành triệu phú trong tương lai.

Tình cảm

Theo tử vi cung Kim Ngưu ngày 30/6/2021, học điều độ là chìa khóa để đối phó với góc ngũ hợp này. Quá nhiệt tình và lạc quan có thể khiến Kim Ngưu trở nên độc đoán và thái quá trong các mối quan hệ. Bạn chỉ có thể duy trì năng lượng cao này trong thời gian quá lâu trước khi bạn đạt đến điểm hạn chế buộc bạn phải thư giãn. Đó có thể là sự kiệt sức hoặc một cuộc đối đầu biến sự kịch tính và quá tự tin thành sự nhút nhát và thụ động khi yêu.
Trong từ điển của Ngưu Nhi không có định nghĩa yêu đương chơi bời. Bạn không thích sự thay đổi nên cần nhiều thời gian để tìm “crush” phù hợp. Khi dấn thân vào một mối quan hệ, thì Kim Ngưu sẽ cực kỳ nghiêm túc và xác định lâu dài. Bạn dường như quá cứng nhắc trong tình cảm của mình.

Xem thêm: Tử vi cung Kim Ngưu ngày 1/7/2021

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Kim Ngưu sẽ chịu chi phối từ Sao Kim. Trong chiêm tinh học Sao Kim đại diện cho các vấn đề liên quan đến da dẻ. Bạn có thể đối diện với những dấu hiệu khó chịu như da mẩn đỏ, nổi ngứa, dị ứng ….
Kim Ngưu nên giữ gìn vệ sinh cá nhân sạch sẽ, thường xuyên rửa tay để loại bỏ vi khuẩn có thể xâm nhập vào da. Đảm bảo không gian xung quanh thoáng mát, sạch sẽ và không khí trong lành.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Kim Ngưu ngày 30/6/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Kim Ngưu

Theo Như Ý

Câu hỏi thường gặp

55, 77

hồng phấn, xanh ngọc

Bạch Dương, Bọ Cạp

Nhân Mã, Song Tử

Cùng Chuyên mục

Back to top