Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 29-02-2024

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 30/4/2021: Kiềm chế nhé bạn!

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 30/4/2021: Mặt Trời Kim Ngưu, người này đam mê trong việc tạo ra nhiều hơn nữa các giá trị vật chất. Mặt Trời bảo hộ nênkhông bao giờ có điểm dừng,

Xem thêm

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 30/4/2021

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 30/4/2021

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 30/4/2021
Cung hoàng đạo: Kim Ngưu Tinh tượng: Mặt Trời ở Kim Ngưu
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 39, 83 Màu may mắn: Vàng, tím
Quý nhân: Thiên Bình, Ma Kết Tiểu nhân: Bạch Dương, Bọ Cạp, Ma Kết

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Kim Ngưu ngày 30/4/2021, Mặt Trời Kim Ngưu sẽ khoác lên bạn sự thoải mái khi làm việc. Kim Ngưu ổn định và có một tâm hồn bình yên chứa đầy sự cuốn hút đến lạ thường. Điều này rất hấp dẫn mọi người quanh bạn, bạn khiến mọi người luôn vây quanh và quan tâm đến bạn nhiều hơn. Tuy vậy trong cùng một thời điểm, Kim Ngưu thường có xu hướng giữ nguyên hai trạng thái thụ động và chậm chạp. Bạn muốn những lời ngon ngọt thay vì cưỡng chế hay chỉ trích quá cực đoan. Kim Ngưu có vẻ không được linh động khi làm việc.
Mặt tính cách về công việc, Kim Ngưu luôn sẵn sàng để ứng phó với đủ mọi các tình huống không hay xảy ra. Bởi bạn là người trầm ổn và bình thản đến lạnh người. Vì không thích những gì bất ngờ nên Ngưu Nhi luôn có cho mình phương án B trong công việc phòng khi khốn khó.

Tử vi ngày 30/4/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Kim Ngưu ngày 30/4/2021, là người coi trọng vật chất. Bởi Kim Ngưu là hình tượng con trâu đất luôn cố gắng chiến đấu khi có cơ hội. Cho nên nó đại biểu cho tài sản cố định và của cải được thừa hưởng từ gia đình. Cũng giống như cung Thiên Bình, cung Kim Ngưu cũng mang đặc tính Kim Tinh chuộng đồ vật xa hoa sang trọng. Chỉ khác nó sẽ giành mọi thứ thông qua sự cố gắng của bản thân mình. Nên Kim Ngưu luôn quan tâm đến ổn định tài chính, bạn sẽ cân nhắc và đánh giá yếu tố ổn định vật chất trước khi thực hiện đầu tư hay phải móc hầu bao cho việc gì đó.
Mặt tài chính Kim Ngưu chưa bao giờ bị túng quẫn, với Kim Ngưu có tiền mới khiến bạn cảm thấy bình thản, ung dung. Bạn sẽ chăm chỉ cần mẫn để tạo ra cảm giác an toàn về tài chính cho mình. Đức tính này cũng yêu cầu Kim Ngưu chi tiêu tiết kiệm để không gặp phải tình trạng rỗng túi.

Tình cảm

Theo tử vi cung Kim Ngưu ngày 30/4/2021, tình cảm bất lợi. Mặt Trời Kim Ngưu trong các mối quan hệ thường có xu hướng thích chiếm hữu và sẽ gặp khó khăn khi phải chia tay với người đã bước vào trái tim của mình. Một phần khác Kim Ngưu còn có xu hướng sáp nhập sổ đỏ, hộ khẩu, giấy tờ tuỳ thân của người yêu….. và bảo tồn người ấy như tài sản riêng tư của mình. Nếu không biết cách cân bằng bạn sẽ mất người yêu đó!
Với gia đình, Kim Ngưu luôn dành sự yêu thương, nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của ba mẹ, anh chị. Trâu vốn yêu trẻ con, tôn trọng các thói quen gia đình. Bạn sẽ không ngại tổ chức những bữa tiệc nhỏ, thắp nến sáng lung linh và nấu những bữa ăn thật ngon thết đãi cả nhà là cách để bạn hâm nóng tình cảm gia đình mình.

Xem thêm: Tử vi cung Kim Ngưu ngày 1/5/2021

Sức khỏe

Theo chiêm tinh hôm nay, Mặt Trời sẽ gây ra chứng đau lưng ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của Kim Ngưu. Đau lưng là hiện tượng mà khá nhiều cung hoàng đạo gặp phải. Có rất nhiều nguyên nhân nhưng phần lớn là có liên quan đến Kim Ngưu thừa cân, béo phì, lười vận động, ít tập thể dục. Hôm nay Kim Ngưu nên ăn thêm các loại thực phẩm chữa sắt để tăng sức đề kháng cho cột sống lưng. Sắt liên quan đến tong các chế phẩm từ gan, thịt heo, các loại sò ốc, thịt đỏ và gia cầm …

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Kim Ngưu ngày 30/4/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Kim Ngưu

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

39, 83

Vàng, tím

Thiên Bình, Ma Kết

Bạch Dương, Bọ Cạp, Ma Kết

Cùng Chuyên mục

Back to top